Nhà đài xin lỗi Lee Young Ae vì đưa tin thất thiệt

04/12/2012, 20:10 GMT+07:00

"Nàng Dae Jang Geum" kiện MBC vì đài này đưa tin cô sống xa hoa như một bà hoàng.

Hôm 26/11, MBC phát bản tin về cuộc sống của gia đình diễn viên Lee Young Ae. Từ thông tin thu được sau cuộc phỏng vấn hàng xóm của vợ chồng nữ diễn viên, MBC nói rằng “Lee Young Ae có nhà rộng 540 m2, thuê tổng cộng hơn 20 người giúp việc và bảo vệ. Ngoài ra, vợ chồng Young Ae còn bao hẳn một chiếc ôtô để đưa đón những người làm thuê này”.


	
	Nữ diễn viên Lee Young Ae. Ảnh: Sina.
Nữ diễn viên Lee Young Ae. Ảnh: Sina.

Theo Sina, bất mãn với những gì MBC đưa, Lee Young Ae gửi đơn kiện lên Ủy ban Ngôn luận Hàn Quốc. Đại diện của nữ diễn viên phát biểu: “Từ trước đến nay, Young Ae sống đơn giản, tiết kiệm. Bản tin trên MBC khiến người xem nghĩ rằng cô ấy thích xa hoa. Điều này ảnh hưởng đến hình ảnh của nữ diễn viên trong mắt công chúng”.

Trước sự kiên quyết của "nàng Dae Jang Geum", hôm 3/12, đại diện của MBC thừa nhận những sai sót trong bản tin về cuộc sống của Lee Young Ae. Vị này cho biết, trong một chương trình phát ngày 4/12, Đài sẽ đính chính thông tin đồng thời xin lỗi Lee Young Ae và khán giả truyền hình.


	
	Vợ chồng Lee Young Ae và hai con. Ảnh: Sense.
Vợ chồng Lee Young Ae và hai con. Ảnh: Sense.

Lee Young Ae là nữ diễn viên tài năng của Hàn Quốc, cô lấy bằng tiến sĩ về điện ảnh năm 2009. Trình độ học vấn cao, ít scandal, gương mặt sáng đẹp… là lý do khiến người đẹp Pháo hoa được mệnh danh là “Quý bà oxy”.

Năm 2009, Lee Young Ae bí mật thành hôn với  thương gia Mỹ gốc Hàn Jung Ho Young. Năm 2011, ở tuổi 40, nữ diễn viên sinh đôi một trai một gái.