nhà cổ

NHÀ CỔ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nhà cổ trăm tuổi xứ Huế sẽ chuyển đến nơi mới, người trong cuộc nói gì

Nhà cổ trăm tuổi xứ Huế sẽ chuyển đến nơi mới, người trong cuộc nói gì

Xã hội

"Thần đèn" nhận xét việc di dời ngôi nhà Pháp cổ đến vị trí mới sẽ đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp, tuy nhiên ông vẫn tự tin mình sẽ làm được.

Bên trong ngôi nhà cổ hot nhất MXH: Nội thất toàn tác phẩm nghệ thuật

Xã hội

Không chỉ có khu vực nhà thờ, căn nhà còn có đến 5 tầng lầu khác. Mỗi tầng đều được thiết kế đầy ấn tượng.

Phố cổ Hà Nội và những căn nhà bề thế: Trả giá trăm tỷ đồng không bán

Xã hội

Giữa chốn phố cổ ồn ã, đông đúc, vẫn còn tồn tại những căn nhỏ ẩn sâu trong những con ngõ nhỏ nhưng lại vô cùng bề thế cũng như mang nhiều giá trị lịch sử.

Mê đồ cổ, bà mẹ Việt chi tiền mua biệt thự 200 tuổi, nhiều cổ vật ở Mỹ

Nhịp sống

Thay vì mê xe cổ, đồng hồ cổ... như những người khác, một bà mẹ Việt đã thể hiện sở thích của mình bằng cách mua nguyên một căn biệt thự có tuổi đời 200 năm.

Rời căn hộ hiện đại ở New York, cặp vợ chồng về Huế ở nhà 100 tuổi

Nhịp sống

Ngôi nhà cổ 100 năm tuổi bị bỏ hoang hàng chục năm được vợ chồng chị Huyền cải tạo lại và mang một diện mạo mới vừa truyền thống, vừa tiện nghi.

Sập đổ trong nhà cổ ở Sài Gòn, nhiều hộ dân phải sơ tán

Xã hội

Nhà vệ sinh ở tầng 2 bên trong căn nhà cổ bất ngờ sập đổ, khiến nhiều người hoảng loạn. Hiện tại nhiều hộ dân đã được sơ tán để tránh nguy hiểm

Ngôi nhà cổ giữa cao nguyên đá Hà Giang khiến giới trẻ “phát cuồng” vì vừa đẹp lại còn “huyền bí”

Du lịch

Giữa cao nguyên đá khô cằn, có một ngôi nhà vừa hoang sơ vừa ẩn chứa nét đẹp huyền bí và quyến rũ, tựa như bức tranh thu nhỏ về cuộc sống của người dân tộc Mông

Khám phá Nhà cổ Tấn Ký 200 năm tuổi ở Hội An

Du lịch

Được xây dựng cách đây hơn 200 năm và còn lưu giữ những nét đẹp nguyên sơ, Nhà cổ Tấn Ký là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng của Phố cổ Hội An.

Ngắm ngôi nhà cổ kiến trúc Huế độc đáo có hơn trăm cột ở miền Tây

Du lịch

Ngôi nhà cổ trăm tuổi ở Long An với nét cổ kính theo kiến trúc Huế và có 120 cột nhà bằng gỗ quý được công nhận di tích lịch sử quốc gia.

Thót tim trước những ngôi nhà "mong manh yếu ớt" dễ bị sập nhất Việt Nam

Xã hội

Nhiều khu nhà trong phố cổ đang rơi vào tình trạng “leo thang”, chắp vá và cao dần lên, ai cũng muốn cơi nới mà không biết rằng đó là mối nguy hiểm tiềm ẩn

Xem thêm