Nhà chiêm tinh Thái Lan dự đoán 4 cung hoàng đạo phát đạt năm 2021

15/04/2021, 17:30 GMT+07:00

Trong cuộc phỏng vấn mới đây được chiếu trên đài truyền hình Thái Lan, nhà chiêm tinh nổi tiếng đất nước này đã đưa ra nhận định về vận mệnh các chòm sao trong năm 2021. Những lời chia sẻ của ông đang tạo nên cơn sốt với dư luận.

Theo đó ông cho biết, 4 chòm sao bao gồm Thiên Bình, Nhân Mã, Song Ngư, Ma Kết chính là những đối tượng gặp "thiên thời địa lợi" trong năm 2021. Như vậy, khoảng thời gian sắp tới, họ sẽ đạt được những thành công rực rỡ nhất trong sự nghiệp, nếu biết tận dụng cơ hội.

 
Nhà chiêm tinh Thái Lan nhận định Nhân Mã, Ma Kết, Thiên Bình, Song Ngư là 4 cung hoàng đạo "tốt số" trong năm 2021. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhà chiêm tinh Thái Lan nhận định Nhân Mã, Ma Kết, Thiên Bình, Song Ngư là 4 cung hoàng đạo "tốt số" trong năm 2021. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhà chiêm tinh lý giải: "Ví dụ như cung Nhân Mã, hai năm tới, bắt đầu từ bây giờ mà bạn không giàu thì sau này đừng hi vọng gì nữa. Vì cung Nhân Mã có sao Thổ xoay cung tiền bạc, vì vậy nếu bỏ lỡ lần này thì phải 30 năm nữa mới có cơ hội thứ hai". Ông cho biết thêm, vận may này đã xoay chuyển từ ngày 5/12/2020, sau đó cộng thêm khoảng 2 năm, nên đây là thời điểm tốt giúp cung Nhân Mã mạnh mẽ về chuyện tiền bạc. Nhà chiêm tinh khuyên những người thuộc chòm sao này nên tranh thủ cơ hội để nhanh chóng thịnh vượng, đừng ngồi yên một chỗ rồi tiếc nuối.

 
Ông chia sẻ về việc kiếm tiền của Nhân Mã. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ông chia sẻ về việc kiếm tiền của Nhân Mã. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đối với Ma Kết, từ sau ngày 29/3, cung tiền bạc sẽ xoay chuyển đến chòm sao này trong 6 tháng và kết thúc vào khoảng thời gian 28/9. Vào thời điểm này, các bạn trẻ sinh thuộc chòm sao Ma Kết bắt buộc phải thay đổi để bắt đầu một điều mới nhằm mở rộng cơ hội làm giàu. 

 
Tình hình tài chính của Ma Kết trong năm 2021. (Ảnh: Chụp màn hình)
Tình hình tài chính của Ma Kết trong năm 2021. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ông chia sẻ thêm, Thiên Bình trong năm 2021 sẽ có nhiều dự án mới xảy đến. Theo đó, công việc của chòm sao này sẽ trở nên huy hoàng và rực rỡ hơn. Nhà chiêm tinh cũng cho biết, trong 3 tháng đầu năm, tình hình tài chính và sự nghiệp của Thiên Bình có phần ảm đạm. Tuy nhiên, trong khoảng tháng 3 đến tháng 6, tiền tài "sẽ chảy như nước" vào túi của chòm sao này mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

 
Thiên Bình "phát tài" vào khoảng từ tháng 3 đến tháng 6. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thiên Bình "phát tài" vào khoảng từ tháng 3 đến tháng 6. (Ảnh: Chụp màn hình)

Năm 2021 cũng là khoảng thời gian giúp Song Ngư chuyển mình. Theo đó, ngôi sao của Song Ngư đang xoay chuyển, tiến lên và lùi lại giúp nó nằm ở điểm trợ lực cung lộc hoặc trợ mệnh. Song Ngư là người khá chậm chạp nhưng khá may mắn khi sau ngày 29/3, chòm sao này sẽ được "quý nhân phù trợ" và thành công trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11.

 
Quý nhân sẽ phù trợ cho Song Ngư giàu có hơn trong thời gian tới. (Ảnh: Chụp màn hình)
Quý nhân sẽ phù trợ cho Song Ngư giàu có hơn trong thời gian tới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhận định của nhà chiêm tinh người Thái Lan đang ra tạo tranh cãi. Nguyên nhân do trước đó, nhà chiêm tinh người Nga, Faina Shcherbina đã lên tiếng nói về tình hình của các cung trong năm 2021. Theo đó, trong cuộc phỏng vấn với Sputnik, bà cho biết Bảo Bình đang có cơ hội cầu tiến cùng với Thiên Bình và Song Tử. Tuy nhiên, Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã thì ít thành công hơn. Riêng các cung hoàng đạo như Hồ Cáp, Kim Ngưu, Cự Giải, Song Ngư, Ma Kết và Xử Nữ thì ở phe trung lập, có thể gặp khó khăn trong năm 2021.

Faina Shcherbina chia sẻ, những vấn đề thay đổi của các cung hoàng đạo đều do sao Thổ đang co lại, còn sao Mộc thì giãn nở, mở rộng.

Hiện nay, chiêm tinh học đóng một vai trò khá lớn trong đời sống giới trẻ. Dẫu vậy, mọi người có thể xem để tham khảo chứ không nên quá phụ thuộc.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

ĐỪNG QUÁ TIN TƯỞNG VÀO CHIÊM TINH HỌC

Chiêm tinh là một môn khoa học, dựa trên sự xê dịch chuyển đổi của các sao để nhận định vấn đề. Tuy nhiên, không phải lúc nào sự phán đoán của các nhà khoa học thuộc bộ môn này cũng hoàn toàn chính xác. 

Như mới đây, tại Ấn Độ, một nam thanh niên đã không ngần ngại cưới một chú chó về làm vợ và nguyên nhân khiến nhiều người cũng "cười ra nước mắt" hộ khổ chủ. Theo đó, vào chục năm trước, anh chàng này vô tình làm 2 chú chó qua đời và ngay sau đó gặp rất nhiều xui xẻo.

Ngay sao đó, anh đã đến gặp nhà chiêm tinh và xin lời khuyên. Thế nhưng, người chiêm tinh này đã khuyên anh chàng cưới một chú chó để "giải hạn"

Xem thêm tại đây!