Tạ Bích Loan chính thức thay thế nhà báo Lại Văn Sâm tại VTV3

20/06/2017, 15:13 GMT+07:00

Tạ Bích Loan sẽ thay thế nhà báo Lại Văn Sâm đảm nhận vị trí Trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí VTV3 kể từu ngày 1/7.

Theo thông tin mới xác nhận từ phía lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam, kể từ ngày 1/7, nhà báo Tạ Bích Loan sẽ đảm nhận vai trò Trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí của VTV3 thay cho MC Lại Văn Sâm vừa nghỉ hưu theo chế độ.

Ngay từ khi thông tin nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu được tiết lộ, đã có khá nhiều dự đoán từ phía công chúng về việc nhà báo Tạ Bích Loan sẽ thay thế ông trên cương vị quan trọng này. So với những đồng nghiệp cùng thế hệ, Tạ Bích Loan được đánh giá là một trong những người có sự vượt trội về nhiều mặt cũng như có sức ảnh hưởng lớn đến công chúng.


Nhà báo Tạ Bích Loan sẽ đảm nhận vị trí công tác mới tại VTV3 thay thế cho nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu theo chế độ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhà báo Tạ Bích Loan sẽ đảm nhận vị trí công tác mới tại VTV3 thay thế cho nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu theo chế độ

Sinh năm 1968 tại Ninh Bình, nhà báo Tạ Bích Loan là Biên tập viên và MC của nhiều chương trình có tiếng của Đài Truyền hình Việt Nam, chiếm được sự quan tâm của một lượng lớn khán giả xem đài ở nhiều lứa tuổi như: Người đương thời, Bảy sắc cầu vồng, Đường lên đỉnh Olympia, Khởi nghiệp, 60 phút mở…

Trước khi về công tác tại VTV, nhà báo Tạ Bích Loan đã có thời gian dài học tập và nghiên cứu tại Đại học Tổng hợp Lomonosov, Nga. Mang học vị Tiến sĩ báo chí và hiện đang công tác tại VTV6 trên cương vị Trưởng ban Thanh thiếu niên, Tạ Bích Loan cũng đồng thời kiêm nhiệm vai trò Trưởng bộ môn Phát thanh và Truyền hình thuộc Khoa Báo chí và Truyền thông, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội.


Từng là MC cho nhiều chương trình có tiếng của Đài Truyền hình Việt Nam, Tạ Bích Loan đã tạo được sức ảnh hưởng rất lớn đối với công chúng ở Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng là MC cho nhiều chương trình có tiếng của Đài Truyền hình Việt Nam, Tạ Bích Loan đã tạo được sức ảnh hưởng rất lớn đối với công chúng ở Việt Nam.

Cũng như Lại Văn Sâm, Tạ Bích Loan có thể được coi là một trong những nhà báo đã có những đóng góp to lớn cho Đài Truyền hình Việt Nam trong suốt nhiều năm qua và có mức độ ảnh hưởng rất lớn đến công chúng ở Việt Nam.

Tháng 3/2017, nhà báo Tạ Bích Loan được tạp chí Forbes Việt nam bình chọn là một trong 50 phụ nữ có ảnh hưởng tại Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp