Nguyệt Ánh bị xuất huyết đỏ khi mang thai, gặp nguy hiểm sau sinh

11:40 02/12/2021

Nguyệt Ánh được biết đến là một diễn viên thành công trong sự nghiệp diễn xuất, đến khi lập gia đình cô nàng cũng tìm được hạnh phúc viên mãn bên chồng Ấn Độ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nữ diễn viên từng nghĩ quẩn sau khi sinh vì gặp vấn đề tâm lý nghiêm trọng.

 
Nguyệt Ánh chia sẻ về quãng thời gian khó khăn sau khi mang thai, sinh con. (Ảnh: CTCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyệt Ánh chia sẻ về quãng thời gian khó khăn sau khi mang thai, sinh con. (Ảnh: CTCC)

Trong chương trình Chat với mẹ bỉm sữa mới đây diễn viên Nguyệt Ánh có những chia sẻ về khó khăn sau sinh, đây là lần đầu tiên cô nàng tâm sự về quãng thời gian bế tắc tâm lý.

Khi mang thai lần đầu tiên với chồng Ấn Độ, nữ diễn viên Cổng mặt trời đã chuẩn bị một kế hoạch rất kỹ và không quá bất ngờ khi phát hiện có con. Cô nàng vẫn không gác lại sự nghiệp phim ảnh vì đang trong tiến độ quay phim. 

 
Nữ diễn viên kể lại phút giây cô đối mặt với việc sinh con. (Ảnh: CTCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên kể lại phút giây cô đối mặt với việc sinh con. (Ảnh: CTCC)

"Thấy trễ kỳ kinh là hai vợ chồng đến bác sĩ kiểm tra luôn vì đã có kế hoạch trước. Lúc đó, tôi cũng hơi hồi hộp vì khi mang thai thì bụng sẽ to ra, mà lúc đó cũng đang tham gia nhiều chương trình cho đài VTV. Tôi đã gắn bó 8 năm và chương trình rất ý nghĩa nên không thể hủy được", nữ diễn viên tâm sự.

 
Nguyệt Ánh vượt qua giai đoạn nguy hiểm. (Ảnh: CTCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyệt Ánh vượt qua giai đoạn nguy hiểm. (Ảnh: CTCC)

Chính vì nguyên nhân này mà trong thời gian mang thai, nữ diễn viên sinh năm 1984 đã làm việc với lịch trình dày đặc, thậm chí còn đi đến nơi có địa hình hiểm trở. Bác sĩ khuyên cô nàng nên hạn chế công việc để ảnh hưởng đến sức khỏe em bé nhưng nữ diễn viên không thể dừng lại vì sẽ ảnh hưởng đến đoàn phim. Nguyệt Ánh cho biết: "Ông xã cũng lo lắng nhưng vẫn rất tôn trọng tôi, nhất là về công việc. Anh ấy có cách nói chuyện rất hay, không áp đặt, chỉ nhắc tôi xem xét sức khỏe xem có thể tiếp tục hay không".

 
Gia đình hạnh phúc của nữ diễn viên và cậu con trai kháu khỉnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc của nữ diễn viên và cậu con trai kháu khỉnh. (Ảnh: FBNV)

Điều không mong muốn rồi cũng đến, trong một ngày Nguyệt Ánh phát hiện bản thân có những điều bất thường: "Cho đến 1 ngày Ánh bị xuất huyết đỏ. Trong quá trình đi công tác do xe chạy dằn và sốc quá, nên tôi đã cảm nhận được có gì đó khác biệt rồi. Tôi gọi điện hỏi bác sĩ và đi siêu âm. Bác sĩ nói không thể nương tay được nữa, bắt buộc tôi phải nằm một chỗ".

 
Nguyệt Ánh và con trai thời điểm hiện tại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyệt Ánh và con trai thời điểm hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Sinh con không giống như trong phim nên nữ diễn viên đã trải qua một giai đoạn khó khăn: "Trong lúc sinh là tôi nghĩ mình sắp đi rồi, dù thế nào cũng phải ráng 1 hơi dài thật dài để đẩy con ra. Tại tôi sợ nước ối ra hết rồi, để con trong bụng lâu quá thì sẽ ngộp thở. Bây giờ mà kêu đẻ thêm đứa nữa chắc phải suy nghĩ lại".

Là mẹ bỉm sữa trong gia đình có nhiều thế hệ, nền văn hóa khác nhau, Nguyệt Ánh không tránh khỏi áp lực trong quá trình chăm sóc nhóc tì, thậm chí cô từng nảy sinh có ý định kết thúc cuộc đời. "Tôi biết bản thân rơi vào giai đoạn trầm cảm luôn. Dù tôi cố gắng hết sức nhưng nhiều khi sức khỏe của bé nằm ngoài kiểm soát của mình. Con sốt hay bị gì đó là tôi cảm thấy căng thẳng. Tôi phải cố gắng tự đẩy mình ra khỏi suy nghĩ nguy hiểm đó vì không muốn người thân phiền lòng".

 
Cậu con trai đáng yêu ở hiện tại của Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu con trai đáng yêu ở hiện tại của Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ. (Ảnh: FBNV)

Do có quá nhiều áp lực từ lúc mang thai đến giai đoạn có con nhỏ, đôi lần Nguyệt Ánh đã nghĩ quẩn, thời gian này cô được chồng động viên rất nhiều, cả hai cùng nhau cố gắng vượt qua. Đến nay mọi việc cũng đã thuận lợi, con trai nữ diễn viên nhanh nhẹn và là niềm vui của gia đình.

ÔNG XÃ ẤN ĐỘ HỖ TRỢ NGUYỆT ÁNH MỌI THỨ

Từ ngày kết hôn với ông xã Ấn Độ, Nguyệt Ánh luôn sống trong những tháng ngày hạnh phúc, nữ diễn viên cho biết chồng có thể chăm con cũng có thể nấu cơm.

Nguyệt Ánh tâm sự: "Những việc tôi làm được, anh ấy đều có thể hỗ trợ và thực hiện rất tốt như pha sữa, ru con ngủ, nấu ăn, tắm rửa cho Nanda. Thậm chí, anh ấy còn làm rất kỹ càng khiến cho tôi yên tâm hơn người vú chăm em bé. Tuy nhiên, có một điều là anh nấu món Việt chưa được ngon thôi".

Trong thời gian nữ diễn viên đi quay phim, ông xã ở nhà chăm con và có thể tự nấu món Việt dù chưa thể ngon như vợ làm, mặc dù vậy Nguyệt Ánh rất yêu thích sự quan tâm này của chồng.