Nguyên Vũ "tố" thương hiệu của Nukan Trần Tùng Anh ăn nói trịch thượng, xem thường khách hàng

28/07/2019, 16:40 GMT+07:00

Câu chuyện "lùm xùm" về brand thời trang của Nukan Trần Tùng Anh là vấn đề được CĐM quan tâm nhất hiện nay. Sau hàng loạt "bóc phốt" từ "xài chùa" hình ảnh của Trương Thế Vinh, bị thương hiệu thời trang quốc tế chỉ đích danh đạo nhái ý tưởng và mới đây là cách trả lời xem thường khách hàng. 

>> Đừng bỏ lỡ: Nukan Trần Tùng Anh xin lỗi Trương Thế Vinh: "Câu chuyện đến đây là kết thúc"

 
Nguyên Vũ như "đổ thêm dầu vào lửa" vào ồn ào này.
Nguyên Vũ như "đổ thêm dầu vào lửa" vào ồn ào này.

Là một người đứng ngoài nhưng ca sĩ Nguyên Vũ cảm thấy bức xúc với cách đáp trả của nhân viên của hàng mỗi khi có khách hỏi giá. Cụ thể anh viết: "Chuyện Trương Thế Vinh và M. không liên quan gì Vũ nhưng thật sự ngạc nhiên vì cách hành xử của 1 thương hiệu mà mình từng yêu thích. Với mình chuyện Shop hay những nơi Vũ tới, họ xin chụp hình để PR cho thương hiệu là chuyện rất bình thường nhưng phải được sự cho phép của Vũ. Một khi bạn tự lấy hình để đăng quảng cáo cho bạn mà chưa được sự đồng ý của Celeb đã là không chuyên nghiệp rồi, dù đó là hình ảnh đã lên báo chí.

Đằng này một thương hiệu khi xảy ra sự cố nên giữ hình ảnh lớn và đẹp trong lòng khách hàng thì ngược lại việc không đáng gì tự làm cho to chuyện lên, gào thét lên như mình bị hại vậy. Thậm chí đôi co với khánh hàng, chửi lại với khách hàng (dù là khách hàng không tiềm năng nhưng biết đâu sẽ là tiềm năng nếu mình biết xử lý tế nhị) là việc làm không nên đối với một thương hiệu Việt được xây dựng bằng tâm huyết và được sự tin tưởng của nhiều người nổi tiếng.

Chẳng lẽ khách hàng đem cho bạn cái lợi thì bạn mới đón tiếp còn không thì bạn xua đuổi và coi thường vì không có tiền sao? Vài lời xin gửi đến bạn (Mr Dũng) và thương hiệu. Mong rằng thương hiệu bạn sẽ vượt qua và phát triển vững mạnh bằng cả tâm huyết, thông minh và chuyên nghiệp", ca sĩ bày tỏ. 

Nguyên Vũ

 
Bên cạnh đó, Nguyên Vũ chia sẻ một loạt những ví dụ cho thấy cách hành xử thiếu chuyên nghiệp, thậm chí chửi tục và xua đuổi khách hàng. 
Bên cạnh đó, Nguyên Vũ chia sẻ một loạt những ví dụ cho thấy cách hành xử thiếu chuyên nghiệp, thậm chí chửi tục và xua đuổi khách hàng. 

Khách quan mà nói, sau loạt phốt tai tiếng việc nhiều khách hàng vào hỏi sản phẩm nhưng không mua là phần đa, tuy nhiên việc nhân viên hay founder có cách đáp trả xấc xược như vậy thì rất khó chấp nhận. 

>> Xem thêm: Sau lùm xùm với Trương Thế Vinh, thương hiệu của NuKan Trần Tùng Anh bị nước ngoài "tố" đạo nhái

 
Những lời thô tục được shop đáp trả không chút ngượng ngùng. 
Những lời thô tục được shop đáp trả không chút ngượng ngùng. 

Từng là một thương hiệu thời trang có tiếng, hợp tác với nhiều sao Việt, "trận chiến" của founder và người hâm mộ những ngày qua đã khiến tên tuổi Trần Tùng Anh và brand của anh tụt dốc không phanh. Điều quan trọng là founder của họ - Thái Bá Dũng không chỉ không xịn lỗi mà còn lên tiếng thách thức truyền thông cũng như người hâm mộ. 

 
Chiếc áo mở đầu chuỗi "drama" của thương hiệu này. 
Chiếc áo mở đầu chuỗi "drama" của thương hiệu này. 

 
Nukan Trần Tùng Anh (phải) và founder Thái Bá Dũng.
Nukan Trần Tùng Anh (phải) và founder Thái Bá Dũng.

Câu chuyện tưởng chừng đã kết thúc sau lời xin lỗi công khai của Trương Thế VinhNukan Trần Tùng Anh thì nay lại nổi lên bởi những vấn đề ngoài lề. Vì thương hiệu do một người nổi tiếng gây dựng nên cách hành xử của Nukan Trần Tùng Anh và các cộng sự của mình đáng ra nên khéo léo và mềm mỏng hơn. 

>> Có thể bạn quan tâm: Lên tiếng xin lỗi Trương Thế Vinh, Nukan Trần Tùng Anh vẫn diện chiếc áo gây "sóng gió"

Cải thiện kỹ năng giải quyến vấn đề: 

1. Luôn giữ đầu óc thoải mái

2. Làm chủ cảm xúc

3. Biết khi nào cần nói ra và khi nào cần tự giải quyết vấn đề

4. Xác địn vấn đề rõ ràng

5. Thu thập càng nhiều thông tin càng tốt

6. Đề xuất giải pháp

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem những tin tức Thời trang mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News