Nguyên Vũ lần đầu kể về kỷ niệm 19 năm trước với Mỹ Tâm

26/02/2018, 14:00 GMT+07:00

Tính đến năm 2018 này, nam ca sĩ đã có 25 năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Nguyên Vũ có những kế hoạch bí mật dành tặng cho người hâm mộ đã ủng hộ anh suốt thời gian qua.

Nguyên Vũ vào nghề bắt đầu từ giải thưởng Tiếng hát học sinh sinh viên năm 1992, sau đó nam ca sĩ thường xuyên đi hát giao lưu ở các trường học và nổi tiếng trong các phong trào học sinh sinh viên với cái tên Phi Vũ. Năm 1999, anh gặp nhạc sĩ Nguyễn Hà - lúc bấy giờ tạo dấu ấn thành công cho nhóm Tam ca Áo Trắng, Mỹ Linh, Quang Linh, Thu Phương,.. nam ca sĩ ký hợp đồng độc quyền cùng nhạc sĩ Nguyễn Hà và bắt đầu lại với cái tên Nguyên Vũ.

Nguyên Vũ lần đầu kể về kỷ niệm 19 năm trước với Mỹ Tâm

Cùng năm Nguyên Vũ ký hợp đồng độc quyền, Mỹ Tâm là giọng ca vừa đoạt giải Mực Tím cũng đầu quân về cùng một công ty dưới sự hỗ trợ của nhạc sĩ Nguyễn Hà. Cùng chung một nhà với Mỹ Tâm từ 19 năm trước, Nguyên Vũ không hề cảm thấy ghen tị với sự vụt sáng của giọng ca "Họa mi tóc nâu". Ngược lại, anh cho biết đã học được ở Mỹ Tâm một nghị lực phi thường trong cuộc sống.

Nguyên Vũ lần đầu kể về kỷ niệm 19 năm trước với Mỹ Tâm

Nam ca sĩ cho biết kỷ niệm với Mỹ Tâm mà anh nhớ nhất chính là: “Lúc Mỹ Tâm còn đang học ở nhạc viện, cô ở trong một chung cư cũ trên đường Trần Hưng Đạo. Một ngày kia hẹn đi chụp hình, lúc đó mới 6 giờ sáng, Vũ phải lội bộ leo lên 7, 8 tầng lầu để đánh thức Mỹ Tâm dậy và chở cô ấy đi chụp hình. Vũ đã rất bất ngờ, bước lên chung cư cũ vào buổi sáng sớm Vũ còn sợ ma huống hồ gì Mỹ Tâm chỉ là một cô gái, lại ở một mình trên đó”.

Nguyên Vũ lần đầu kể về kỷ niệm 19 năm trước với Mỹ Tâm

Nguyên Vũ chia sẻ anh không ngạc nhiên trước sự vụt sáng của nữ ca sĩ: “Mỹ Tâm lúc đó chỉ là gương mặt mới nhưng cô ấy có một nghị lực rất lớn, sức làm việc khác người lắm nên Vũ không mấy ngạc nhiên khi Mỹ Tâm vụt lên như hiện nay. Vũ nghĩ rằng mình có nhiều điều cần học hỏi từ cô nàng”.

Nguyên Vũ lần đầu kể về kỷ niệm 19 năm trước với Mỹ Tâm

Sau 19 năm hoạt động nghệ thuật, trong khi Mỹ Tâm trở thành một cái tên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt thì Nguyên Vũ cũng đã đánh dấu tên tuổi của mình trong nhiều lĩnh vực, từ ca sĩ, diễn viên đến dẫn chương trình. Nhìn lại chặng đường đã qua, Nguyên Vũ cảm thấy hài lòng mặc dù còn nhận được không ít những ý kiến trái chiều, nhưng với anh đó sẽ là những lời góp ý chân thành để hoàn thiện bản thân từng ngày.

Nguyên Vũ lần đầu kể về kỷ niệm 19 năm trước với Mỹ Tâm

2018 là năm Nguyên Vũ đánh dấu 25 năm sự nghiệp ca hát, giọng ca Góc phố kỷ niệm có những kế hoạch bí mật dành tặng cho người hâm mộ đã ủng hộ anh suốt thời gian qua. Không chỉ tập trung cho âm nhạc, nam ca sĩ còn đảm nhận vai trò làm người dẫn chương trình cho Hãy Nghe Tôi Hát mùa 3 sắp được ra mắt khán giả.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!