Nguyên Vũ tiết lộ tình hình sức khỏe của ca sĩ Việt Quang

17:10 07/06/2021

Ngày 5/6 vừa qua, rất nhiều sao Việt và khán giả hoảng hốt khi nhìn thấy hình ảnh Việt Quang hốc hác nằm trên giường bệnh. Hiện tại, sức khỏe của nam ca sĩ ra sao?

 
Việt Quang đang được điều trị tại bệnh viện vì viêm phổi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Quang đang được điều trị tại bệnh viện vì viêm phổi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây trên trang cá nhân, Nguyên Vũ gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh cùng dòng thông báo mới nhất về tình trạng của ca sĩ Việt Quang hiện tại. Theo đó, giọng ca Khúc dương cầm cho em tiết lộ đồng nghiệp của mình đã qua cơn nguy kịch, song vẫn còn khó khăn ở khoản ăn uống. Gia đình Việt Quang cũng muốn gửi lời cảm ơn đến mọi người vì sự quan tâm dành cho nam ca sĩ những ngày qua.

 
Nguyên Vũ cập nhật tình hình sức khỏe của Việt Quang. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên Vũ cập nhật tình hình sức khỏe của Việt Quang. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Tình hình sức khỏe của ca sĩ Việt Quang đã có biến chuyển tốt hơn và đã qua cơn nguy kịch. Đã không còn sốt nữa nhưng ăn một chút thì lại ói ra và vẫn còn rất mệt. Gia đình Việt Quang nhờ Vũ chuyển lời cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người, đặc biệt là khán giả và các anh chị làm truyền thông (vẫn đẹp trai phải không quý vị)” – Nguyên Vũ viết.

 
Nguyên Vũ chia sẻ hình ảnh hiện tại của ca sĩ Việt Quang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên Vũ chia sẻ hình ảnh hiện tại của ca sĩ Việt Quang. (Ảnh: FBNV)

Đáng chú ý, Nguyên Vũ còn kèm theo hình ảnh của Việt Quang trên giường bệnh ngay lúc này. Bức ảnh được chụp cận mặt cho thấy gương mặt của nam ca sĩ nay đã có thần sắc ổn định hơn nhiều. Trước đó, một người đồng nghiệp đã chia sẻ hình ảnh của Việt Quang khi được điều trị trên giường bệnh. Lúc này, anh khiến khán giả xót xa khi xuất hiện với dáng vẻ tiều tụy, hốc hác thấy rõ.

 
Nhiều người gửi lời hỏi thăm, động viên Việt Quang. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người gửi lời hỏi thăm, động viên Việt Quang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước thông tin sức khỏe của Việt Quang có chuyển biến tốt, nhiều đồng nghiệp, bạn bè lẫn khán giả cũng thở phào nhẹ nhõm, hy vọng nam nghệ sĩ sẽ sớm vượt qua thời điểm bệnh tật.

“Mong anh Việt Quang mau khỏe lại”.

“Mạnh khỏe lên ạ, gửi mọi lời chúc tốt đẹp đến anh”.

“Nhờ anh Nguyên Vũ gửi lời hỏi thăm anh Trang, cầu mong anh nhanh chóng khỏi bệnh”.

“Thương anh Quang quá anh ơi, mong cho anh ấy sớm khỏi bệnh và trở lại với cuộc sống bình thường”.

“Cảm ơn anh Nguyên Vũ đã thông tin đến mọi người nè, nhìn hình này an tâm hơn rất nhiều rồi ạ”.

 
Hình ảnh trước đó của Việt Quang trên giường bệnh khiến khán giả xót xa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh trước đó của Việt Quang trên giường bệnh khiến khán giả xót xa. (Ảnh: FBNV)

 
Nam ca sĩ viêm phổi, bị sụt ký nhiều. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ viêm phổi, bị sụt ký nhiều. (Ảnh: FBNV)

Tối 4/6, ca sĩ Nguyên Vũ cho biết đã gọi điện cho Việt Quang và biết được tình hình sức khỏe nghiêm trọng của đồng nghiệp. Theo đó, giọng ca Tình ơi mắc bệnh viêm phổi, được điều trị tại bệnh viện Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh từ hơn 10 ngày qua.

Uyên Trang – chị gái của Việt Quang cho biết ban đầu nam ca sĩ bị ho, biếng ăn nhưng chỉ mua thuốc tây về uống vì chủ quan. Hơn một tháng trước, dấu hiệu ngày càng nặng hơn nên Việt Quang đã đi khám và được chẩn đoán viêm phổi. Trong suốt thời gian điều trị, Việt Quang thường sốt cao, mê sảng, sụt cân nhiều và chỉ ăn được cháo loãng với đường.

 
Trước khi lâm bệnh nặng không lâu, Việt Quang còn xuất hiện trên chương trình giải trí. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước khi lâm bệnh nặng không lâu, Việt Quang còn xuất hiện trên chương trình giải trí. (Ảnh: FBNV)

 
Thông tin Việt Quang lâm bệnh khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông tin Việt Quang lâm bệnh khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. (Ảnh: FBNV)

Trong ngày 5/6, Việt Quang cũng đăng tải bài viết lên mạng xã hội, cho biết vì thói quen tắm đêm, làm việc nhiều và ỷ lại sức khỏe nên bị viêm phổi. Anh cũng bày tỏ lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm, động viên mình.

Hiện tại, rất nhiều người nổi tiếng cùng khán giả nói chung gửi lời chúc, hy vọng Việt Quang sớm bình phục để quay trở lại với cuộc sống thường nhật.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

NHẬP VIỆN VÌ VIÊM PHỔI, VIỆT QUANG TỪ CHỐI KÊU GỌI CHI PHÍ TỪ THIỆN 

Tối ngày 4/6 vừa qua, công chúng xôn xao trước hình ảnh Việt Quang gầy gò, hốc hác khi được điều trị tại bệnh viện vì bị viêm phổi. Sau khi biết được thông tin này, rất nhiều sao Việt, mạnh thường quân tỏ ý muốn hỗ trợ tiền viện phí cho giọng ca Cà phê buồn. 

Tuy nhiên, chính Việt Quang cũng đã lên tiếng về điều này trên trang cá nhân. Trong bài viết trông báo về tình trạng bệnh, nam ca sĩ cho rằng mình đang được điều trị tốt tại bệnh viện.

Anh và gia đình hiện đủ sức để trả chi phí điều trị nên không không kêu gọi và nhận bất kỳ sự quyên góp nào. "Mong quý anh chị em để thời gian công sức tiền bạc hỗ trợ cho những trường hợp khó khăn hơn Quang trong dịch Covid này" - nam ca sĩ cho biết. 

Xem thêm TẠI ĐÂY