Nguyên Vũ: "Tôi không muốn dẫn dắt chương trình theo một nguyên tắc nào cả"

16:00 01/03/2018

Nguyên Vũ ghi dấu ấn trong lòng khán giả chương trình Hãy nghe tôi hát với hình ảnh MC điển trai, giọng nói truyền cảm.

Trở lại sau hai mùa thành công rực rỡ, Hãy nghe tôi hát 2018 tiếp tục mang đến cho khán giả không gian âm nhạc ấn tượng nhất . Với gương mặt điển trai, ngoại hình sáng sân khấu, Nguyên Vũ tiếp tục được chọn lựa là một trong những người dẫn dắt cho chương trình mùa thứ 3.

Nguyên Vũ:

Nam ca sĩ quan niệm, khi đứng trên sân khấu với vai trò là MC, đó không phải là nơi anh cướp diễn đàn, thể hiện sự hiểu biết của mình là anh đóng vai trò cầu nối giữa thí sinh với người xem. Bên cạnh việc đưa ra những thông tin chương trình, anh còn sẵn sàng nói đỡ, thậm chí là bảo vệ thí sinh khi thí sinh bị chỉ trích quá nhiều.

Nguyên Vũ quan niệm, là một MC, anh phải hoàn thành được nhiệm vụ của người dẫn chuyện, đồng thời cũng là host, giúp kết nối thí sinh, ban giám khảo và khán giả với nhau. Anh không muốn dẫn dắt chương trình theo một nguyên tắc nào cả, anh muốn tự do sáng tạo, thể hiện cá tính của mình.

Nguyên Vũ:

Nguyên Vũ cho biết, trước khi lấn sân vào lĩnh vực dẫn chương trình, anh vốn là một ca sĩ, diễn viên nên anh rất hiểu rõ vai trò quan trọng của người dẫn chương trình, cũng như đồng cảm với những cảm xúc của các thí sinh đi thi. Vì vậy, người dẫn chương trình không chỉ kết nối các tiết mục mà còn là người chia sẻ, cân bằng cảm xúc với ban giám khảo và các thí sinh.

Nguyên Vũ:

Đôi khi anh cũng cảm thấy buồn vì khi chương trình thành công, ít ai nhớ tới vai trò của MC, nhưng mỗi khi MC bị lỡ lời hoặc bị sự cố thì bao nhiêu sự chỉ trích lại đổ dồn cho người dẫn. Tuy nhiên, vì sự yêu thích, đam mê với nghề nên Nguyên Vũ cố gắng cống hiến hết mình.

Nguyên Vũ:

Nguyên Vũ ghi dấu ấn trong lòng khán giả chương trình Hãy nghe tôi hát với hình ảnh MC điển trai, giọng nói truyền cảm cùng lối dẫn vui nhộn với MC Anh Thơ. Tuy nhiên, trong mùa mới, Nguyên Vũ chỉ còn đứng một mình trên sân khấu đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình. “Không còn Anh Thơ dẫn cùng, chắc chắn Vũ có cảm giác thiếu, sau đó là trách nhiệm tăng lên gấp đôi. Thiếu đi một người sẽ không còn ai tung hứng, bắt buộc mình phải tập trung rất nhiều. Một chương trình đã có dấu ấn của hai người giờ mất đi một sẽ khiến khán giả không quen mắt và hụt hẫng lúc đầu, nhưng nếu mình dẫn tốt, Vũ tin khán giả sẽ dần chấp nhận điều này”.


Nguyên Vũ và dàn thí sinh mùa thứ 3: Trần Vũ - Cao Mỹ Kim - Như Trang - Võ Hạ Trâm - Mai Quốc Việt. Bá Thắng do bận việc riêng nên vắng mặt.
Nguyên Vũ và dàn thí sinh mùa thứ 3: Trần Vũ - Cao Mỹ Kim - Như Trang - Võ Hạ Trâm - Mai Quốc Việt. Bá Thắng do bận việc riêng nên vắng mặt.


Stylist của chương trình siêu mẫu Nam Phong.
Stylist của chương trình siêu mẫu Nam Phong.


Danh ca Ngọc Sơn.
Danh ca Ngọc Sơn.


Nguyên Vũ và hai giám khảo chính là danh ca Phương Dung - Thái Châu.
Nguyên Vũ và hai giám khảo chính là danh ca Phương Dung - Thái Châu.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!