Nguyên Vũ thực hiện sản phẩm âm nhạc để tri ân Mai Phương

07/04/2020, 22:30 GMT+07:00

Thời gian gần đây, showbiz Việt chứng kiến một sự mất mát lớn khi diễn viên Mai Phương đột ngột qua đời. Sự tiếc thương bao trùm khi nữ diễn viên ra đi ở tuổi còn quá trẻ và để lại con thơ.

Không chỉ bạn bè, đồng nghiệp mà người hâm mộ cũng vô cùng thương tiếc cho một tài năng. Nhiều sản phẩm âm nhạc cũng được ra mắt trong sự tiếc thương này.

 
Nguyên Vũ thực hiện MV tri ân Mai Phương, poster vừa mới được công bố (Ảnh: FB nhân vật).
Nguyên Vũ thực hiện MV tri ân Mai Phương, poster vừa mới được công bố (Ảnh: FB nhân vật).

>>>Xem thêm: Phùng Ngọc Huy: "Giờ anh thấy hối tiếc muốn xin lỗi mà đã quá muộn"

Nguyên Vũ thực hiện MV mới tri ân Mai Phương

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Nguyên Vũ vừa đăng tải một poster MV có tên Vắng em. Đây được xem là một sản phẩm trở lại trong năm 2020 của anh, nhưng đồng thời là một ca khúc đầy ý nghĩa khi nam ca sĩ bật mí dành tặng riêng cho người em quá cố - Mai Phương.

 
Nguyên Vũ tưởng nhớ về người em quá cố bằng âm nhạc (Ảnh: FB nhân vật).
Nguyên Vũ tưởng nhớ về người em quá cố bằng âm nhạc (Ảnh: FB nhân vật).

Trên poster MV, ca sĩ Nguyên Vũ ghi rõ: "Music video được thực hiện dành tặng và thương nhớ đến diễn viên Mai Phương". Dựa theo hình ảnh trên poster có thể thấy, Nguyên Vũ dùng lại hình ảnh của Mai Phương lúc sinh thời và một vài hình ảnh cả hai cùng hợp tác trong dự án trước đó làm thành MV mới.

 
Mai Phương ra đi để lại bao thương tiếc cho người hâm mộ (Ảnh: FB nhân vật).
Mai Phương ra đi để lại bao thương tiếc cho người hâm mộ (Ảnh: FB nhân vật).

Ngay ở tựa đề bài hát, người hâm mộ đã có thể cảm nhân được đây là một ca khúc buồn và sắp lấy nhiều nước mắt khán giả, ngày vắng em cũng là ngày vắng đi một tài năng sân khấu. 

>>>Có thể bạn quan tâm: Bạn thân Mai Phương: "Chỉ có Phùng Ngọc Huy mới cứu được bé Lavie"

Trấn Thành thương tiếc Mai Phương bằng một ca khúc da diết

Thời gian gần đây, nhiều sao Việt cũng ra mắt sản phẩm âm nhạc để tưởng nhớ Mai Phương, điển hình là MC Trấn Thành đã làm mới ca khúc Cánh hồng phai. Vẫn là giọng ca như cũ nhưng Trấn Thành đã sử dụng những hình ảnh của Mai Phương như một sự tưởng nhớ, thương tiếc về nữ diễn viên quá cố.

 
Trấn Thành cũng ra mắt một MV để tưởng nhớ về Mai Phương (Ảnh: FB nhân vật).
Trấn Thành cũng ra mắt một MV để tưởng nhớ về Mai Phương (Ảnh: FB nhân vật).

Ca khúc này đã lấy đi nhiều nước mắt của người hâm mộ bởi giai điệu đượm buồn cùng với những hình ảnh của cô gái trẻ ra đi ở tuổi 35, bỏ lại con thơ. Trong khi đó, nhiều biến cố gia đình kéo đến với bé Lavie không khỏi khiến nhiều người chạnh lòng vì sợ rằng không tìm được một nơi nương tựa cho tương lai.

 
Mai Phương ra đi để lại con gái nhỏ khiến nhiều người xót xa (Ảnh: FB nhân vật).
Mai Phương ra đi để lại con gái nhỏ khiến nhiều người xót xa (Ảnh: FB nhân vật).

Dù có những ca từ, giai điệu khác nhau nhưng những ca khúc này có cùng mục đích, đó là dành tặng cho Mai Phương, cô nàng diễn viên một đời cống hiến vì nghệ thuật.

>>>Bài viết liên quan: Nhã Phương cầu xin CĐM đừng chia sẻ hình ảnh tiều tuỵ của Mai Phương

Nguyên Vũ từng lên tiếng nặng nhẹ Phùng Ngọc Huy và giờ công khai xin lỗi

Ngay sau ngày mất của Mai Phương, nhiều câu chuyện không hay bắt đầu xảy ra với bé Lavie (Con gái Mai Phương) khi có nhiều đoạn clip cho rằng cuộc sống bé Lavie hiện tại không tốt và không có người chăm sóc.

Thương Mai Phương, Nguyên Vũ đã lên tiếng chỉ trích ba ruột bé Lavie là Phùng Ngọc Huy. Nam ca sĩ cho biết từng nói nặng nhẹ Phùng Ngọc Huy qua điện thoại. Tuy nhiên, sau khi Phùng Ngọc Huy gửi lời cảm ơn trên MXH vì sẽ là người lo cho con gái sau này, Nguyên Vũ đã lên tiếng xin lỗi vì trước đó đã nói những lời không hay với đàn em. 

Giờ đây, Phùng Ngọc Huy đã chính thức có thể nuôi dưỡng bé Lavie một cách chính đáng. Và các khán giả chắc hẳn cũng đang rất yên tâm về tình hình sau này của bé Lavie.

Ảnh: Tổng Hợp

*Bạn nghĩ sao về việc Nguyên Vũ thực hiện MV tri ân Mai Phương. Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!