Nguyên Vũ: "Đâu đó vẫn có nghệ sĩ showbiz được đại gia chống lưng"

10:50 04/06/2020

Nguyên Vũ là một trong những giọng nam nổi bật của Vpop những năm 2000. Anh gây ấn tượng với các ca khúc Tình yêu thầm kín, Hãy yêu người đến sau, Trái tim nhiều ngăn, Một lần thôi, Khúc dương cầm cho em... Ngoài ra, Nguyên Vũ còn hoạt động với vai trò MC.

Vừa qua, trong một talkshow, Nguyên Vũ "gây sốc" khi thẳng thắn phát ngôn về mặt trái của showbiz, cho rằng "Nói giới showbiz hoàn toàn trong sạch là không thể".

 
Nguyên Vũ là giọng nam nổi bật từ những năm 2000. (Ảnh: VNExpress)
Nguyên Vũ là giọng nam nổi bật từ những năm 2000. (Ảnh: VNExpress)

>>>Xem thêm: Phản ứng của Nguyên Vũ về việc yêu đồng giới đàn em kém 14 tuổi?

"Nói giới showbiz hoàn toàn trong sạch là không thể"

Những năm vừa qua, Nguyên Vũ vướng không ít tin đồn về việc yêu đại gia nên có được số tiền lớn làm ăn, được hỗ trợ về nhiều mặt trong sự nghiệp âm nhạc lẫn kinh doanh. Tuy nhiên, nam ca sĩ phủ nhận hoàn toàn điều này. Anh cho biết số tiền đó có được là nhờ sự tích luỹ, tiết kiệm của anh, đó là lý do trước giờ Nguyên Vũ không dùng đồ hiệu hay mua biệt thự.

 
Anh phủ nhận việc yêu đại gia. (Ảnh: FBNV)
Anh phủ nhận việc yêu đại gia. (Ảnh: FBNV)

"Toàn bộ tiền kinh doanh là tiền tôi dành dụm được suốt những năm tháng đi hát. Thay vì vung tiền mua biệt thự, đồ hiệu như những người khác, tôi dành tiền để đưa vào đầu tư. Tôi coi như đó là tiền tiết kiệm cho tuổi già của mình và cho con cháu sau này" - Nguyên Vũ chia sẻ.

 
Anh cho biết đâu đó trong showbiz vẫn có trường hợp như vậy. (Ảnh: Zing)
Anh cho biết đâu đó trong showbiz vẫn có trường hợp như vậy. (Ảnh: Zing)

Nói về việc nghệ sĩ được đại gia giúp đỡ, Nguyên Vũ cho biết đâu đó vẫn có trường hợp như vậy: "Tất nhiên, đâu đó vẫn có những trường hợp như họ nói. Nói giới showbiz hoàn toàn trong sạch là không thể. Vẫn có những nghệ sĩ đứng mũi chịu sào cho một đại gia nào đó sau lưng họ".

>>>Bài viết có liên quan: Nguyên Vũ chơi nổi với MV tiền tỷ do ê-kíp người Canada thực hiện

Làm ăn thua lỗ vì mùa dịch

Bên cạnh công việc giải trí, Nguyên Vũ đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh giáo dục, anh đang mở một trường quốc tế. Tuy nhiên, mùa dịch vừa qua đã khiến việc đầu tư của anh lao đao vì tất cả trường học đều phải đóng cửa.

 
Mùa dịch khiến công việc làm ăn của anh lao đao. (Ảnh: FBNV)
Mùa dịch khiến công việc làm ăn của anh lao đao. (Ảnh: FBNV)

Anh chia sẻ dù không dạy học nhưng anh vẫn phải lo chi phí ăn ở cho các giáo viên nước ngoài và trả lương cho các bảo mẫu người Việt theo chế độ lương thất nghiệp. Nam ca sĩ cho biết mình không có nguồn thu khác để bù vào chi phí mặt bằng, số tiền tích luỹ cũng có giới hạn, nếu tình hình này kéo dài thì sẽ rất khó khăn với anh.

 
Nếu kéo dài Nguyên Vũ sẽ gặp nhiều khó khăn. (Ảnh: Jet)
Nếu kéo dài Nguyên Vũ sẽ gặp nhiều khó khăn. (Ảnh: Jet)

>>>Đừng bỏ qua: Nguyên Vũ "tố" thương hiệu của Nukan Trần Tùng Anh ăn nói trịch thượng, xem thường khách hàng

Vấn đề nghệ sĩ có đại gia chống lưng là một chuyện khá nhạy cảm, không phải ai cũng dám phát ngôn trong showbiz Việt. Có thể thấy,  việc Nguyên Vũ thẳng thắn đến thế trên sóng truyền hình càng chứng minh cho sự trong sạch của anh.

Ảnh: Tổng hợp

Nguyên Vũ nói về mối quan hệ với NTK Nam Phong

Thời gian gần đây, Nguyên Vũ vướng tin đồn yêu đương đồng giới với NTK Nam Phong kém anh 14 tuổi. Chẳng những xuất hiện thân thiết bên nhau, NTK Nam Phong cũng là người đứng sau style hào nhoáng trên sân khấu của Nguyên Vũ. 

Nói về mối quan hệ của cả hai, Nguyên Vũ nhận xét về Nam Phong như một người bạn: "Tôi may mắn vì có Nam Phong ở bên giúp đỡ. Cậu ấy từng là người mẫu, rất giỏi về thời trang, vì thế hay tư vấn cách ăn mặc, phối đồ giúp tôi. Ngoài đời cậu ấy cũng rất hài hước, vui vẻ, vì thế chúng tôi thường hay nói chuyện, trêu đùa nhau".