Ấm lòng ngày cuối năm: Nguyên Vũ trả hết tiền cọc dù nhiều show bị hủy

06/02/2021, 08:30 GMT+07:00

Tình hình dịch bệnh xuất hiện trong thời điểm cuối năm này đã làm ảnh hưởng đến công việc, lịch trình của rất nhiều người và nghệ sĩ cũng không ngoại lệ. Bên cạnh Quang Hà vừa buồn bã thông báo có đến 31 đêm diễn bị hủy thì tiếp đến Nguyên Vũ bị cũng liên nhận thông tin không hay từ BTC.

 
Nam ca sĩ bị hủy 9 show diễn liên tục. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ bị hủy 9 show diễn liên tục. (Ảnh: FBNV)

Nguyên Vũ bị ảnh hưởng công việc

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân giọng ca Khúc dương cầm cho em vừa thông báo tình hình công việc không suôn sẻ những ngày cận Tết. Anh bộc bạch: "Mấy ngày nay nhận hủy và chờ xổ số hủy tiếp show mỗi ngày. Vũ rất thông cảm và chia sẻ đến việc các show diễn không thể thực hiện được do tình hình dịch bệnh. Vì vậy Vũ sẽ gửi trả lại phần tiền cọc trước cho các cá nhân và đơn vị đã mời Vũ tham gia. Xin cảm ơn và trân trọng".

 
Anh cho biết vài ngày qua cuộc gọi hủy lịch công việc nhiều như sổ xố mỗi ngày. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cho biết vài ngày qua cuộc gọi hủy lịch công việc nhiều như sổ xố mỗi ngày. (Ảnh: FBNV)

Nguyên Vũ trả cọc 30% cho BTC

Liên hệ với nam ca sĩ để được chia sẻ thêm, Nguyên Vũ bày tò mình chủ động gửi lại số tiền mà nhiều bầu show, đơn vị ban tổ chức đã gửi giữ chân từ trước. Điều này như phần nào san sẻ khó khăn, thiệt hại từ phía chương trình. Anh bộc bạch: "Vũ đã hủy 9 show từ ngày 2 cho đến Giao thừa vì vậy số tiền mà họ gửi cọc trước 30% Vũ đều gửi trả lại hết. Vì đây là trường hợp bất khả kháng nên mình cũng thông cảm và cùng nhau chia sẻ khó khăn này".

Thông thường phần tiền cọc có thể sẽ không gửi trả vì nghệ sĩ cũng phải bỏ ra những khoản chi trả trước cho trang phục, ê-kíp, di chuyển,... Nhưng Nguyên Vũ bày tỏ: "Tiền ấy được trừ vào các khoản đặt vé bay trước (nếu có) nhưng đa phần mình đều thông cảm vì một số trường hợp bất khả kháng hay vì mối thâm tình quen biết bao năm qua với các đơn vị tổ chức".

 
Dịch bệnh xuất hiện thế này thì việc tổ chức sự kiện đông người là điều không thể, nghệ sĩ cũng hiểu cho nhà sản xuất. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dịch bệnh xuất hiện thế này thì việc tổ chức sự kiện đông người là điều không thể, nghệ sĩ cũng hiểu cho nhà sản xuất. (Ảnh: FBNV)

Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Nguyên Vũ cho biết mình chỉ mong dịch bệnh được kiểm soát và đẩy lùi nhanh chóng để trả lại bầu không khí, cuộc sống bình yên cho người dân. Chỉ có như thế thì nam ca sĩ mới có cơ hội gần gũi với khán giả hơn.

SAO VIỆT THÔNG BÁO HỦY SHOW

Việc tránh tụ tập đông người, hạn chế tối đa các sự kiện không cần thiết là điều quan trọng trong thời điểm hiện tại. Nhiều nghệ sĩ đã than thở và buồn bã vì chuyện chẳng hay cuối năm cũng như kinh tế ảnh hưởng. Hòa Hiệp, Quang Hà, Trương Quỳnh Anh, Phạm Quỳnh Anh, Trọng Hiếu,... đều nghỉ biểu diễn ở thời gian này để giữ an toàn sức khỏe.

Giọng ca Ngỡ cho biết: "Show cuối năm đến tận tháng 3/2021 đều bị hủy sạch. Thiệt hại rất nhiều tiền, có show phải đàm phán rất nhiều lần mới thành công". Có đến hơn 31 show diễn đã không thể thực hiện, con số cát-xê vụt khỏi tay đến hàng tỷ đồng.

Xem thêm tại đây!