Nguyên Vũ: “Tôi không mượn siêu xe của người khác khoe khoang”

09:15 06/04/2021

Bên cạnh âm nhạc, Nguyên Vũ được nhiều người nhắc đến về độ giàu có. Anh thậm chí còn bị đồn đoán là siêu giàu và anh cũng phủ nhận điều này. Tại chương trình Sao nối ngôi, Nguyên Vũ lại được dịp chia sẻ về những nghi vấn là "đại gia sở hữu nhiều siêu xe", khẳng định bản thân không sống ảo.

 
Nguyên Vũ vừa có những chia sẻ về tin đồn giàu sụ, sở hữu nhiều siêu xe. (Ảnh: FBNV)
Nguyên Vũ vừa có những chia sẻ về tin đồn giàu sụ, sở hữu nhiều siêu xe. (Ảnh: FBNV)

Từng tham gia Đấu trường ngôi sao, Nguyên Vũ khiến khán giả choáng ngợp vì độ chịu chơi, chịu chi của mình. Anh mang chiếc Lamborghini màu cam có giá trị gần 20 tỷ đồng lên sân khấu, hỗ trợ cho Chu Bin chiếc siêu xe Ferrari để “đốt cháy” sân khấu. Vì lời hứa “vu vơ” với nghệ sĩ Đình Toàn mà Nguyên Vũ mang chiếc siêu ca nô từ Phú Quốc vào TP.HCM.

Thế nhưng, tại Sao nối ngôi mới đây, Nguyên Vũ lại khẳng định bản thân không hề giàu có hay sở hữu nhiều siêu xe như khán giả lầm tưởng. Siêu xe anh mang vào chương trình trước đó toàn bộ là mượn bạn bè, doanh nghiệp.

"Tuy nhiên, tôi không sống ảo, mượn tài sản của người khác mà nó là của mình, khoe khoang trên mạng xã hội, lờ đi xuất xứ của nó. Nhiều người thích đi mượn này kia và ngại thú nhận, riêng tôi sẽ nói thẳng là mình đi mượn” - nam ca sĩ thổ lộ.

 
Nguyên Vũ khẳng định không mượn xe người khác rồi khoe khoang là của mình. (Ảnh: FBNV)
Nguyên Vũ khẳng định không mượn xe người khác rồi khoe khoang là của mình. (Ảnh: FBNV)

Luôn thể hiện cuộc sống xa hoa, hay xuất hiện trước công chúng bằng vẻ ngoài hoành trắng, Nguyên Vũ từng được cho là "đại gia ngầm" trong giới showbiz. Tuy nhiên, anh lại cho biết bản thân chỉ đủ sống nhờ chăm chỉ đi hát, kinh doanh cũng từng thua lỗ, thất bại.

Tiền tôi dành dụm được suốt nhiều năm tháng đi hát. Đại gia người ta có cả trăm ngàn tỉ cơ. Tôi chỉ đủ ăn, đủ sống, đủ mặc" - Nguyên Vũ tâm sự.

Tại chương trình, Nguyên Vũ còn thẳng thắn rằng nhiều người từng là fan của anh nay còn giàu có hơn cả anh. Họ từng là sinh viên nhưng nhờ biết kinh doanh, làm ăn thuận lợi rồi phất lên từ đó. Khi thành công, fan còn mời Nguyên Vũ đến công ty dự tiệc, tặng quà nhưng anh từ chối, chỉ nhận những món quà mang giá trị tinh thần. Thậm chí, còn có fan làm ở công ty bất động sản, mời Nguyên Vũ đến hát với mức cát-xê không cần trả giá.

 
Nguyên Vũ cho biết có những người hâm mộ nay còn giàu có hơn cả anh. (Ảnh: FBNV)
Nguyên Vũ cho biết có những người hâm mộ nay còn giàu có hơn cả anh. (Ảnh: FBNV)

Những chia sẻ của Nguyên Vũ giúp người hâm mộ hiểu hơn về con người và cuộc sống của anh. Sau những nỗ lực trong sự nghiệp, kinh tế của anh ổn định hơn, cuộc sống sung túc nhưng không thể xem là đại gia.

NGUYÊN VŨ BÊN BẠN TRAI TIN ĐỒN KÉM 14 TUỔI

Hoạt động showbiz, Nguyên Vũ phải đối diện với nhiều lời đồn đoán khác nhau. Ngoài danh xưng "đại gia ngầm", anh còn gây xôn xao dư luận vì được cho có mối tình đồng giới với bạn trai kém 14 tuổi. Cụ thể, nhân vật này là Nam Phong - người mẫu nam thành công của Vbiz, sau này rẽ hướng sang làm nhà thiết kế.

Giữa năm 2020, Nguyên Vũ đến dự buổi ra mắt cơ sở kinh doanh mới của Nam Phong. Anh thoải mái chụp ảnh cùng với tình tin đồn, khoe ảnh trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Nói về tin đồn hẹn hò, Nguyên Vũ khẳng định anh và Nam Phong ăn ý trong quan điểm nghệ thuật và cuộc sống đời thường. Anh xem Nam Phong là người bạn thân thiết và không muốn bạn vì mình chịu nhiều thiệt thòi.

Xem thêm tại đây!