Tiếp bước Chi Pu, Nguyên Vũ tuyên bố: "Mỗi tháng ra một MV"

15:50 07/11/2019

Chiều qua 6/11, ca sĩ Nguyên Vũ đã tổ chức buổi họp báo công bố dự án “1 tháng 1 MV” của mình. Nam diễn viên Đôla trắng xác nhận anh quay lại với âm nhạc là nhờ sự tác động và nói khích của người bạn thân siêu mẫu Nam Phong. 

>>> Xem thêm: Nguyên Vũ đầu tư 25 tỷ đồng xây dựng trường mầm non, đại gia ngầm đây rồi

Tiếp bước Chi Pu, Nguyên Vũ tuyên bố:

Dự án âm nhạc lần này sẽ diễn ra trong cuối năm 2019 và xuyên suốt năm 2020. "1 tháng 1 MV" cũng mở ra nhiều bước ngoặt lớn với Nguyên Vũ được mở ra như: đầu tư khủng tiền tỷ, làm việc với toàn bộ ê-kíp nước ngoài, sử dụng siêu xe độc nhất ở Việt Nam. 

>>> Xem thêm: Không chỉ có Vy Oanh bức xúc, Nguyên Vũ tiết lộ: "Chưa kịp quay MV thì thấy Minh Tuyết hát rồi"

Tiếp bước Chi Pu, Nguyên Vũ tuyên bố:

Chi Pu là người khởi xướng dự án này nhưng không thành công trước thắc mắc đang bắt chước ý tưởng của đàn em để gây chú ý, Nguyên Vũ cho hay: "Tôi không bắt chước Chi Pu, ý tưởng này ai cũng làm được mà".

Tiếp bước Chi Pu, Nguyên Vũ tuyên bố:

Theo giọng ca sinh năm 1976 tiết lộ, hiện tại anh đã thực hiện xong 5 MV và được quay tất cả ở nước ngoài. Nguyên Vũ cho biết: "Anh biết tên mình không còn độ hot nhưng anh là một con ong chăm chỉ, chỉ biết mình sẽ cố gắng trong cái nghề của mình. Chưa bao giờ hình dung mình U50 cả nghĩ mình 20-30 để có sức làm việc".

Tiếp bước Chi Pu, Nguyên Vũ tuyên bố:

 
Anh khoe dáng cực ngầu bên siêu xe 30 tỉ đồng trong MV Bóng đêm.
Anh khoe dáng cực ngầu bên siêu xe 30 tỉ đồng trong MV Bóng đêm.

Nguyên Vũ đã bắt tay cùng ê-kíp Canada, Mỹ làm đạo diễn cũng như sản xuất cho loạt MV: "Khi mà nghĩ đến ê-kíp nước ngoài Vũ luôn nhớ đến sự thành công của một đàn em, mà sự kết hợp với ê-kíp nước ngoài đó của em ấy đã để lại thành công vang dội. Một bạn ca sĩ trẻ nổi đình đám và một sự kết hợp chỉn chu đến mức người khác phải nhìn vào để học hỏi. Đó là ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Và may mắn là Vũ có những người bạn, người em, người anh là đạo diễn, sản xuất là người nước ngoài để dẫn lối vũ đến với ê-kíp Canada này. Thời đại 4.0 đã phát triển rồi vì vậy những người ca sĩ như đi trước như Vũ nếu không chịu thay đổi, nếu không đổi mới và cố gắng thì sẽ bị thụt lùi. Và những người ca sĩ trẻ như vậy khiến cho Vũ nghĩ mình không được dậm chân tại chỗ".

Không những mỗi tháng ra 1 MV mà Nguyên Vũ còn thực hiện 400 tập phim truyền hình và những minishow khác cũng như để duy trì kênh YouTube của mình.

Cùng đón xem tin tức âm nhạc cùng YAN ngay nhé!