Không chỉ có Vy Oanh bức xúc, Nguyên Vũ tiết lộ: "Chưa kịp quay MV thì thấy Minh Tuyết hát rồi"

25/01/2019, 21:50 GMT+07:00

Không chỉ đáp trả lại anti-fan của Minh Tuyết mà Nguyên Vũ còn thẳng thắn nhắc lại việc Minh Tuyết từng cover ca khúc của anh trong lúc anh đã xin phép và chưa kịp thực hiện MV.

Vài ngày qua, nữ ca sĩ Vy Oanh đã rất căng thẳng khi lên tiếng về vấn đề mình bị cướp ca khúc hot Đừng để em khóc - một sản phẩm cực tâm đắt của nữ ca sĩ. Ban đầu, dù chẳng nhắc đến đích danh là ai nhưng hiện tại Vy Oanh đã khẳng định Minh Tuyết là nhân vật chính của sự việc này. Không chỉ sử dụng ca khúc mà nữ ca sĩ hải ngoại còn dùng nó để đi biểu diễn khắp nơi, ra MV và minishow cover lại "con ruột" của Vy Oanh một cách công khai.

Không chỉ có Vy Oanh bức xúc, Nguyên Vũ tiết lộ:

Ngay khi đó, nhiều đồng nghiệp cũng thể hiện sự quan tâm đối với Vy Oanh, cụ thể là Nguyên Vũ. Tuy nhiên, anh vô tình bị anti-fan công kích và dùng nhiều lời chỉ trích nặng nề. Không thể im lặng ngó lơ, nam ca sĩ lập tức đăng đàn phản pháo trên trang cá nhân.

Không chỉ có Vy Oanh bức xúc, Nguyên Vũ tiết lộ:

Anh thẳng thắn chia sẻ: "Hơi bất ngờ vì không biết lùm xùm giữ Vy Oanh và Minh Tuyết. Nên khi Vy Oanh viết status không đề cập đến tên ai, Vũ có vào comment và khen Vy Oanh viết hay. Và bất chợt nhận được comment bẩn thỉu này nên sẵn đây cũng nói luôn cho các fan Minh Tuyết rõ để không cào phím bậy bạ nữa nhé. Bài Đã không yêu thì thôi sáng tác của Hoài An, Vũ đã xin phép hát từ Nghệ sĩ Quế Trân (người đã mua độc quyền ca khúc này) ngay từ ngày đầu tiên khi đi hát chung và sau đó Thanh Thảo cũng hỏi để hát và Vũ cũng nói xin từ Quế Trân. Chưa kịp quay MV thì thấy Minh Tuyết hát trên Thuý Nga Paris rồi, vì là bài độc quyền của Quế Trân, vả lại cũng không biết nội dung bên trong hợp đồng độc quyền bài hát giữa NS Hoài An với Quế Trân nên Vũ không có ý kiến.

Giờ tự nhiên bạn này vạch áo cho người xem lưng thì Vũ cũng nói luôn cho rõ khỏi bị oan chứ Vũ cũng yêu mến Minh Tuyết từ hồi mấy anh em còn đi hát ở Việt Nam với nhau. Và vì yêu mến nên khi Minh Tuyết hát lại bài Anh sẽ đến bên em của nhạc sĩ Vĩnh Tâm, Vũ cũng không nói gì hết vì bài này mua độc quyền cho Vũ, đích thân nhạc sĩ Vĩnh Tâm phối và nhạc sĩ Nguyễn Hà thu âm cho Vũ. Nói tóm lại Vũ mong fan (quá khích) của Minh Tuyết đừng làm các ca sĩ không vui với nhau nhé. Và Vũ cũng thành thật xin lỗi các fan chân chính của ca sĩ Minh Tuyết nếu Vũ làm buồn lòng".


Cụ thể dòng trạng thái của Nguyên Vũ khi bị kéo vào câu chuyện không liên quan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể dòng trạng thái của Nguyên Vũ khi bị kéo vào câu chuyện không liên quan.


Lúc này, Vy Oanh cũng vào bình luận thể hiện sự động viên đối với người anh thân thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lúc này, Vy Oanh cũng vào bình luận thể hiện sự động viên đối với người anh thân thiết.


Nam ca sĩ từng hoạt động trong showbiz Việt nhiều năm và hiếm khi nào muốn làm ảnh hưởng đến các "đàn em" nên sự việc này đã khiến Nguyên Vũ không tránh được sự buồn bã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ từng hoạt động trong showbiz Việt nhiều năm và hiếm khi nào muốn làm ảnh hưởng đến các "đàn em" nên sự việc này đã khiến Nguyên Vũ không tránh được sự buồn bã.

Đến nay, sự việc ồn ào giữa Vy Oanh và Minh Tuyết vẫn chưa có hồi kết. Cả hai đều thể hiện quan điểm riêng của mình và cả những nhạc sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt cũng đã lên tiếng. Tuy nhiên, đây chắc chắn sẽ là một bài học kinh nghiệm cân nhắc cho những nghệ sĩ trước khi quyết định cover ca khúc của người khác.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!