nguyện vọng

NGUYỆN VỌNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Sĩ tử đạt 28,25 điểm vẫn trượt Đại học: Nỗ lực nhưng chưa gặp kỳ tích

Sĩ tử đạt 28,25 điểm vẫn trượt Đại học: Nỗ lực nhưng chưa gặp kỳ tích

Học đường

Dù đạt điểm số cao, nỗ lực rèn luyện suốt 3 năm nhưng sĩ tử này vẫn không đạt được nguyện vọng, trượt Đại học trong tiếc nuối.

Đăng ký 122 nguyện vọng xét tuyển đại học, nam sinh bất ngờ đỗ NV1

Học đường

Nguyễn Chí Hưng - nam sinh từng gây xôn xao mạng xã hội khi đăng ký 122 nguyện vọng xét tuyển đại học đã trúng tuyển vào nguyện vọng 1.

Đam mê nghề nhà giáo, nam sinh "chơi lớn" đăng ký hẳn 122 nguyện vọng

Học đường

Mới đây, câu chuyện nam sinh đăng ký 122 nguyện vọng vào trường đại học đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng xã hội.

Xôn xao thí sinh "đầu tư" đến 103 nguyện vọng để "chắc suất" đại học

Học đường

Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao thông tin về một thí sinh đăng ký đến 103 nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2022.

Thí sinh bỏ ra tiền triệu đăng ký nguyện vọng vì muốn chắc suất ĐH

Học đường

Năm nay, vì muốn "chắc suất đỗ đại học", có những thí sinh sẵn sàng bỏ ra cả tiền triệu để đăng ký nguyện vọng xét tuyển.

Bộ GD&ĐT: 1/3 nguyện vọng đăng ký vào kinh doanh quản lý

Học đường

Năm nay, ngành kinh doanh quản lý có số lượng thí sinh đăng ký tăng đột biến trong khi đó ngành giáo dục mầm non số lượng đăng ký vẫn chưa đủ chỉ tiêu đặt ra.

Nữ sinh lập di chúc để lại gần 70 triệu cho bạn với lý do bất ngờ

Cộng đồng mạng

Được giúp đỡ khi gặp khó khăn, cô gái 18 tuổi không ngần ngại lập di chúc để lại số tiền hơn 3.000 USD (gần 70 triệu đồng) cho bạn thân.

Hết giãn cách, cụ bà 103 tuổi đi xăm hình để ăn mừng

Xã hội

Bà Dorothy Pollack (103 tuổi), sau khi hết thời hạn giãn cách do dịch Covid-19, đã tự tin ngồi sau xe mô tô và đi xăm hình trên cánh tay để ăn mừng.

Thi THPT Quốc gia 2018: Nhiều học sinh đăng ký trên 10 nguyện vọng

Học đường

Ở một số trường THPT, vẫn còn tình trạng học sinh đăng ký trên 10 nguyện vọng và thi cả 2 tổ hợp khoa học tự nhiên và khoa học xã hội.

Đăng ký cùng lúc 20 nguyện vọng: Nên hay không?

Học đường

Những ngày gần đây, trên fanpage của các trang tuyển sinh xuất hiện rất nhiều những hình ảnh các bạn học sinh đăng ký hơn 20 nguyện vọng cho các ngành học

Xem thêm