Nguyễn Văn Chung "nhột" khi vợ cũ Hoài Lâm nhắc việc thay tã cho con

09/05/2021, 08:45 GMT+07:00

Cindy Lư chính thức lên tiếng về việc hẹn hò cùng Đạt G trong thời gian qua. Không chỉ đăng ảnh tình tứ cùng nhau, vợ cũ Hoài Lâm còn dành nhiều lời lẽ tốt đẹp đến ông bố bất đắc dĩ. Trước những lời lẽ này, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng về nghĩa vụ của người làm ba.

 
Vợ cũ Hoài Lâm khen người yêu mới chăm con riêng của mỉnh rất khéo. (Ảnh: Facebook Cindy Lư) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ cũ Hoài Lâm khen người yêu mới chăm con riêng của mỉnh rất khéo. (Ảnh: Facebook Cindy Lư)

Trên bài đăng của Cindy Lư, cô nàng đã khen người yêu mới Đạt G như sau: "Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều. Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì 1 vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm". 

Khi đọc được bài viết, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - chủ nhân ca khúc Cô đơn trong nhà mình được hiện bởi nam ca sĩ Hoài Lâm - chồng cũ của Cindy Lư nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Thật ra, mình là ba ruột mà cũng không biết thay tã cho con".

 
 Anh đã có trải lòng trước lời kể lại của Cindy Lư. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Anh đã có trải lòng trước lời kể lại của Cindy Lư. (Ảnh: Chụp màn hình)

Làm ba là một thiên chức nhưng đâu phải người nào trong một giây phút lên chức cũng đã và được học cách chăm con như thế nào cho đúng. Trong bài đăng, Nguyễn Văn Chung cũng nói thêm: "Mình chỉ thấy bị nhột thôi, tại mình vụng về khi chăm con thật. Mình chỉ tự tin khi dạy con thôi".

 
Tránh gây hiểu lầm, anh cũng nhanh chóng giải thích lý do viết dòng trạng thái đó. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tránh gây hiểu lầm, anh cũng nhanh chóng giải thích lý do viết dòng trạng thái đó. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tháng 8/2020, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - chủ nhân của hàng loạt hit đình đám như: Vầng trăng khóc, Chiếc khăn gió ấm, Mùa đông không lạnh, Nhật ký của mẹ,... công khai việc ly hôn vợ sau 8 năm chung sống. Sau khi ly hôn, hai người thay nhau dành thời gian chăm sóc và nuôi dưỡng con trai. Anh cho biết con cái là điều quan trọng nhất đối với bản thân nam nhạc sĩ.

 
Nam nhạc sĩ và vợ cũ đã từng có thời gian hạnh phúc. (Ảnh tổng hợp) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nhạc sĩ và vợ cũ đã từng có thời gian hạnh phúc. (Ảnh tổng hợp)

Không ít lần anh thể hiện sự dạy giỗ con cái rất khoa học và đúng đắn. Tại một chương trình truyền hình, Nguyễn Văn Chung chia sẻ: "Khi mà còn nhỏ, chúng ta không thể nào bắt con phải biết quan tâm mẹ, con phải biết quan tâm cha mà chúng ta dạy con bằng những hành động rất là nhỏ. Trước khi mình dạy cho con một điều gì đó, thì mình nên tập cho con một thói quen trước, sau đó mình phân tích cho con biết thói quen đó sẽ hiệu quả như thế nào? Tốt như thế nào cho gia đình mình?".

 
Các bé đã đón sinh nhật cùng nam nhạc sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các bé đã đón sinh nhật cùng nam nhạc sĩ. (Ảnh: FBNV)

 
Cách dạy con của Nguyễn Văn Chung khiến nhiều người nể phục. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách dạy con của Nguyễn Văn Chung khiến nhiều người nể phục. (Ảnh: FBNV)

Có con là một đặc ân, ba mẹ nào cũng muốn dành những điều tốt nhất cho con mình. Thế nhưng mỗi người lại chọn một cách thể hiện khác nhau. Lời của nam nhạc sĩ trong thời điểm này e rằng cũng sẽ khá nhạy cảm, được nhiều người chú ý khi chủ đề ấy vừa được thốt ra từ Cindy Lư.

Ảnh: Tổng hợp

NGUYỄN VĂN CHUNG DÀNH SỰ ƯU ÁI CHO HOÀI LÂM

Dù gặp nhiều drama trong chuyện tình cảm nhưng ở một góc nhìn khác, nam ca sĩ luôn được đồng nghiệp, các bậc cha chú, "đàn anh" trong nghề yêu mến, công nhận tài năng. Cách đây không lâu khi được Nguyễn Văn Chung gửi gắm ca khúc mới, Hoài Lâm rất chăm chỉ hợp tác thu âm mặc dù anh đang bị bệnh kèm lịch trình dày đặt. Điều này khiến "cha đẻ" của Cô đơn trong nhà mình rất thương.

Nam nhạc sĩ chia sẻ: "Lâm đang trong quá trình chữa bệnh, nên không có nhiều thời gian làm việc chung, chỉ đến phòng thu lúc nửa đêm. Nhưng, trước đó, tôi đã gửi cho Lâm bản thu hoàn chỉnh, để Lâm có thời gian nghe, ngẫm và tự tìm ra cách thể hiện tốt nhất, phù hợp nhất với bản thân mình". Với Nguyễn Văn Chung, đứa con tinh thần của anh đã được trao đúng người, đúng thời điểm.

Xem thêm tại đây