Nguyễn Văn Chung nhờ Hồng Vân tái hiện câu chuyện có thật đầy xúc động

21/03/2020, 17:42 GMT+07:00

Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa cho ra mắt MV 'Tối qua sáng nay' với tâm trạng đầy sự yêu thương dành cho đấng sinh thành.

Đây là bài hát được viết dựa trên 1 câu chuyện có thật, nói về người con sau khi mất đi sự hiện diện chăm sóc của người mẹ mới nhận ra những điều mẹ từng quan tâm lo lắng cho mình trước đây là vô giá!

 
Hồng Vân đảm nhận vai người mẹ trong sản phẩm mới của Nguyễn Văn Chung.
Hồng Vân đảm nhận vai người mẹ trong sản phẩm mới của Nguyễn Văn Chung.

>>>Xem thêm: Một năm đại thắng của Bích Phương, Tiên Cookie với Cống Hiến 2019

Nguyễn Văn Chung xúc động khi được NSND (Nghệ sĩ nhân dân) Hồng Vân giúp đỡ

Là một nghệ sĩ gạo cội trong nghề, Hồng Vân luôn được nhiều đàn em kính mến, sự xuất hiện của Hồng Vân mang đến nhiều giá trị nhất định cho một sản phẩm. Khi nói về sự giúp đỡ của Hồng Vân, Nguyễn Văn Chung bộc bạch: "Mình muốn gửi lời cám ơn đến chị Hồng Vân đã vì đàn em mà dành trọn 1 ngày từ sáng đến tối, hết lòng hợp tác và giúp đỡ chỉ bảo thêm các bạn trẻ trong ê-kíp quay phim".

 
Tình cảm chị em thân thiết của Hồng Vân và Nguyễn Văn Chung.
Tình cảm chị em thân thiết của Hồng Vân và Nguyễn Văn Chung.

Còn riêng về sự lựa chọn cho nhân vật chính trong MV là do ê-kíp lựa chọn nhưng về phần NSND Hồng Vân - vai người mẹ trong MV thì luôn là một lựa chọn hàng đầu khi nói về câu chuyện tình mẫu tử, một người mẹ luôn âm thầm ủng hộ và động viên con cái trong mọi hoàn cảnh.

 
Cả hai luôn đồng hành với nhau trong công việc lẫn cuộc sống.
Cả hai luôn đồng hành với nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

NSND Hồng Vân luôn nhắc đến sự đồng hành của Nguyễn Văn Chung trong các dự án của minh cũng như mình luôn đồng hành cùng Nguyễn Văn Chung. Ca sĩ Hoàng Đức Thịnh thể hiện giọng ca đầy tình cảm và trữ tình khi thể hiện ca khúc này và NS Nguyễn Văn Chung rất xúc động khi nghe bản master suốt mấy đêm liền vì anh quá ngưỡng mộ chất giọng này - đây là một hạnh phúc cho Hoàng Đức Thịnh.

>>>Đừng bỏ qua: Lần đầu tiên giải Âm nhạc Cống hiến bầu chọn online

Nguyễn Văn Chung vẫn đang "chạy nước rút" trên chặng đua giải Cống Hiến 2020

Không quá bất ngờ khi cái tên Nguyễn Văn Chung có mặt ở 2 hạng mục quan trọng tại giải âm nhạc Cống Hiến năm nay. Là một trong những nhạc sĩ có hoạt động tích cực, anh đã ghi tên mình ở 2 đề cử Nhạc sĩ của năm và Album của năm.

 
Album Chung 36 đã mang đến cho Nguyễn Văn Chung một bước tiến mới.
Album Chung 36 đã mang đến cho Nguyễn Văn Chung một bước tiến mới.

Trong đó, album Chung 36 đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, album gồm 10 ca khúc, nhẹ nhàng nhiều cảm xúc do 6 giọng nam thể hiện (Đức Tuấn, Hoàng Bách, Hồ Trung Dũng, Nguyễn Hồng Ân, Phạm Anh Duy, Lân Nhã). Album nổi bật với màu sắc acoustic. 

 
Nguyễn Văn Chung là một nhạc sĩ, nhà sản xuất đa tài của Vpop.
Nguyễn Văn Chung là một nhạc sĩ, nhà sản xuất đa tài của Vpop.

Thể hiện thế mạnh một cách tinh tế, 6 giọng ca hoà trộn trong không gian âm nhạc acoustic đã khiến Nguyễn Văn Chung một lần nữa ghi được dấu ấn và đưa tên mình vào các đề cử tại giải Cống Hiến. Chỉ còn ít ngày nữa, lễ trao giải (online) sẽ chính thức diễn ra, liệu rằng với sự thể hiện nổi trội này sẽ giúp Nguyễn Văn Chung có được chiếc cúp danh giá tại giải âm nhạc Cống Hiến 2020? Đó vẫn là một câu hỏi lớn mà các khán giả hồi hộp chờ đợi.

>>>Xem ngay: Nhìn lại Cống Hiến 2019: Đông Nhi để lại ấn tượng khó quên

 Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 15 - năm 2020 bằng hình thức online:

Theo kế hoạch, ngày 11/3 là diễn ra Lễ bầu chọn của giải tại Hà Nội và TP.HCM; ngày 22/3 sẽ là đêm trao giải tại Nhà hát TP.HCM. Tuy nhiên, do tình hình khách quan, dịch Covid-19 đang tiếp tục có những diễn biến phức tạp. Vì vậy, Ban Tổ chức giải thưởng quyết định sẽ không tổ chức họp báo bầu chọn và không tổ chức đêm trao giải như dự kiến.

Thay vào đó, ngày 19/3, Ban tổ chức sẽ gửi phiếu bầu qua E-mail để các phóng viên bầu chọn giải Âm nhạc Cống hiến lần 15 - 2020. Các phóng viên sẽ bầu chọn và gửi lại phiếu bầu cho Ban tổ chức chậm nhất là ngày 21/3. Sau đó Ban tổ chức sẽ tổng kết phiếu bầu.

Dự kiến, Ban tổ chức sẽ có buổi gặp mặt 9 đề cử đoạt giải của 9 hạng mục giải thưởng tại văn phòng Báo Thể thao & Văn hóa tại TP.HCM để trao cúp cho các nghệ sĩ vào ngày 25/3 và sau đó sẽ gửi thông tin công bố kết quả bầu chọn cho các báo, đài. Những nghệ sĩ đoạt giải nhưng vì điều kiện khách quan không thể đến dự buổi trao cup, Ban tổ chức sẽ gửi cup cho nghệ sĩ qua đường bưu điện.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 15 năm của giải Âm nhạc Cống hiến, việc bầu chọn được thực hiện bằng… online và trao cup cho nghệ sĩ mà không có phóng viên báo chí và khán giả yêu nhạc tham dự.

XEM CÁC THÔNG TIN VỀ GIẢI CỐNG HIẾN ĐƯỢC CẬP NHẬT NHANH NHẤT TẠI FANPAGE: Giải Âm Nhạc Cống Hiến.

Ảnh: NVCC

 *Cùng đón xem những tin tức về Giải Âm Nhạc Cống Hiến 2020 mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!