Nguyện ước trước khi qua đời của Hoa hậu Jacqueline Đặng

11/04/2020, 09:15 GMT+07:00

Chỉ chưa đầy 2 tháng nhưng showbiz liên tục chứng kiến những tin buồn không may xảy đến về sự mất mát. Sau khi nói lời tiễn biệt với danh ca Thái Thanh, diễn viên Mai Phương trong tháng 3 công chúng tiếp tục chào tạm biệt Hoa hậu Jacqueline Đặng đầu tháng 4.

Theo người thân của mỹ nhân sinh năm 1998 thì cô vẫn còn nhiều dự định chưa kịp thực hiện trong đó có việc tốt nghiệp vào mùa hè này và kế hoạch về Việt Nam làm từ thiện.

 
Jacqueline Đặng được đánh giá là nhan sắc thông minh (Ảnh: minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jacqueline Đặng được đánh giá là nhan sắc thông minh (Ảnh: minh hoạ)

>>> Xem thêm: Lễ tang hồng đẫm nước mắt của danh ca Thái Thanh ở Mỹ

Jacqueline Đặng qua đời vì cơn đau tim

Sáng 10/4 (giờ Việt Nam), từ Mỹ đại diện Trung tâm Kim Lợi Macro đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 xác nhận Hoa hậu Jacqueline Đặng trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 22. 

Jacqueline Đặng sinh năm 1998 tại California đang theo học tại đại học bang Arizona. Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu năm 19 tuổi, Jacqueline Đặng tham dự thêm một cuộc thi nhan sắc khác là Miss Planet International 2019 ở Campuchia và giành giải Miss Humantarian.

 
Gia đình để không thể đưa Jacqueline Đặng nhập viện cấp cứu kịp (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình để không thể đưa Jacqueline Đặng nhập viện cấp cứu kịp (Ảnh: FBNV)

Gia đình cho biết Jacqueline Đặng đang tất bật với năm học cuối, cô sống một mình tại bang Arizona, chỉ thường xuyên liên lạc về nhà qua điện thoại, internet. Khi hay tin con gái ngất xỉu sau giờ học buổi chiều, gia đình đã tức tốc tìm cách liên lạc và đến nơi thì người đẹp đã không qua khỏi sau cơn đau tim đột ngột.

>>> Xem thêm: Diễn viên Mai Phương qua đời sau 2 năm chống chọi bệnh nặng

Nguyện ước giản dị trước khi qua đời ở tuổi 22 của Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017

Vào năm 2019 Jacqueline Đặng đã chọn mái ấm Mai Hoà để về Việt Nam làm từ thiện. Chia sẻ việc làm của mình, người đẹp 9x cho biết: "Nhiều người ở Việt Nam vẫn có cái nhìn tiêu cực về HIV nên tôi đến để giúp họ nhận thức tốt hơn về vấn đề này. Tôi muốn mang đến những niềm vui, những sự quan tâm qua những món quà dành cho các em".

 
Cô từng về Việt Nam từ thiện năm 2019 (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô từng về Việt Nam từ thiện năm 2019 (Ảnh: FBNV)

Về ước nguyện trong lương lai của bản thân, Jacqueline Đặng cho biết: "Tôi sẽ tiếp tục thời gian để hỏi thăm, quan tâm và động viên các em nhỏ. Vì có thể chúng đã quên mất những điều chúng đã làm được, đã vượt qua. Mặt khác tôi cũng muốn kêu gọi bạn bè, gia đình và những người mà tôi quen biết để cùng đóng góp, giúp cho các em giảm bớt được sự khó khăn trong cuộc sống. Và khi trở lại Việt Nam, tôi sẽ dạy các em catwalk và cách theo đuổi những gì mình muốn".

>>> Xem thêm Sốc: Nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời đột ngột ở Mỹ khiến showbiz bàng hoàng

Hoa hậu Jacqueline Đặng qua đời ở tuổi 22 đã thức tỉnh những người trẻ chúng ta phải chăm sóc sức khoẻ, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và thương xuyên thăm khám bác sĩ về sức khẻo theo định kì.

*Hãy cùng gửi lời chia buồn trước sự ra đi của Hoa hậu Jacqueline Đặng cùng YAN nhé!  

Những Hoa hậu qua đời khi tuổi đời còn trẻ

Trước sự ra đi thương tâm của Jacqueline Đặng thì các fan của sắc đẹp còn tìm thấy sự tương đồng khi Hoa hậu Carabobo 2013 của Venezuela - Genesis cũng qua đời ở tuổi 22 khi sự nghiệp đang đỉnh cao.

Hoa hậu Venezuela 2000 - Eva Ekvall cũng qua đời ngày 17/12/2011 sau một thời gian chiến đấu với bệnh nặng về vú. Khi qua đời, cô mới 28 tuổi và còn cả sự nghiệp phía trước.

Hoa hậu Quốc tế 2009 Melody Adelaide Manuel Gersbach cũng gặp tai nạn qua xe hơi qua đời khi mới 24 tuổi. Ngày 21/8/2010, mỹ nhân của Philippines tử vong sau khi xe chở cô va chạm mạnh vào xe bus.