Chủ nhân hit "Hongkong1" tiếp tục bị đạo diễn MV parody bóc "phốt"

13:05 17/02/2020

Nguyễn Trọng Tài nổi lên chỉ nhờ đoạn clip ngồi hát Hongkong1 trên bàn nhậu. Sau đó, anh cho ra mắt MV chính thức của ca khúc này và tạo được hiệu ứng lớn tại thị trường âm nhạc Việt. Hongkong1 trở thành bản hit để đời của Nguyễn Trọng Tài.

Tuy nhiên, sau ca khúc này, tên tuổi của anh dần trở nên mờ nhạt dù đã cho ra mắt MV Hongkong2. Những ngày gần đây, tên tuổi Nguyễn Trọng Tài lại bất ngờ được chú ý khi liên tiếp bị các đạo diễn MV bóc "phốt".

 
Nguyễn Trọng Tài - chủ nhân của MV Hongkong1 tiếp tục bị bóc "phốt".
Nguyễn Trọng Tài - chủ nhân của MV Hongkong1 tiếp tục bị bóc "phốt".

>>> Có thể bạn quan tâm: Chủ nhân hiện tượng "Hong Kong 1" tung bản cover "Xin đừng hỏi tại sao" cực hay

Nguyễn Trọng Tài "lật kèo" đạo diễn Neko Lê

Mới đây, đạo diễn Neko Lê đã lên tiếng tố Nguyễn Trọng Tài từng muốn hợp tác với anh nhưng khi đạt được thỏa thuận lại "lật kèo" mà không nói rõ lí do. Cụ thể, khi Trọng Tài nổi lên với hit Hongkong1, nam ca sĩ muốn hợp tác với Neko Lê để sản xuất MV. Đạo diễn đã giúp Trọng Tài đứng ra chi trả trước các chi phí làm sản phẩm.

Nguyễn Trọng Tài "Hongkong1" tiếp tục bị đạo diễn Neko Lê bóc "phốt"
Đạo diễn Neko Lê tố Nguyễn Trọng Tài "lật kèo".

Đáp lại sự giúp đỡ của đạo diễn Neko Lê, Nguyễn Trọng Tài sau đó đã "bùng" và lặn mất tăm. Anh chỉ để lại một lời xin lỗi khiến đạo diễn tức giận. Tuy nhiên, thời điểm đó Neko Lê không muốn làm lớn vấn đề hơn nên đành chấp nhận mất tiền đã bỏ ra để thiết kế bối cảnh.

 
Nam ca sĩ chỉ để lại lời xin lỗi mà không rõ lí do.
Nam ca sĩ chỉ để lại lời xin lỗi mà không rõ lí do.

>>> Xem thêm: Nguyễn Trọng Tài dở khóc dở cười khi cư dân mạng liên tục chỉ trích

Đạo diễn Neko Lê chỉ trích Nguyễn Trọng Tài

Không dừng lại ở việc bóc "phốt" Nguyễn Trọng Tài, đạo diễn Neko Lê còn chỉ trích thái độ làm việc của nam ca sĩ. Neko Lê đã bình luận rằng: "Đàn ông có gì thì thẳng thắn trao đổi, chơi mất dạy rồi trốn như chuột vậy được gì? Đợt đó nó đang hot bài Hongkong1, anh cũng không muốn phốt nó, phiền mình mà chẳng được gì, với lại nghĩ để cho nó con đường làm nghề, ai ngờ nó càng ngày càng mất dạy".

 
Đạo diễn Neko Lê chỉ trích chủ nhân hit Hongkong1.
Đạo diễn Neko Lê chỉ trích chủ nhân hit Hongkong1.

Neko Lê là đạo diễn trẻ đầy triển vọng của làng giải trí Việt. Anh là người đứng sau những MV parody triệu view của Vpop như: Bùa yêu phiên bản parody của BB Trần, Bùa yêu parody của Quang Trung, Con người ta parody, Neko Lê cũng từng Đông Nhi với vai trò producer trong sản phẩm Pink Girl.

 
Nguyễn Trọng Tài hiện vẫn giữ im lặng.
Nguyễn Trọng Tài hiện vẫn giữ im lặng.

>>> Đừng bỏ lỡ: CĐM "đào mộ" clip Jack với Quân A.P cùng cover HongKong1

Lời tố cáo của đạo diễn Neko Lê với Nguyễn Trọng Tài hiện đang làm dư luận dậy "sóng". Thế nhưng, phía Nguyễn Trọng Tài vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về scandal lần này.

Nguyễn Trọng Tài bị đạo diễn Khương Vũ bóc "phốt"

Không chỉ bị đạo diễn Neko Lê chỉ trích về thái độ làm việc, Nguyễn Trọng Tài còn bị đạo diễn Khương Vũ tố mắc "bệnh ngôi sao". Nguyễn Trọng Tài và Khương Vũ từng hợp tác với nhau trong MV Ngừng mơ. Song, đây không phải MV thành công của nam ca sĩ.

Đạo diễn MV Ngừng mơ cho biết: "Gửi em ca sĩ, em sẽ không bao giờ có cái MV nào đẹp hơn cái này đâu. Vì cái mồm và âm nhạc của em nó như chiều cao của em vậy. Bớt ngôi sao và láo đi nhé".

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của đạo diễn Khương Vũ gây xôn xao dư luận. Cư dân mạng không rõ lí do dẫn đến mâu thuẫn của chủ nhân hit Hongkong 1 và Khương Vũ. Trong khi netizen bàn ra tán vào, Nguyễn Trọng Tài hiện vẫn giữ im lặng khiến người hâm mộ càng thêm hoang mang.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​