Nguyễn Trọng Tài lên tiếng sau khi bị tố mắc "bệnh ngôi sao" và láo

14:35 18/02/2020

Sau thời gian im ắng với hoạt động âm nhạc, Nguyễn Trọng Tài bất ngờ trở lại tuy nhiên lại làm người hâm mộ hoang mang, vì không phải với một sản phẩm mới mà là bị đạo diễn Khương Vũ "bóc phốt", chỉ trích bộ mặt thật.

Trước những "làn sóng" của dư luận về sự việc không hay, Nguyễn Trọng Tài vẫn chưa lên tiếng chính thức giải thích nhưng nam ca sĩ lại ẩn ý bằng một bài đăng.

 
Nguyễn Trọng Tài bị chỉ trích trên trang cá nhân.
Nguyễn Trọng Tài bị chỉ trích trên trang cá nhân.

>>>Xem thêm: Chủ nhân hit "Hongkong1" tiếp tục bị đạo diễn MV parody bóc "phốt"

Nguyễn Trọng Tài lên tiếng ẩn ý sau khi bị tố mắc "bệnh ngôi sao"

Mới đây, trên trang cá nhân, Nguyễn Trọng Tài đã chia sẻ một bài viết của cư dân mạng với câu chuyện dân gian đầy ẩn ý. Mượn hình ảnh con rắn và cái cưa, Nguyễn Trọng Tài kể về câu chuyện con rắn đã cắn lại chiếc cưa vì nghĩ rằng nó đang làm hại mình nên đã chết. 

 
Nguyễn Trọng Tài kể về câu chuyện sự vị tha.
Nguyễn Trọng Tài kể về câu chuyện sự vị tha.

Nam ca sĩ khiến nhiều người nghĩ rằng bản thân đang nhắc về câu chuyện "bóc phốt" của đạo diễn Khương Vũ trước đó. Cụ thể Khương Vũ - đạo diễn MV Ngừng mơ đã chỉ trích thẳng mặt giọng ca Hongkong1"Gửi anh ca sĩ, em sẽ không bao giờ có cái MV nào đẹp hơn cái này đâu. Vì cái mồm và âm nhạc của em nó như chiều cao của em vậy. Bớt ngôi sao và láo đi nhé".

>>>Có thể bạn quan tâm: Chủ nhân hiện tượng "Hong Kong 1" tung bản cover "Xin đừng hỏi tại sao" cực hay

Mâu thuẫn về vấn đề sản xuất MV Ngừng mơ được cho là nguyên nhân khiến Nguyễn Trọng Tài "dính phốt"

Điều này chứng minh rằng giữa hai người đang có một mâu thuẫn lớn về vấn đề sản xuất MV Ngừng mơ, có thể là nhận xét gay gắt của Nguyễn Trọng Tài về MV mà đạo diễn Khương Vũ làm. Được ra mắt vào tháng 5/2019 nhưng đến hiện tại MV này vẫn chưa đạt đến mốc 2 triệu lượt xem, kém xa bản hit Hongkong1 thời gian trước đó.

 
Đạo diễn Khương Vũ "bóc phốt".
Đạo diễn Khương Vũ "bóc phốt".

Trong khi đó, Khương Vũ cũng là người đứng sau bản hit Hongkong1 của Nguyễn Trọng Tài, nhưng ca khúc này lại nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả, còn về ca khúc Ngừng mơ lại thật khiến người thất vọng.

 
Đạo diễn Neko Lê "bóc phốt".
Đạo diễn Neko Lê "bóc phốt".

Không giải thích rõ sự việc nhưng Nguyễn Trọng Tài ẩn ý tha thứ cho mọi việc, sẽ không lên tiếng trước những chỉ trích giống như việc ẩn ý con rắn không cắn lại chiếc cưa để không phải thiệt thân.

>>>Bài viết liên quan: Nguyễn Trọng Tài dở khóc dở cười khi cư dân mạng liên tục chỉ trích

Nguyễn Trọng Tài bị đạo diễn Neko Lê "bóc phốt" vì thất tín

Sau Khương Vũ, đạo diễn parody tiếp tục lên tiếng "bóc phốt" Nguyễn Trọng Tài. Đạo diễn Neko Lê đã nói rằng Nguyễn Trọng Tài từng muốn hợp tác nhưng khi đạt được thoả thuận lại "bùng show".

Trong thoả thuận của hai bên, Nguyễn Trọng Tài yêu cầu bên phía đạo diễn trả trước chi phí sản xuất để làm MV, nhưng sau khi tất cả đã đi vào hoạt động, Nguyễn Trọng Tài đã không thấy hồi âm.

Sau đó một thời gian nam đạo diễn nhận được tin nhắn xin lỗi nhưng những tổn thất về tiền bạc trước đó khiến hành động này không được tha thứ.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​