Đạo diễn MV tố chủ nhân hit "Hongkong1" mắc "bệnh ngôi sao và láo"

19:30 16/02/2020

Có lẽ nhiều người đã quá quen thuộc với bản hit Hongkong1, có người còn nằm lòng từng chữ trước sức hút khó cưỡng một thời tại làng nhạc Việt. Bắt đầu từ đó chàng trai mang tên Nguyễn Trọng Tài cũng được nhiều người biết đến.

"Thừa thắng xông lên" sau Hongkong1, Nguyễn Trọng Tài cho ra mắt MV Hongkong2 tuy nhiên không tạo được nhiều hiệu ứng như ca khúc trước đó, một phần cũng do ca khúc cũ quá xuất sắc nên phần hai không đủ vượt mặt.

 
Nguyễn Trọng Tài.
Nguyễn Trọng Tài.

>>>Xem thêm: Nguyễn Trọng Tài dở khóc dở cười khi cư dân mạng liên tục chỉ trích

Đạo diễn MV tố Nguyễn Trọng Tài mắc "bệnh ngôi sao"

Có lẽ im ắng là chuẩn bị cho nhiều dự án âm nhạc tiếp theo, mới đây cái tên Nguyễn Trọng Tài bất ngờ xuất hiện, tuy nhiên lại là một câu chuyện không mấy êm đẹp. Đạo diễn MV Ngừng mơ đã lên tiếng tố Nguyễn Trọng Tài mắc "bệnh ngôi sao". 

Nguyễn Trọng Tài bị đạo diễn MV tố "bệnh ngôi sao và láo"
Đạo diễn Khương Vũ "bóc phốt" Nguyễn Trọng Tài mắc "bệnh ngôi sao"

Cụ thể nam đạo diễn viết: "Gửi anh ca sĩ, em sẽ không bao giờ có cái MV nào đẹp hơn cái này đâu. Vì cái mồm và âm nhạc của em nó như chiều cao của em vậy. Bớt ngôi sao và láo đi nhé" - Một màn tố thẳng mặt trên trang cá nhân của đạo diễn Khương Vũ đã khiến người hâm mộ hoang mang chuyện gì đã xảy ra?

>>>Có thể bạn quan tâm: Sau bản audio, hiện tượng "say rượu" vừa chính thức tung teaser nhá hàng MV "HongKong 1"

Mâu thuẫn nào đã khiến đạo diễn "bóc phốt" Nguyễn Trọng Tài?

MV Ngừng mơ là một sản phẩm của Nguyễn Trọng Tài trong năm 2019, tuy nhiên lại không nhận được sự chú ý của công chúng, là một MV với những cảnh quay khá đẹp, nam ca sĩ cũng điển trai, lịch lãm trong từng cảnh quay, đặc biệt MV cũng cùng màu sắc với những MV trước đó của Nguyễn Trọng Tài. Không hiểu cả hai đã xảy ra mâu thuẫn gì với MV này để đạo diễn phải tố anh chàng "bệnh ngôi sao" và láo?

 
Hình ảnh trong MV Ngừng mơ.
Hình ảnh trong MV Ngừng mơ.

Điều đặc biệt đây không phải là MV đầu tiên cả hai hợp tác cùng nhau bởi bản hit Hongkong1 cả hai đã hợp tác rất ăn ý, nam đạo diễn còn đứng sau nhiều bản hit như: Thằng điên, Mượn rượu tỏ tình,...

 
Đạo diễn Khương Vũ.
Đạo diễn Khương Vũ.

Sự việc chưa biết thực hư thế nào phía Nguyễn Trọng Tài cũng chưa lên tiếng về vấn đề này, nhưng một vào nguyên nhân được suy đoán từ đồng nghiệp và khán giả nguyên nhân có thể xuất phát từ việc chê MV của đạo diễn Khương Vũ.

>>>Bài viết liên quan: Chủ nhân hiện tượng "Hong Kong 1" tung bản cover "Xin đừng hỏi tại sao" cực hay

Nguyễn Trọng Tài từng có thời gian gia nhập công ty của Trịnh Thăng Bình

Nguyễn Trọng Tài được biết đến là một nghệ sĩ thuộc công ty quản lý dưới trướng của Trịnh Thăng Bình, kể từ sau bản hit Hongkong1 nam ca sĩ nhận được nhiều lời mời hợp tác khi tạo ra chất nhạc hay.

Tuy nhiên, thời gian gần đây nam ca sĩ đã không còn cộng tác với công ty cũ, có thể Nguyễn Trọng Tài muốn thực hiện những dự án âm nhạc của bản thân không phải phụ thuộc vào ai để chất nhạc có thể giữ vững, chính điều này lùm xùm hiện tại không thuộc về công ty quản lý.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​