Nguyễn Trần Trung Quân lên tiếng về tin đồn rạn nứt với Nhã Phương

05/11/2019, 20:40 GMT+07:00

Trung Quân cho biết Nhã Phương là người luôn bao dung và yêu thương anh chứ không có mâu thuẫn gì như mọi người đồn đoán.

Trung Quân cho biết, mối quan hệ giữa anh và Nhã Phương vẫn đang rất tốt đẹp không hề có những mẫu thuẫn như mọi người nghĩ.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với "Chat Cùng Sao", Nguyễn Trần Trung Quân đã có những trải lòng về những tin đồn mâu thuẫn với diễn viên Nhã Phương.

Đầu tiên, chia sẻ về lí do không mời Nhã Phương tham gia MV mới, nam ca sĩ cho biết: "Vì thời gian qua chị Phương tập trung cho thiên chức làm mẹ nên dường như không có tham gia nhiều hoạt động, tuy nhiên vẫn rất quan tâm và ủng hộ Phương sản phẩm lần này".

>>>Bạn đã xem: Cái kết của Nguyễn Trần Trung Quân khi cả gan xác nhận chuyện Nhã Phương đang mang thai?

Nguyễn Trần Trung Quân lên tiếng về tin đồn rạn nứt với Nhã Phương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chị Nhã Phương là người bao dung luôn yêu thương Nguyễn Trần Trung Quân

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ Nguyễn Trần Trung Quân từng vô tình tiết lộ thông tin nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đang mang thai trong khi vợ chồng cô giấu tuyệt thông tin này thời điểm đó. Giọng ca sinh năm 1992 đã nhắn tin xin lỗi Nhã Phương xong chỉ nhận lại chữ "seen". Trung Quân bày tỏ có thể gần đây Nhã Phương mệt hoặc bận nên chưa kịp trả lời tin nhắn. Tuy nhiên, có khá nhiều tin đồn cho rằng cả hai đã "rạn nứt tình chị em".

"Những tin đồn đó không chính xác, chị Phương là một người chị luôn yêu thương và dành cho Quân những gì tốt nhất, có thể có những xung đột, cãi vã với nhau nhưng cuối cùng chị Phương sẽ bao dung hết", Nguyễn Trần Trung Quân phân trần.

Nguyễn Trần Trung Quân lên tiếng về tin đồn rạn nứt với Nhã Phương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ về mối quan hệ với Khắc Hưng

Ngoài ra, khi đặt câu hỏi về lí do thời gian này không còn đồng hành cùng Khắc Hưng, giọng ca Tự Tâm chia sẻ: "Với Quân, Khắc Hưng là người mà mình trân quý nhất, cả hai có quá nhiều thứ để hiểu nhau rồi, có lẽ ở thời điểm này mỗi người có những hướng đi khác nhau, đây là thời điểm Quân đi tìm con đường riêng của mình, Quân hạnh phúc với lựa chọn này. Tuy nhiên, mỗi khi Khắc Hưng cần thì Quân luôn ở đây".

>> Xem thêm:  Thông tin về Nguyễn Trần Trung Quân

Nguyễn Trần Trung Quân lên tiếng về tin đồn rạn nứt với Nhã Phương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trở lại đường đua Vpop với MV cổ trang "Tự Tâm", Nguyễn Trần Trung Quân đã khiến người hâm mộ Việt không hề thất vọng, MV nhanh chóng đứng đầu BXH và lọt Top 1 trending Youtube. MV này đã nhanh chóng chinh phục khán giả bởi hình ảnh quá đẹp được chăm chút từng chi tiết nhỏ. Trong đó Denis Đặng cũng được khán giả quan tâm không kém về độ "soái ca" của anh chàng.

Ảnh: Tổng hợp

*Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân nhớ đón xem trên YAN nha!