Hương Ly bất ngờ khoe ảnh thân thiết bên Nguyễn Trần Trung Quân

09:10 26/11/2019

Hương Ly đăng tải ảnh chụp cùng Nguyễn Trần Trung Quân sau những mâu thuẫn

Mới đây, trên trang cá nhân của Hương Ly vừa đăng tải bức ảnh chụ cùng nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân. Đây là một bức ảnh đặc biệt với nhiều lời khẳng định ẩn ý khi những sự mâu thuẫn đang xoay quanh cả hai thời gian gần đây.

Hương Ly bất ngờ khoe ảnh thân thiết bên Nguyễn Trần Trung Quân

>>> Có thể bạn quan tâm: Nguyễn Trần Trung Quân tung MV đam mỹ chính hiệu, khán giả "phát sốt"

Có thể thấy sau khi Nguyễn Trần Trung Quân cho ra mắt bản hit Tự tâm, ca khúc này đã trở thành "cơn sốt" trong CĐM bản hit này đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả thông qua nội dung MV gay cấn, hấp dẫn bởi những thước phim đẹp và giọng hát ngọt ngào của nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân.

Hương Ly bất ngờ khoe ảnh thân thiết bên Nguyễn Trần Trung Quân

Như thường lệ sau khi có bản hit mới nào ra mắt nhiều CĐM lại yêu cầu chủ nhân của bài hit không để cho Hương Ly cover vì cô nàng đã vấp phải nhiều lùm xùm trước đây khi cover ca khúc của ca sĩ khác. Trước các bình luận này Nguyễn Trần Trung Quân đã thả tim để mọi người điều nghĩ nam ca sĩ đồng tình trước những ý kiến trên.

Không để xảy ra nhiều mâu thuẫn hơn Nguyễn Trần Trung Quân đã lên tiếng giải thích, anh cho rằng hành động thả tim là nhỡ tay chứ không hề có hiềm khích gì với Hương Ly.

>>> Bài viết liên quan: Nguyễn Trần Trung Quân ngầm ẩn ý không để Hương Ly cover hit mới

Hương Ly sắp trở lại với một ca khúc cover rất có thể là Tự tâm

Hương Ly vừa đăng tải dòng trạng thái: "Chúc mừng MV Tự tâm của người anh Nguyễn Trần Trung Quân đã trở thành Big Hit... Anh em học chung trường nhạc hơn 10 năm, hay đi diễn, đi thi cùng nhau... Anh đã chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiều về kinh nghiệm biểu diễn, kỹ thuật xử lý. Vì anh là một chuyên gia về thanh nhạc... Cảm ơn anh đã luôn yêu quý và động viên em rất nhiều."

Hương Ly bất ngờ khoe ảnh thân thiết bên Nguyễn Trần Trung Quân

Tiếp theo đó Hương Ly đăng tải bức ảnh chụp cùng Nguyễn Trần Trung Quân: "Nhìn tấm ảnh này, các bạn đoán xem tối mai Ly có gì để gửi tặng đến mọi người?", có lẽ đây là động thái "nhá hàng" bản cover Tự tâm của Hương Ly. Không thể khẳng định nhưng nhiều phần trăm ca khúc này sẽ được ra mắt.

>>> Xem thêm: Khắc Việt bao dung, chấp nhận lời xin lỗi của Hương Ly sau scandal

Việc Hương Ly bỗng chốc từ "thánh nữ cover" trở thành "con ghẻ" của CĐM cũng có nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, việc cô nàng cover nếu đã được sự chấp nhận của chủ nhân ca khúc thì cứ để cho nó được diễn ra, khán giả có quyền lựa chọn nghe hay không nghe.

>>>Đừng bỏ lỡ: Trung Quân lỡ tay thả tim bình luận không cho Hương Ly cover "Tự tâm"

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!