Nguyễn Trần Trung Quân đáp trả khi bị nói là dùng sai tục ngữ

15/07/2020, 13:40 GMT+07:00

Sau khi bị chỉ trích, Trung Quân đã lên tiếng đáp trả rằng anh chỉ đang muốn nói vui, trêu anti-fan chứ không hề có chuyện dùng sai tục ngữ của Việt Nam.

Nổi tiếng là người thẳng tính, Nguyễn Trần Trung Quân đã nhiều lần đích thân ra mặt chấn chỉnh anti-fan và những phát ngôn không hay về mình.

Mới đây, sau khi bị dân mạng "chỉnh" vì việc dùng tục ngữ sai, Trung Quân cũng đã nêu lên ý kiến của chính mình.

 
Trung Quân nói gì việc sai tục ngữ vừa qua? (Ảnh: FBNV)
Trung Quân nói gì việc sai tục ngữ vừa qua? (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Những lần đùa hơi quá của sao Việt: Tưởng vui mà hoá vô duyên

Nguyễn Trần Trung Quân bị chỉ trích vì dùng sai tục ngữ

Giọng ca Tự Tâm vừa qua đã có màn đáp trả lại bình luận từ một cư dân mạng. Trong đó, anh bày tỏ sự thất vọng trước sự thiếu duyên của đối phương. Anh nhắn nhủ rằng là người lớn rồi thì nên mở mang đầu óc, rồi kết lại bằng câu: "Các cụ có câu học ăn, học nói, học gói mang về mà nhỉ?"

Ngay sau đó, dân mạng cho rằng nam ca sĩ đã nhầm lẫn hai câu tục ngữ với nhau là "Học ăn, học nói, học gói, học mở""Được ăn được nói, được gói mang về". Điều này khiến Nguyễn Trần Trung Quân vấp phải không ít chỉ trích khi đang đi tranh luận với người khác mà lại... sai tục ngữ.

 
Nam ca sĩ được cho là đã dùng không đúng tục ngữ (Ảnh chụp màn hình)
Nam ca sĩ được cho là đã dùng không đúng tục ngữ (Ảnh chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Nguyễn Trần Trung Quân sửa lời bài hát để động viên mọi người

Nam ca sĩ từng lên tiếng: "Sai chính tả tí mới là Quân"

Theo một trang đưa tin, Trung Quân cũng đã phân trần về việc dùng chưa đúng tục ngữ của Việt Nam. Cụ thể, anh cho biết việc dùng sai là một cách trêu đùa bình thường và để comment của mình không bị căng thẳng. "Đây là một cách nói vui vui", Nguyễn Trần Trung Quân nhận định. 

Trước đó cũng từng có lần Nguyễn Trần Trung Quân thật thà thú nhận sau khi bị bắt lỗi thường xuyên sai chính tả: "Sai chính tả tí mới là Quân".

 
Trung Quân từng trả lời khi bị nhắc là hay sai chính tả (Ảnh chụp màn hình)
Trung Quân từng trả lời khi bị nhắc là hay sai chính tả (Ảnh chụp màn hình)

 
Anh cho biết mình cố tình dùng sai để comment không bị nghiêm túc quá mà thôi (Ảnh: FBNV)
Anh cho biết mình cố tình dùng sai để comment không bị nghiêm túc quá mà thôi (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Biệt thự bề thế của gia đình Nguyễn Trần Trung Quân tại Hà Nội

Có thể thấy làm người nổi tiếng, bạn sẽ luôn bị soi mói dù chỉ là một câu bình luận vui vui trên MXH. Còn bạn có quan điểm gì về sự việc trên, hãy chia sẻ trong phần bình luận nhé.

Những cặp đôi chống dịch vẫn không rời nhau nửa bước của Vbiz

Bên cạnh giọng hát và các sản phẩm âm nhạc, Nguyễn Trần Trung Quân cũng được quan tâm nhiều vì tình bạn với Denis Đặng. Tương tự như thế, trong showbiz cũng có rất nhiều đôi bạn thân được công chúng thích thú, dành nhiều sự để ý. Ngoài Trung Quân - Denis Đặng thì còn có Kỳ Duyên - Minh Triệu, họ thân với nhau đến mức mùa dịch cũng không thể xa rời. Nhiều fan còn tích cực "đẩy thuyền" các cặp đôi này vì tình cảm và sự gần gũi của họ.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!