Nguyễn Trần Mỹ Phụng - Cô gái trẻ tài giỏi trong kinh doanh

12/05/2021, 14:00 GMT+07:00

Kinh doanh là niềm đam mê và khẳng định bản thân

Chị Nguyễn Trần Mỹ Phụng là người xây dựng nên thương hiệu Phụng Kem. Sau 7 năm gầy dựng nên sự nghiệp. Chị đã làm thay đổi hoàn toàn định kiến của xã hội về phụ nữ. Là một người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi và thành công. Ở tuổi 22, Phụng sở hữu 20 xưởng gia công, là mẹ của một công chúa ngoan ngoãn, là một người vợ đảm đang. Hơn hết, chị còn là một người phụ nữ thông minh với lối ứng xử tinh tế với mọi người, nhẹ nhàng với nhân viên. Phía sau những may mắn đó ấy là một hành trình dài lăn lộn trên thương trường với không ít những gian truân.

Chị Nguyễn Trần Mỹ Phụng đã trải qua nhiều khó khăn đạt được thành côngChị Nguyễn Trần Mỹ Phụng đã trải qua nhiều khó khăn đạt được thành công

Nguyễn Trần Mỹ Phụng - Làm nên thương hiệu Phụng Kem

Là người có kinh nghiệm hoạt động trên thương trường kinh doanh quần áo. Tên tuổi của chị cũng được nhiều người biết đến đến. Khác với vẻ ngoài xinh đẹp và dịu dàng, trong công việc Phụng là một người bản lĩnh và kiên trì trên thương trường kinh doanh. Vì vậy, Phụng Kem được khách hàng ưa chuộng bởi sự uy tín và chất lượng.

Nguyễn Trần Mỹ Phụng - Cô gái trẻ tài giỏi trong kinh doanh

Sản phẩm nơi đây có ưu điểm là giá cả rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của tất cả khách hàng. Từ khách sỉ lấy hàng với số lượng lớn, cho đến những sinh viên, những mẹ bỉm sữa muốn khởi nghiệp tại nhà đều được chị Phụng tạo điều kiện. Hàng ở đây được sản xuất tận xưởng không qua trung gian. Người mua sẽ chủ động chọn được nhiều mẫu mã cũng như kiểm tra chất lượng sản phẩm. "Dù là xưởng sản xuất số lượng lớn nhưng vẫn tôn trọng khách nhỏ. Bởi vì chị hiểu được những vất vả của những người mới bắt đầu. Ngày xưa cũng đã từng khởi nghiệp như vậy. Chị rất đồng cảm với khách hàng của mình" - Chị Phụng chia sẻ.

Trong kinh doanh, chị luôn có sự đồng cảm với người mới bắt đầu.Trong kinh doanh, chị luôn có sự đồng cảm với người mới bắt đầu.

Nguyễn Trần Mỹ Phụng là nguồn cảm hứng cho nhiều chị em phụ nữ 

Trước khi trở thành bà chủ của Phụng Kem, chị từng thử sức với lĩnh vực bán quần áo online. Niềm đam mê kinh doanh đã thôi thúc và không cho phép chị dừng chân với công việc đó. Chị mở rộng hình thức kinh doanh: tuyển thêm nhân viên và thợ may tại nhà, với mong muốn thử sức bản thân mình. Những ngày đầu khởi nghiệp, chị gặp phải rất nhiều khó khăn, vất vả. Nhưng niềm đam mê kinh doanh đã thôi thúc chị nỗ lực mỗi ngày. Hơn hết, gia đình còn là động lực to lớn để Phụng cố gắng. Nhìn chồng con của mình, Phụng lại có thêm nguồn năng lượng để làm việc mỗi ngày.

Đối với chị, gia đình nhỏ là nguồn động lực to lớn của mình.Đối với chị, gia đình nhỏ là nguồn động lực to lớn của mình.

20 tuổi, Phụng có hơn 15 nhân viên bán hàng và 50 thợ may gia công tại nhà. Giờ đây, Nguyễn Trần Mỹ Phụng đã có thể tự lập tài chính và sở hữu cuộc sống mà nhiều người mơ ước. Nhìn lại chặng đường đã đi qua, chị nhận thấy: “Tự lập là con đường ngắn nhất làm cho bản thân hạnh phúc. Để có được thành công, phải luôn học hỏi và hoàn thiện mình mỗi ngày. Phụ nữ chúng ta chỉ đẹp và tươi nhất khi được là chính mình" - Thông điệp ý nghĩa mà chị muốn gửi gắm đến mọi người.

Chị Phụng cùng với cô con gái đáng yêu của mình.Chị Phụng cùng với cô con gái đáng yêu của mình.