Nguyễn Thị Thu An - Nàng thơ của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội

18/06/2021, 11:00 GMT+07:00

Nguyễn Thị Thu An xinh đẹp và tài năng

Nguyễn Thị Thu An là một cô gái vô cùng xinh đẹp và tài năng. Cô nàng sở hữu thần thái cuốn hút với sóng mũi cao, đôi mắt to tròn và nụ cười duyên dáng. Thu An còn được nhiều người biết đến nhờ giọng hát hay cùng thành tích học tập đáng nể. Nhiều bộ ảnh của cô nàng đã gây "sốt" cộng đồng mạng, nhận về nhiều lượt yêu thích và bình luận.

Nguyễn Thị Thu An sở hữu gương mặt xinh đẹp và đam mê với nghệ thuậtNguyễn Thị Thu An sở hữu gương mặt xinh đẹp và đam mê với nghệ thuật

Thu An đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người khi đạt được giải cao trong cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư 2019". Với vẻ đẹp, tài năng và sự quyết tâm của mình, cô nàng đã xuất sắc dành được danh hiệu "người đẹp tài năng".

 
Cô nàng trong đêm chung kết của cuộc thi
Cô nàng trong đêm chung kết của cuộc thi

Nguyễn Thị Thu An theo đuổi ca nhạc dân gian

Điều đặc biệt nhất ở cô gái này chính là niềm đam mê bất tận với âm nhạc. Thu An thừa nhận có năng khiếu ca hát từ bé và từng tham gia rất nhiều cuộc thi về âm nhạc. Đi ngược lại với thời đại, cô nàng yêu thích theo đuổi dòng nhạc dân gian. Người đẹp còn có thể hát và biểu diễn được rất nhiều thể loại như: đương đại, xẩm, chèo, quan họ... Thu An được sinh ra và lớn lên tại vùng đồng bằng Bắc Bộ. Phải chăng tâm hồn cô cũng được mảnh đất giàu văn hoá truyền thống bồi đắp. Có lẽ vì thế nên dòng nhạc dân gian khiến cô nàng trẻ tuổi này day dứt không nguôi.

 
Thu An là người yêu thích dòng nhạc truyền thống dân tộc
Thu An là người yêu thích dòng nhạc truyền thống dân tộc

"Mình theo đuổi âm nhạc truyền thống không chỉ vì phù hợp với chất giọng và năng khiếu riêng của bản thân. Mà hơn hết mình cảm thấy rất tự tin và hạnh phúc mỗi khi có cơ hội biểu diễn. Qua đó, mình có thể gửi gắm tình yêu quê hương, niềm tự hào dân tộc", Nguyễn Thị Thu An ân cần tâm sự.

Nguyễn Thị Thu An - Nàng thơ của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội

Luôn nỗ lực theo đuổi đam mê

Nhạc dân gian vốn là thể thoại nhạc truyền thống của dân tộc có giá trị văn hóa to lớn. Để thành công khi theo đuổi dòng nhạc "cổ" không phải là chuyện dễ dàng. Khi biểu diễn, người ca sĩ phải biết cách dẫn dắt giai điệu sao cho dễ đi vào lòng người. Với giọng hát ngọt ngào và cao vút, lại được đào tạo tại khoa thanh nhạc của ngôi trường bậc nhất cả nước. Thu An nhiều lần tự tin thể hiện trên sân khấu của trường trong những ngày lễ lớn.

 
Thu An lựa chọn hát nhạc truyền thống trong phần thi tài năng
Thu An lựa chọn hát nhạc truyền thống trong phần thi tài năng

Nguyễn Thị Thu An cho biết: "Nghệ thuật không chỉ đơn giản là đam mê. Nghệ thuật còn là sự hăng say, nỗ lực không ngừng nghỉ. Chỉ cần chúng ta cố gắng phấn đấu, nhất định sẽ được yêu mến và ủng hộ. Khán giả sẽ là những ban giám khảo trung thành nhất."