Bị quản lý "tố" vô ơn, lên đời nhanh chóng, Nguyễn Thị Thành nói gì?

15:00 30/06/2017

Nguyễn Thị Thành rạng rỡ đi nhận chức giám đốc điều hành một công ty sau ồn ào bị quản lý "tố" vô ơn.

Sau ồn ào bị quản lý “tố” vô ơn gây xôn xao dư luận thời gian qua, tối qua 29/6, Nguyễn Thị Thành đã chính thức ra mắt vai trò giám đốc điều hành một công ty chuyên nắm giữ bản quyền tổ chức cuộc thi sắc đẹp và đưa các đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế.


Nguyễn Thị Thành xuất hiện rạng rỡ sau ồn ào bị "tố" vô ơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Thị Thành xuất hiện rạng rỡ sau ồn ào bị "tố" vô ơn.


Dù đã tuyên bố giải nghệ khỏi showbiz nhưng Nguyễn Thị Thành vẫn tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng chỉ đứng phía sau hỗ trợ các cộng sự, tài năng trẻ chứ cô không hướng mình đến một diễn viên, ca sĩ hay MC như nhiều đồng nghiệp theo đuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã tuyên bố giải nghệ khỏi showbiz nhưng Nguyễn Thị Thành vẫn tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng chỉ đứng phía sau hỗ trợ các cộng sự, tài năng trẻ chứ cô không hướng mình đến một diễn viên, ca sĩ hay MC như nhiều đồng nghiệp theo đuổi.

Trước thắc mắc về “tuổi đời khá trẻ và còn theo đuổi con đường đại học sẽ sắp xếp đảm nhiệm công việc như thế nào?” Nguyễn Thị Thành tự tin trả lời: “Đây là một cơ hội tốt để Thành được trau dồi bản thân thông qua những thử thách trong công việc. Thành biết mình còn trẻ nên chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng ưu điểm của người trẻ là nắm bắt nhanh và ham học hỏi, Thành nghĩ đó sẽ là yếu tố quan trọng để Thành có thể hoàn thiện bản thân mình và đảm nhiệm vị trí này. Thành sẽ vẫn duy trì việc học tại trường đại học, tuy việc sắp xếp thời gian khá phức tạp nhưng hiện tại Thành vẫn đảm bảo được cả hai công việc”.


Trước tin đồn bị quản lý “tố” vô ơn, Nguyễn Thị Thành cho hay: “Tôi có nghe vài người nói lại nhưng không quan tâm lắm nhưng chắc chắn đó không phải là tôi vì mối quan hệ giữa tôi và quản lý cũ vẫn tốt đẹp. Anh Hiếu cũng hỗ trợ tôi rất nhiều cho công ty mới”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước tin đồn bị quản lý “tố” vô ơn, Nguyễn Thị Thành cho hay: “Tôi có nghe vài người nói lại nhưng không quan tâm lắm nhưng chắc chắn đó không phải là tôi vì mối quan hệ giữa tôi và quản lý cũ vẫn tốt đẹp. Anh Hiếu cũng hỗ trợ tôi rất nhiều cho công ty mới”.

Bị quản lý

Còn về quản lý của Á hậu sinh năm 1996: “Tôi không biết mọi người dựa vào đâu mà bảo status đó của tôi là muốn nói Thành. Chúng tôi vẫn có mối quan hệ tốt dù Thành đã tách ra làm công ty riêng. Nếu như “gà” của bạn thành công thì bạn phải vui mừng chứ làm sao có chuyện ganh ghét, tố cáo bôi xấu nhau được. Còn status đó tôi viết về 1 người bạn. Người đó không hoạt động showbiz”.

Bị quản lý

Khi được hỏi về vai trò hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm cho các người đẹp trực thuộc team Việt Nam tại các cuộc thi quốc tế Nguyễn Thị Thành cho biết: “Với vai trò giám đốc, Thành và các cộng sự của mình sẽ chuẩn bị cho các thí sinh những hành trang cần thiết nhất, chu đáo nhất để đến với các sân chơi quốc tế. Thành sẽ mời những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực đào tạo Hoa hậu để hoàn thiện cho các người đẹp đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi".

Bị quản lý

"Đây chưa phải là thời điểm để Thành trực tiếp đào tạo các người đẹp vì Thành đã có lịch trình khá dày đặc khi đảm nhiệm vai trò này. Giám đốc quốc gia cũng sẽ có cuộc thi của riêng mình để thí sinh của mình tỏa sáng nhất trong mọi phần thi, điều này Thành đã quan sát được khi tham gia cuộc thi Miss Eco International vừa qua. Khi được tiếp xúc với các giám đốc quốc gia đến từ nhiều nước khác nhau và ban điều hành tập đoàn, Thành nghĩ rằng đấu trường nhan sắc là cuộc chơi, mỗi cuộc chơi thì luôn có luật chơi riêng, điều quan trọng là nắm bắt và làm thật tốt điều đó” - Á hậu 9x cho biết.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​