Nguyễn Thị Thành lên tiếng khi bị chê không đủ tư cách dự Cannes

12/05/2017, 16:31 GMT+07:00

Người đẹp lên tiếng chính thức về tư cách tham dự Liên hoan Phim Cannes 2017 khi nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Trước những tranh cãi, nghi ngờ từ phía dư luận, Nguyễn Thị Thành đã chính thức lên tiếng, lý giải về tư cách cô đến tham dự Liên hoan Phim Cannes 2017.

Sau những ồn ào liên quan đến việc “thi chui” tại Miss Eco International 2017, Nguyễn Thị Thành đã có buổi tiệc tri ân vào ngày 5/5 vừa qua. Tại đây, một lần nữa cô khiến nhiều người bất ngờ trước thông tin sẽ tham dự Liên hoan Phim Cannes 2017. Tuy nhiên, thay vào sự vui mừng thì nhiều ý kiến thắc mắc, tò mò Nguyễn Thị Thành sẽ đến sự kiện này với tư cách gì, bởi trước nay khi đến tham dự Cannes ngoài những ngôi sao hàng đầu thế giới thì phần lớn là những tỷ phú, tài phiệt có tài trợ hoặc trực tiếp đóng góp trực tiếp cho liên hoan phim này.


Nguyễn Thị Thành, người đẹp gây nhiều ồn ào đầu năm 2017 về việc "thi chui". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Thị Thành, người đẹp gây nhiều ồn ào đầu năm 2017 về việc "thi chui".


Tại Việt Nam, trước nay các đoàn phim luôn đến Cannes nhờ tài trợ của các nhãn hàng. Năm 2016, Lý Nhã Kỳ mới chính thức tham dự liên hoan phim này với tư cách nhà tài trợ cho một dự án, được xướng tên trên thảm đỏ, có người chỉnh váy áo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tại Việt Nam, trước nay các đoàn phim luôn đến Cannes nhờ tài trợ của các nhãn hàng. Năm 2016, Lý Nhã Kỳ mới chính thức tham dự liên hoan phim này với tư cách nhà tài trợ cho một dự án, được xướng tên trên thảm đỏ, có người chỉnh váy áo.

Mới đây, Nguyễn Thị Thành đã có những chia sẻ chính thức về chuyện cô đến Cannes 2017. Người đẹp viết: Chắc nhiều người cũng đặt ra câu hỏi: Thành đến với Cannes với tư cách gì? Thành sẽ trả lời câu hỏi này tại đây.

Đến với Cannes lần này Thành sẽ tham dự các hoạt động của Liên hoan phim với tư cách khách mời trong các sự kiện công chiếu phim và các sự kiện giải trí khác của Cannes. Đặc biệt, với danh hiệu Á hậu Du lịch Sinh thái, Thành sẽ đảm nhiệm vai trò đặc biệt trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Andres Aquino đến từ New York, đây là cơ hội lớn để Thành có thể chứng tỏ bản lĩnh của mình trên một sân khấu lớn. Hi vọng rằng may mắn sẽ mỉm cười và Thành sẽ hoàn thành thật tốt vai trò của mình để đáp lại sự tin tưởng của nhà thiết kế Andres Aquino”.


Dòng chia sẻ của Nguyễn Thị Thành - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ của Nguyễn Thị Thành - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ của Nguyễn Thị Thành

Chia sẻ về chuyến đi sắp tới, người đẹp bộc bạch thêm: “Đối với Thành chuyến đi này sẽ là một cơ hội để Thành quan sát, học hỏi và trau dồi cho mình nhiều hơn nữa những kĩ năng để hoat động trong thời gian sắp tới. Thành cũng hi vọng rằng mọi người sẽ ủng hộ Thành với các hoạt động tại Cannes”.

Nguyễn Thị Thành lên tiếng khi bị chê không đủ tư cách dự Cannes - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Nguyễn Thị Thành chia sẻ thư mời từ ban tổ chức. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Thị Thành chia sẻ thư mời từ ban tổ chức.


Trước thông tin tham dự Liên hoan Phim Cannes 2017 gây tò mò, Nguyễn Thị Thành từng nhận nhiều ý kiến trái chiều khi được tung hô trở thành giám đốc quốc gia tại Việt Nam của Mister Grand International, thậm chí có người cho rằng danh xưng này là “vô thực”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước thông tin tham dự Liên hoan Phim Cannes 2017 gây tò mò, Nguyễn Thị Thành từng nhận nhiều ý kiến trái chiều khi được tung hô trở thành giám đốc quốc gia tại Việt Nam của Mister Grand International, thậm chí có người cho rằng danh xưng này là “vô thực”.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!