Nguyễn Thành Nam

NGUYỄN THÀNH NAM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cris Phan, Nguyễn Thành Nam: 2 YouTuber có thu nhập cực 'khủng'

Cris Phan, Nguyễn Thành Nam: 2 YouTuber có thu nhập cực "khủng"

Nhân vật

Đều là 2 YouTuber sở hữu hơn 10 triệu lượt đăng kí kênh, thế nhưng cả Cris Phan và Nguyễn Thành Nam gây dấu ấn nhờ phong cách sản xuất clip khác nhau.

Cuộc sống của chồng cũ Xuân Lan sau 12 năm "đường ai nấy đi"

Sao Việt

Đạo diễn, diễn viên Nguyễn Thành Nam hiện đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên bà xã kém 7 tuổi và cậu quý tử vừa tròn 1 tuổi.

NTN được dân mạng khen vì hào phóng hỗ trợ tài xế taxi 3 triệu đồng

Nhịp sống

Chi một khoản tiền lớn để đi taxi một mình từ Bắc vào Nam, YouTuber NTN còn khiến nhiều người sửng sốt về độ hào phóng của mình dành cho bác tài xế chở anh.

YouTuber NTN thông báo kênh đạt top 3 lượt đăng ký tại Việt Nam

Nhân vật

Là một trong những YouTuber hot nhất hiện nay, NTN Vlogs đã thông báo tin vui kênh đạt top 3 kênh đăng ký nhiều nhất Việt Nam, chuẩn bị đón thành tích "khủng".

NTN: Youtuber thành công từ những đoạn clip Youtube gây tranh cãi

Nhân vật

Nổi lên từ những clip không có nội sáo rỗng, không khoa học nhưng kênh NTN Vlogs vẫn thu hút hàng triệu lượt theo dõi bởi các ý tưởng không giống ai.

YouTuber Nguyễn Thành Nam: Người Việt đầu tiên có 4 nút vàng

Nhân vật

Nguyễn Thành Nam là YouTuber nổi tiếng của Việt Nam. Anh là người duy nhất giành được 4 nút vàng nhưng chịu không ít chỉ trích từ dư luận.

Loạt clip phản cảm của YouTuber NTN từng khiến dư luận "tẩy chay"

Xã hội

Vì khát khao nổi tiếng, không ít YouTuber sẵn sàng thực hiện những video clip với nội dung tiêu cực. Trong đó, kênh YouTube của NTN cũng khiến người xem phẫn nộ

YouTuber NTN xoá video phản cảm, tuyên bố xây dựng môi trường mạng mới

Xã hội

Để xây dựng một môi trường mạng lành mạnh, văn minh, những clip nội dung phản cảm sẽ dần bị xã hội đào thải. Người sáng tạo nội dung cũng buộc phải thay đổi.

Xem thêm