Nguyễn Quang Hải

Nguyễn Quang Hải - Cập nhật thông tin, tin tức, scandal, người yêu, tình hình chuyển nhượng trong bóng đá, tình hình trên sân bóng của cầu thủ đội tuyển Việt Nam Nguyễn Quang Hải.

Bạn gái Quang Hải xóa thư mục ảnh chung làm rộ nghi vấn rạn nứt

Cộng đồng mạng

“Hôm trước vừa đăng story về việc nếm mùi vị phản bội gì đấy, hôm nay đã thấy xóa hết thư mục ảnh chung với Quang Hải rồi", một ý kiến nghi ngờ của cư dân mạng.

Huỳnh Anh đăng ảnh ngồi trên xế xịn, được bạn trai tặng đôi dép hiệu

Yêu

Động thái mới nhất từ cô bạn gái Huỳnh Anh của cầu thủ trẻ Nguyễn Quang Hải nhận về không ít sự chú ý từ đông đảo dư luận trên mạng xã hội.

Quang Hải lần đầu ra mắt mẹ Huỳnh Anh, fan vội hỏi chuyện trăm năm

Cộng đồng mạng

“Sau bao lần Huỳnh Anh về thăm nhà mình thì Quang Hải cũng đến gặp mẹ Huỳnh Anh rồi, anh chị tính chuyện cưới xin đi là vừa”, một bình luận của cư dân mạng.

Huỳnh Anh lần đầu "phản dame" khi dân tình cà khịa “nay hợp mai tan”

Cộng đồng mạng

Huỳnh Anh – cô bạn gái của cầu thủ Quang Hải mới đây đã có màn phản ứng "căng đét" trước bình luận cà khịa chuyện “nay hợp mai tan” của hai người.

Huỳnh Anh khoe cảnh Quang Hải “mếu khóc” khi tặng túi gần trăm triệu

Cộng đồng mạng

Cũng không biết là Quang Hải đang khóc hay đang cười nữa mà trông anh chàng đến là tội nghiệp, đã thế còn bị cô bạn gái troll tới bến như thế này đây.

Quang Hải tặng Huỳnh Anh túi trăm triệu nhân dịp sinh nhật 21 tuổi

Cộng đồng mạng

Chỉ với một vài chi tiết nhỏ, dân mạng mới đây đã phát hiện ra món quà mà Quang Hải tặng bạn gái Huỳnh Anh trị giá lên tới cả trăm triệu đồng.

Dàn WAGs gây chú ý bởi nhan sắc trên "khán đài": Viên Minh, Quỳnh Anh

Dàn WAGs gây chú ý bởi nhan sắc trên "khán đài": Viên Minh, Quỳnh Anh

Huỳnh Anh khoe vóc dáng ngọc ngà sau tin đồn rạn nứt tình cảm

Cộng đồng mạng

Hình ảnh mới nhất của Huỳnh Anh khoe khéo vóc dáng chuẩn chỉnh sau nghi vấn rạn nứt tình cảm đã gây chú ý khắp mạng xã hội với hàng ngàn bình luận khác nhau.

Bạn gái Quang Hải liên tiếp bị antifan bóc mẽ chuyện gia thế giàu có

Nhân vật

Dù chưa khi nào lên tiếng khẳng định mình là con nhà giàu nhưng lại luôn bị dân mạng "cà khịa", Huỳnh Anh đã lên tiếng đáp trả thẳng thắn.

Học vấn của dàn WAGs Việt khiến giới trẻ khâm phục

Nhân vật

Không chỉ được mọi người quan tâm bởi chuyện tình yêu ngọt ngào, mà các nàng WAGs Việt còn khiến người ta trầm trồ bởi thành tích học tập đáng nể.

Xem thêm