Nguyễn Quang Hải

Nguyễn Quang Hải - Cập nhật thông tin, tin tức, scandal, người yêu, tình hình chuyển nhượng trong bóng đá, tình hình trên sân bóng của cầu thủ đội tuyển Việt Nam Nguyễn Quang Hải.

Dù chỉ ra sân 30 phút, Quang Hải được chấm điểm cao nhất của Fau FC

Nhân vật

Ra sân ở những phút cuối cùng trong trận đấu trên sân của đội nhà - Guingamp, Quang Hải vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao.

Quang Hải ở Pháp: Dạy đồng đội tiếng Việt, sắp có nơi ở và xe riêng

Thể thao

Sau một thời gian sang Pháp thi đấu, cuộc sống của Quang Hải cũng dần ổn định hơn và luôn được cổ động viên nước nhà dõi theo.

Fanpage top đầu làng bóng đăng ảnh Quang Hải: 10 phút thu ngàn like

Cộng đồng mạng

Dù chỉ xuất hiện trên fanpage UEFA Champions League khoảng 10 phút, thế nhưng hình ảnh của Quang Hải vẫn khiến nhiều cổ động viên quốc tế ngỡ ngàng.

Quang Hải lần đầu toả sáng khi khoác áo CLB mới

Thể thao

Nhìn chung, Quang Hải có màn ra mắt khá thành công khi khoác áo Pau FC đồng thời ghi điểm trong mắt HLV trưởng của đội bóng này và cả các cổ động viên Pháp.

Những thông tin thú vị về chuyến xuất ngoại của Quang Hải

Thể thao

Những thông tin xoay quanh chuyến xuất ngoại của Quang Hải đang thu hút sự chú ý của nhiều người, nhất là việc tại sao anh không ở lại châu Á mà muốn đến Pháp.

HLV Pau FC: Quang Hải là mẫu cầu thủ đem tới chiến thắng cho CLB

Thể thao

Mới đây, Quang Hải đã chính thức gia nhập CLB Pau FC. Ngay khi vừa đến Pháp, Quang Hải đã được HLV trưởng của Pau nhận định là mẫu cầu thủ đem tới chiến thắng.

Hội bạn Quang Hải - Tiến Dũng - Văn Hậu: Chỉ còn lại 1 người toả sáng

Thể thao

Hội bạn Quang Hải - Tiến Dũng - Văn Hậu cùng toả sáng tại U23 châu Á 2018 ngày nào giờ đây chỉ còn Quang Hải vẫn đang giữ được sức nóng trên sân bóng.

Vừa gia nhập, Quang Hải đã mang lại điều bất ngờ cho câu lạc bộ mới

Thể thao

Việc Quang Hải chính thức gia nhập Pau FC nhận về sự quan tâm lớn. Nhiều người đã vào Fanpage của câu lạc bộ để lại nhiều bình luận chúc mừng.

Quang Hải check in cùng lá cờ Việt, thông báo gia nhập Pau FC

Thể thao

Việc Quang Hải xuất ngoại đang được quan tâm hết mực. Mới đây, anh đã viết dòng trạng thái trên trang cá nhân, thông báo nơi mình sẽ gắn bó ở Pháp.

Chân dung người kết nối Quang Hải với cơ hội rộng mở ở trời Tây

Thể thao

Với việc hỗ trợ Quang Hải đến với CLB mới ở Pháp, anh Pierre hi vọng có thể khiến cả gia đình mình tự hào.

Xem thêm