Nguyễn Quang Hải

Loạt bài viết về Nguyễn Quang Hải - YAN - Your Adventure Now

Quang Hải và Huyền My bất ngờ bị phát hiện có "hình xăm đôi"

Câu chuyện giữa Quang Hải và cô chủ tiệm nail Huyền My luôn thu hút dân mạng. Bất kì động thái của cả 2 luôn được quan tâm rất nhiều.

Lộ ảnh tình tứ với Huyền My, Quang Hải vẫn một mực than cô đơn

Những tưởng như Valentine này, Quang Hải sẽ được bạn gái tặng quà, nhưng anh chàng gây bất ngờ khi lên mạng xã hội than cô đơn và đòi Đức Chinh quà 14/2.

CĐM "tấn công" tường nhà Quang Hải bằng hình ảnh kém xinh của Huyền My

Tấm hình thân mật bên nhau của Quang Hải và bạn gái tin đồn còn chưa hạ nhiệt, cầu thủ sinh năm 1997 đã liên tiếp bị dân mạng "tấn công" trang cá nhân.

Xôn xao hình ảnh Quang Hải và bạn gái tin đồn thân mật bên nhau

Hình ảnh cô chủ tiệm nail Huyền My tình tứ bên tiền vệ Nguyễn Quang Hải khiến dân tình thêm bằng chứng tin rằng cặp đôi đang hẹn hò.

Bạn gái tin đồn của Quang Hải khẳng định đang hạnh phúc bên người yêu

Trên trang cá nhân, Huyền My thừa nhận đã có người yêu, thậm chí khẳng định đang hạnh phúc khiến nhiều người tin rằng cô nàng là bạn gái của tiền vệ Quang Hải.

Nhật Lê có tình mới, Quang Hải và bạn gái tin đồn được chúc sớm cưới

Tình duyên đầu năm của các cầu thủ thật nhộn nhịp, sau hôn lễ của Văn Đức, Duy Mạnh, Quang Hải và bạn gái tin đồn cũng được dân mạng chúc sớm tổ chức đám cưới.

Dàn WAGs Việt lộ ảnh chưa chỉnh sửa: "Bạn gái" Quang Hải gây thất vọng

Với một số hình ảnh không được chỉnh sửa chỉn chu photoshop, nhan sắc thật dàn bạn gái tin đồn, người yêu của các cầu thủ Việt sẽ sao?

Hết qua Thái cổ vũ, Huyền My công khai tên Quang Hải khi đi cầu duyên

Trên mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn tin nhắn được cho là của bạn gái tin đồn đội trưởng U23 Việt Nam có nội dung về việc đi chùa Hà cầu duyên.

Áo thi đấu 2020 của tuyển Việt Nam: Giá niêm yết lên đến 745 ngàn đồng

Hãng thể thao của Thái Lan vừa ra mắt áo đấu năm 2020 của các cấp độ tuyển Việt Nam. Đáng chú ý là sự cách điệu với biểu tượng hoa sen truyền thống.

Quang Hải để lộ hình xăm ở vị trí giống người yêu tin đồn

Mới đây, người hâm mộ tinh ý nhận ra nam cầu thủ Quang Hải lộ hình xăm ở bả vai trông giống với bạn gái tin đồn Huyền My.

Xem thêm