Nguyễn Phi Hùng, Nam Cường cùng dàn Sao trẻ chung tay làm từ thiện

08:20 14/09/2013

Nguyễn Phi Hùng, Nam Cường cùng các nghệ sĩ trẻ vừa chung tay thực hiện đêm nhạc nhằm gây quỹ giúp đỡ trẻ em mồ côi tại chùa Diệu Giác, Quận 2 (TP HCM).

“All for children” là tên đêm nhạc từ thiện nhằm gây quỹ giúp đỡ trẻ em mồ côi tại Nhà tình thương chùa Diệu Giác, Quận 2 (TP HCM) vui lễ trung thu 2013. Các ca sỹ tham gia chương trình: Nguyễn Phi Hùng, Takej Minh Huy, Nam Cường, Đại Nhân, Giang Hồng Ngọc, Việt My, Anh Thúy, Lê Minh Trung, Hoài Lâm, Trọng Khương (The Voice)...


	
	Đại Nhân - Takej Minh Huy - Nam Cường - Việt My và Lê Minh Trung
Đại Nhân - Takej Minh Huy - Nam Cường - Việt My và Lê Minh Trung

Các ca sĩ đều nhiệt tình thể hiện những ca khúc được yêu thích của mình trong đêm nhạc và nhận được nhiều sự tán thưởng của khán giả. Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, mặc dù bị ốm trước đó 2 ngày cũng vẫn có mặt và cống hiến trọn vẹn hai ca khúc. Takej Minh Huy sau một thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc vì bận rộn với công việc kinh doanh cũng có sự trở lại ấn tượng trong đêm nhạc. Anh có mặt từ rất sớm, nhưng là người cuối cùng khép lại đêm nhạc từ thiện. Số tiền thu được từ tiền bán vé và ủng hộ được gần 20 triệu đồng cùng nhiều tập vở, đèn và bánh trung thu sẽ được các nghệ sĩ chuyển tới chùa Diệu Giác và trao cho các em vào sáng 15/09.

Một số hình ảnh các nghệ sĩ tham gia trong chương trình:


	
	Việt My và Nam Cường
Việt My Nam Cường


	
	Minh Huy và Việt My
Minh Huy Việt My


	
	Đại Nhân - Minh Huy và Lê Minh Trung
Đại Nhân - Minh Huy Lê Minh Trung


	
	Nguyễn Phi Hùng 
Nguyễn Phi Hùng