Nguyễn Phạm Tường Vi

NGUYỄN PHẠM TƯỜNG VI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lương Mỹ Kỳ nhiều lần gặp khó khăn để được thi quốc tế

Lương Mỹ Kỳ nhiều lần gặp khó khăn để được thi quốc tế

Người đẹp

Theo đăng tải mới nhất từ Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam, Lương Mỹ Kỳ có thể không được thi quốc tế vì Tân Hoa hậu của mùa 2023 sẽ tham gia.

Á hậu chuyển giới Tường Vi "đụng" váy tái xuất của Angela Phương Trinh

Người đẹp

Lên đồ dự đám cưới, Á hậu chuyển giới Tường Vi nhận về nhiều lời khen "có cánh" cho hình ảnh "chặt chém" dù "đụng" váy Angela Phương Trinh.

Á hậu chuyển giới Tường Vi chiếm spotlight cô dâu khi đi dự đám cưới

Người đẹp

Lên đồ đi dự đám cưới người thân, Á hậu 2 Miss International Queen Vietnam 2020 gây chú ý với phong cách thời trang chặt chém, lấn lướt nhân vật chính.

Thí sinh show Hương Giang có nhiều thay đổi sau cuộc thi

Người đẹp

Sau khi tham gia Đại Sứ Hoàn Mỹ, nhiều thí sinh gây chú ý khi có sự "lột xác" về diện mạo và thay đổi về công việc hiện tại.

Dàn mỹ nhân Việt cũng ăn chè đậu đỏ mong thoát "ế"

Người đẹp

Theo trào lưu "ăn đậu" đỏ theo trend vào ngày Thất tịch, Thùy Tiên và dàn mỹ nhân Việt khiến fan cười nghiêng ngả khi cũng sợ "ế" như người bình thường.

Phong cách đối lập của Lương Mỹ Kỳ và Tường Vi khi đi cổ vũ Trân Đài

Người đẹp

Cùng đi cổ vũ đàn chị tại "Miss International Queen 2022", Lương Mỹ Kỳ chuộng diện đồ hở, Tường Vi lại ghi điểm khi sử dụng bộ cánh kín đáo, thanh lịch.

Chân dung 2 mỹ nhân chuyển giới được fan sắc đẹp ủng hộ nhiệt tình

Người đẹp

Đỗ Nhật Hà và Tường Vi là 2 mỹ nhân chuyển giới nhận được nhiều sự mến mộ từ fan sắc đẹp. Cả 2 đều khiến dân tình nể phục trước tài sắc và bản lĩnh mạnh mẽ.

Nhan sắc người đẹp chuyển giới được fan mong đi thi quốc tế thay Mỹ Kỳ

Người đẹp

Sau 2 năm giành ngôi vị Á hậu 2 "Miss International Queen Vietnam 2020", Nguyễn Phạm Tường Vi được nhận xét ngày càng nhuận sắc hơn qua thời gian.

Hương Giang "vắng bóng", mỹ nhân Việt chuyển giới nào "oanh tạc" MXH?

Người đẹp

Sau Hương Giang, nhiều mỹ nhân chuyển giới Vbiz cũng đang được khán giả yêu thích, quan tâm khi sở hữu nhan sắc và hình thể "đỉnh cao".

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tựa “thiên thần” của mỹ nhân chuyển giới Tường Vi

Sao Việt

Nói về những kế hoạch trong tương lai, Tường Vi cho biết ngoài công việc kinh doanh online thì cô cùng ê-kíp đang lên kế hoạch nghệ thuật cho thời gian tới.

Xem thêm