Hé lộ nguyên nhân khiến tài xế xe "điên" kéo lê người hàng trăm mét trên phố

12/04/2018, 11:20 GMT+07:00

Hiện nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn, còn lái xe ô tô đang được điều trị tại BV Đại học Y Hà Nội, do bị một số người dân đánh.

Nguyên nhân ban đầu khiến chiếc xe "điên" gây tai nạn, kéo lê cả người và xe gần 1 km được xác định là do trước đó, xe bán tải đã va chạm với 1 xe khác tại phố Khâm Thiên. Sau đó, xe bán tải bị một người đàn ông đuổi theo nên đã gây tai nạn nghiêm trọng.

Lãnh đạo công an phường Ô Chợ Dừa cho biết: Qua xác minh sơ bộ, sau va chạm tối qua giữa xe máy và ô tô bán tải trên phố Khâm Thiên, người đàn ông đi xe máy đã đuổi theo ô tô. Đến ngã 6 Ô Chợ Dừa, xe máy đuổi kịp và chặn đầu chiếc ô tô.

Hai bên có lời qua tiếng lại, tài xế xe bán tải BKS 29C-817** nhấn ga kéo theo cả người và xe máy trên đường.

Cũng theo vị lãnh đạo này, lái xe trước kia ở khu vực Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa giờ đã chuyển đến sinh sống tại Trung Hòa, Cầu Giấy.


Chiếc xe bán tải gây tai nạn
Chiếc xe bán tải gây tai nạn

Hiện nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn, còn lái xe ô tô đang được điều trị tại BV Đại học Y Hà Nội, do bị một số người dân đánh sau khi gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Trước đó, đêm 11/4, xe bán tải biển số 29C-8172** chạy đến ngã sáu Ô Chợ Dừa thì đâm mạnh vào xe máy do một người đàn ông điều khiển.

Hé lộ nguyên nhân khiến tài xế xe


Nạn nhân và phương tiện bị kéo lê
Nạn nhân và phương tiện bị kéo lê

Lúc này, mặc dù nhiều người dân tri hô, nhưng tài xế xe bán tải vẫn không dừng lại mà tăng ga bỏ chạy, kéo theo cả chiếc xe máy cùng người đàn ông bị nạn dưới gầm xe. Bức xúc trước hành vi trên, hàng chục người đã phóng xe đuổi theo, yêu cầu tài xế dừng lại.

Tới khu vực đường Xã Đàn, nạn nhân dưới gầm xe ô tô mới bị văng ra ngoài và bị thương rất nặng. Chiếc xe bán tải vẫn tiếp tục rú ga chạy về hướng quận Thanh Xuân.