"Hot girl xăm trổ" Đào Chile bất ngờ lên tiếng nguyên nhân cô và người thân bị "truy sát" trên phố

06/12/2018, 14:10 GMT+07:00

Sau khi xảy ra vụ việc, gia đình Đào Chile đã báo cơ quan công an. Hiện, do tình hình sức khỏe chưa ổn định nên phía cơ quan chức năng chưa thể lấy lời khai.

Liên quan đến thông tin về Trần Thị Đào (tức Đào Chile) mệnh danh là "hot girl xăm trổ" bị "truy sát" được mạng xã hội chia sẻ rầm rộ. Cách đây vài giờ trước, Trần Thị Đào đã đăng tải thực hư vụ việc trên trang các nhân của mình, theo đó nguyên nhân khiến hot girl và người thân trong gia đình nhập viện là vì xô xát với người khác.

Chiều 5/12, cộng đồng mạng xôn xao thông tin hot girl Đào Chile (tên thật là Trần Thị Đào, 28 tuổi, trú tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) và gia đình bị người khác tấn công phải nhập viện. Trong đó, hot girl Đào Chile phải chuyển mổ ngay trong chiều do bị chấn thương nặng vùng đầu


"Hot girl xăm trổ" Đào Chile phải nhập viện cấp cứu sau xô xát
"Hot girl xăm trổ" Đào Chile phải nhập viện cấp cứu sau xô xát

Theo thông tin chia sẻ trên trang cá nhân của Đào, trong lúc đang vận chuyển đồ đạc Đào và những người vận chuyển đã xảy ra cự cãi, xô xát, nam thanh niên chuyển hàng đã dùng hung khí bằng sắt tấn công Đào và những người trong gia đình, khiến cả 3 bị thương và được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Đan Phượng (Hà Nội). Được biết, những người nhập viện gồm mẹ của Đào, dì của Đào Trần Thị Đào (tức Đào Chile


Hot girl xăm trổ tại Bệnh viện
Hot girl xăm trổ tại Bệnh viện

Sau khi xảy ra vụ việc, gia đình Đào Chile đã trình báo cơ quan công an. Hiện, do tình hình sức khỏe chưa ổn định nên phía cơ quan chức năng chưa thể lấy lời khai từ gia đình Đào, làm rõ sự việc. 


Trần Thị Đào được cộng đồng mạng nhắc đến với cái tên "hot girl xăm trổ" hay Đào Chile
Trần Thị Đào được cộng đồng mạng nhắc đến với cái tên "hot girl xăm trổ" hay Đào Chile

Trần Thị Đào được cộng đồng mạng nhắc đến với cái tên hot girl xăm trổ hay Đào Chile, thường xuyên xuất hiện trong những video clip với các phát ngôn gây sốc, cô nàng sinh năm 1990 từng tham gia một số công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật. Bẵng đi một thời gian dài, sau đó Đào Chile lại được dân mạng nhắc đến bởi câu chuyện tình cảm của mình với hotboy xăm trổ Lê Hoàng Anh. Tuy nhiên sau đó nhiều người cho biết cặp đôi này đã chia tay.