Nguyên nhân Jun Ji Hyun và Ha Ji Won được các nam diễn viên muốn hôn?

18/02/2014, 10:25 GMT+07:00

Hai cô nàng diễn viên này là đề tài bàn luận sôi nổi trong dịp Valentine vừa qua khi họ được cho là người khiến các nam diễn viên muốn hôn.


	
	Nguyên nhân khiến hai nữ diễn viên xinh đẹp này được các bạn diễn muốn hôn vì sở hữu làn da đẹp
Nguyên nhân khiến hai nữ diễn viên xinh đẹp này được các bạn diễn muốn hôn vì sở hữu làn da đẹp

Jun Ji Hyun bất ngờ trở lại màn ảnh nhỏ sau 15 năm, cô kết đôi cùng "trai trẻ" Kim Soo Hyun trong bộ phim đang gây sốt hiện nay You Came From The Stars. Dù cách tuổi nhau nhưng đa số khán giả đều rất ủng hộ cặp đôi "minh tinh trái đất" và "trai đẹp ngoài hành tinh" này. Với cảnh hôn với Kim Soo Hyun,  nhiều người nhận ra rằng cô sở hữu một nét đẹp sáng trọng cùng làn da trắng sáng. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Jun Ji Hyun từng chia sẻ cô không bao giờ tự xoa lên mặt của mình bởi vì cô có một làn da rất nhạy cảm. Jun Ji Hyun cũng cho biết cô luôn làm sạch da và cố gắng thực hiện trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, cô ấy cũng uống rất nhiều nước để giữ độ ẩm cho da. Sự chia sẻ của Jun Ji Hyun khiến các khán giả nữ có thể hiểu rõ vì sao cô ấy có thể đẹp đến như thế.


	
	Jun Ji Hyun
Jun Ji Hyun

Bên cạnh Jun Ji Hyun, thì Ha Ji Won cũng là một trong những nữ diễn viên mà các bạn diễn muốn hôn nhất. Chính vì cô có làn da trắng mịn và luôn tỏa sáng từ mọi góc độ. Ha Ji Won cũng chia sẻ rằng, cô luôn giữ gìn da mặt mình bằng trái cây như kiwi, táo...Ha Ji Won cũng nói rằng cô luôn rửa mặt thường xuyên ngay cả khi những lúc quá bận rộn không có thời gian để chăm sóc da mặt.


	
	Ha Ji Won
Ha Ji Won