Vết đỏ trên bụng cứ thế dài ra, anh chàng đi kiểm tra thì biết được nguyên nhân thực sự đáng sợ

12/11/2017, 07:10 GMT+07:00

Chàng trai sau khi ngủ dậy đã phát hiện trên bụng mình có một vết đỏ kì lạ. Sau khi kiểm tra biết được nguyên nhân anh chàng đã hết sức hốt hoảng.

Anh Thomas đến từ Australia sau khi thức giấc soi gương đã phát hiện trên vùng bụng mình xuất hiện một vệt dài màu đỏ, xung quanh vệt đỏ còn có cảm giác nóng rát bất thường.

Sau khi kiểm tra, thậm chí anh còn phát hiện cái vệt dài màu đỏ kì lạ ấy đang ngày càng dài ra. Cảm thấy không ổn nên Thomas đã quyết định đến bệnh viện kiểm tra. Sau khi nghe bác sĩ thông báo kết quả kiểm tra, anh đã được phen tròn mắt kinh ngạc vì không thể ngờ nguyên nhân lại... đáng sợ như vậy.


Sau khi thức giấc anh Thomas phát hiện vệt dài màu đỏ kì lạ trên bụng
Sau khi thức giấc anh Thomas phát hiện vệt dài màu đỏ kì lạ trên bụng

Các bác sỹ nói với Thomas rằng, vết dài màu đỏ kì lạ đó là do một con nhện gây ra. Con nhện đó đã vào cơ thể anh trú ngụ được khoảng 3 ngày, và vệt màu đỏ bất thường ở trên bụng ngày càng dài ra chính là đường hoạt động của con nhện trong bụng anh.


Các bác sỹ đã phải tiến hành tiểu phẫu để lấy con nhện trong cơ thể anh ra ngoài
Các bác sỹ đã phải tiến hành tiểu phẫu để lấy con nhện trong cơ thể anh ra ngoài

Sau khi biết được nguyên nhân thì mọi thứ đã dễ dàng giải quyết hơn nhiều. Bác sĩ đã đã tiến hành một cuộc phẫu thuật nhỏ để lấy con nhện ở trong cơ thể anh Thomas ra ngoài. Sau khi cuộc phẫu thuật kết thúc, anh Thomas đã phải cảm thán rằng: "Điều đó khiến con người ta cảm thấy thật buồn nôn, nhưng may mắn cuối cùng cũng giải quyết xong".

Nguyên nhân gây ra sự việc này thật sự là quá đáng sợ, thử tưởng tượng xem có ngày một con nhện chui vào bụng bạn... Eo ôi...

Nguồn: Baidu