Big Hit Entertainment hé lộ sự thật đằng sau việc BTS và Charlie Puth hát live tệ tại "MGA 2018"

08/11/2018, 13:50 GMT+07:00

Sau khi bị khán giả chỉ trích vì màn hát live tệ trên sân khấu "MGA 2018" của BTS và Charlie Puth, phía Big Hit đã lên tiếng giải thích. Nguyên nhân thật sự khiến cả BTS và Charlie bị lạc giọng trên sân khấu là do sự cố âm thanh.

Tại lễ trao giải MBC Plus x Genie Music Awards 2018 (MGA 2018), nhóm BTS đã giành chiến thắng trước rất nhiều cái tên đình đám ở hạng mục: MBC Genie Popularity Awards, Best Male Group, Digital Album of the Year, Artist of the Year,... Tại MGA 2018, BTS đã mang đến cho khán giả màn hát live Fake Love kết hợp cùng nam ca sĩ Charlie Puth. Tuy nhiên, khán giả đã nhanh chóng phát hiện cả BTSCharlie Puth đều hát lạc giọng, không theo nhạc, không điều chỉnh được những nốt cao. Màn kết hợp của bộ đôi Tây - Hàn bị cho là màn hát live tệ nhất MGA 2018.

Big Hit Entertainment hé lộ sự thật đằng sau việc BTS và Charlie Puth hát live tệ tại


BTS đã có màn hòa giọng cùng với Charlie Puth tại MGA 2018.
BTS đã có màn hòa giọng cùng với Charlie Puth tại MGA 2018.

Những lời chỉ trích này đã ảnh hưởng rất lớn đến BTSCharlie Puth. Nhiều antifan dựa vào đó lấy lí do công kích BTS, cho rằng các chàng trai không hề có tài năng như mọi người vẫn đánh giá. Trước sự việc này, một producer của Big Hit đã lên tiếng giải trình, minh oan cho BTSCharlie Puth.


Tuy nhiên phần trình diễn này lại không nhận được sự đánh giá cao từ người hâm mộ.
Tuy nhiên phần trình diễn này lại không nhận được sự đánh giá cao từ người hâm mộ.


Màn hát live Fake Love của BTSCharlie Puth tại MGA 2018.

>> Bài viết liên quan:
MGA 2018: BTS đại thắng, WANNA ONE gây ấn tượng mạnh trước khi tan rã
Ngỡ ngàng trước màn trình diễn đỉnh cao của BTS và Charlie Puth tại lễ trao giải MGA
Sân khấu We Don't Talk Anymore của Jungkook - Charlie Puth: Chỉ có thể dùng từ đỉnh cao để miêu tả

Trên trang cá nhân của mình, producer DOCSKIM khẳng định "MGA đã mở sai bản mix trong màn trình diễn Fake Love". Điều này đồng nghĩa với việc màn trình diễn của BTSCharlie Puth trên sân khấu đã không diễn ra như kế hoạch trước đó. Khi phát hiện ra sự cố âm thanh, BTS cũng như Charlie Puth đã tìm cách ứng biến. Họ đã phải điều chỉnh để thích nghi tốt nhất có thể cho sự thay đổi bất ngờ này. Đây chính là lời giải đáp cho lí do mà các ca sĩ, kể cả Charlie Puth đều tỏ ra áp lực khi hát Fake Love


Nguyên nhân đằng sau màn hát live không hoàn hảo này chính là sự cố về âm thanh.
Nguyên nhân đằng sau màn hát live không hoàn hảo này chính là sự cố về âm thanh.

Nếu đây là nguyên nhân thật sự cho màn hát live không mấy tốt của BTSCharlie Puth tại MGA 2018 thì có thể thấy các chàng trai này đã làm rất tốt. Ngay cả khi phải hát trên một bản beat lạ, họ vẫn cố gắng giữ vững phong độ, vẫn tiếp tục biểu diễn. Đó là một điều đáng nể đối với những người nghệ sĩ. Và điều này cũng một lần nữa khẳng định BTS xứng đáng với những giải thưởng của MGA 2018.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!