Nguyễn Ngọc Thạch biến tấu lời OST "Mắt biếc" đầy phản cảm

24/12/2019, 08:50 GMT+07:00

Là nhà văn với những tác phẩm phổ biến nhưng Nguyễn Ngọc Thạch lại thường xuyên khiến cư dân mạng phẫn nộ với các phát ngôn trên mạng xã hội.

Nguyễn Ngọc Thạch biến tấu lời bài hát phản cảm

Mới đây, Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch khiến cộng đồng mạng tức giận vì một hành động thiếu văn minh đối với sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh. Cụ thể, Nguyễn Ngọc Thạch đã biến tấu lời bài hát Có chàng trai viết lên cây một cách phản cảm trên trang cá nhân.

>>> Bài viết liên quan: Nam chính phim "Mắt biếc" cover "Có chàng trai viết lên cây" cực ngọt

Nguyễn Ngọc Thạch biến tấu lời OST

Nam nhà văn viết: "Có chàng trai đái bên cây, cành cây đâm vô cái ấy". Trong khi đó, lời bài hát gốc của ca khúc là: "Có chàng trai viết lên cây, lời yêu thương cô gái ấy". Hành động này của Nguyễn Ngọc Thạch dường như không có bất kỳ sự tôn trọng nào dành cho ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh.

>>> Đừng bỏ lỡ: Hương Giang trấn an fan sau khi nén đau đứng hát trên sân khấu

Nguyễn Ngọc Thạch biến tấu lời OST

Cư dân mạng phẫn nộ trước hành vi của Nguyễn Ngọc Thạch

Chứng kiến việc làm của Nguyễn Ngọc Thạch, cư dân mạng không tránh khỏi sự phẫn nộ. Có chàng trai viết lên cây là bản OST của phim điện ảnh Mắt biếc đang "làm mưa làm gió" phim Việt, chính vì vậy nhiều người cho rằng Nguyễn Ngọc Thạch đang cố tình "kiếm fame".

Nguyễn Ngọc Thạch biến tấu lời OST

>>> Có thể bạn quan tâm: Hương Giang ôm bụng, cố gắng nén đau đứng hát sau mổ ruột thừa

- "Khiếp suốt ngày nhận tiền người ta reviews bao phim mà đi biến tấu nhạc phim người ta một cách hề hước kì khôi dị được luôn?".

- "Này chắc hông được mời đi review mới tức á".

- "Đúng là "nhà văng" thật mà. Văng mất cái duyên dáng ở Nhà vệ sinh mà".

- "Sống đúng lại đi anh nhà văn hay lăn tăn".

- "Nhà văn vô học".

- "Tưởng sáng tác được mấy con chữ thì có thể lên mạng và tỏ thái độ thiếu tôn trọng người khác vậy hả?".

Nguyễn Ngọc Thạch biến tấu lời OST

"Có chàng trai viết lên cây" bỗng nổi đình đám 

"Có chàng trai viết lên cây" là một sáng tác cũ của Phan Mạnh Quỳnh vào cuối năm 2017. Dù từng là một bản nhạc rất được yêu thích, nhưng cho đến khi trailer "Mắt biếc" trình làng, ca khúc này mới một lần nữa làm xôn xao làng nhạc Việt.

Khi "Mắt biếc" được công chiếu, "Có chàng trai viết lên cây" càng nhận được sự yêu thích của khán giả. Bởi lẽ lời bài hát và giai điệu nhẹ nhàng, da diết của ca khúc rất phù hợp với nhịp điệu của bộ phim. Sự kết hợp giữa "Mắt biếc" và "Có chàng trai viết lên cây" mang đến cho công chúng nhiều cảm xúc với nhân vật trong phim hơn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!