Tôi Chính Là Tôi - Nguyễn Minh Tuấn: "Hồi nhỏ rất thích chơi búp bê"

24/08/2020, 20:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Tôi Chính Là Tôi, Nguyễn Minh Tuấn đã bồi hồi khi nhắc về tuổi thơ của mình khi khác với các bạn nam đồng trang lứa khác.

NTK Nguyễn Minh Tuấn được biết đến với nhiều bộ sưu tập thời trang nổi tiếng, tài trợ nhiều trang phục lộng lẫy cho các người đẹp như: Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Á hậu Trương Mỹ Nhân, diễn viên Diệu Nhi, ca sĩ Bích Phương, diễn viên Khả Như…

Xuất hiện trong chương trình Tôi Chính Là Tôi, Nguyễn Minh Tuấn đã bồi hồi khi nhắc về tuổi thơ của mình khi khác với các bạn nam đồng trang lứa khác:

 
Nguyễn Minh Tuấn trong chương trình Tôi Chính Là Tôi
Nguyễn Minh Tuấn trong chương trình Tôi Chính Là Tôi

>>> Xem thêm: TÔI CHÍNH LÀ TÔI - Lộ Lộ chưa bao giờ có ý định muốn chuyển giới

Nguyễn Minh Tuấn trong chương trình Tôi Chính Là Tôi

Nguyễn Minh Tuấn trải lòng về những sở thích khác biệt với các bạn nam cùng lứa từ khi còn nhỏ, anh nói: 

"Khi nhắc về tuổi thơ có nhiều kỉ niệm đam mê vải vóc, do mẹ làm thợ may, mình thích chơi búp bê lúc đó. Mình cảm thấy xấu hổ với gia đình và bạn bè nên phải gửi con búp bê qua nhà người chị thân thiết.

 
Nguyễn Minh Tuấn: "Tuổi thơ có nhiều kỉ niệm đam mê vải vóc"
Nguyễn Minh Tuấn: "Tuổi thơ có nhiều kỉ niệm đam mê vải vóc"

Mình tập việc kinh doanh búp bê từ nhỏ từ việc thiết kế vải vụn từ mẹ. Có lần mẹ phát hiện và bức xúc và mình có hứa với mẹ nhưng mình vẫn lén lút qua nhà hàng xóm để chơi".

Nguyễn Minh Tuấn cũng cho biết thêm từ nhỏ thì anh đã thích với các bạn nữ các trò chơi như nhảy dây, lò cò... và không chơi những trò cảm giác mạnh nhưng các bạn nam.

>>> Xem thêm: Điểm danh những cặp đôi LGBT hạnh phúc viên mãn trong showbiz Việt

Nguyễn Minh Tuấn: Việc come out với gia đình có nhiều cảm xúc lẫn lộn

Chia sẻ về lần come out của mình, Nguyễn Minh Tuấn cho biết:

"Việc come out với gia đình lúc đó cảm xúc lẫn lộn theo thời gian. Đến 1 lúc cảm thấy mệt mỏi vì không có nói sự thật với gia đình, vì mình phải tìm đủ cách nói dối đến thời điểm năm 1 đại học, thiếu thốn về vật chất. Thời điểm mình về nhà chơi, mình cũng nói với mẹ luôn mình có quen 1 người. Lúc đó mình có khóc và mẹ mình im lặng khoảng 10 phút rồi những ngày hôm sau mẹ như không có việc gì xảy ra. Nhưng dù mẹ không nói ra với ba nhưng mình xem như ba mẹ mình đã biết".

 
Nguyễn Minh Tuấn cho biết khi anh đã khóc khi quyết định come out với mẹ
Nguyễn Minh Tuấn cho biết khi anh đã khóc khi quyết định come out với mẹ

Thông qua chương trình Tôi Chính Là Tôi, Nguyễn Minh Tuấn muốn gửi lời nhắn cho cộng đồng LGBT rằng: "Tất nhiên nói về khía cạnh tình cảm LGBT, việc mình tìm được chân ái cho mình vô cùng khó, các bạn LGBT yêu nhanh, xa nhanh, nên mình khuyên các bạn yêu đừng suy nghĩ về vật chất và nói như anh Trấn Thành 'yêu cứ ngây thơ' đi".

>>> Có thể bạn chưa xem: Điểm lại 3 MV mang câu chuyện LGBT đang "gây bão" Vpop hiện nay​

ẢNH: NVCC

Tôi Chính Là Tôi là chương trình được phát sóng định kỳ trên YAN vào thứ 2 hàng tuần vào lúc 20 giờ. Ở trong chương trình, nghệ sĩ hoặc các nhân vật khách mời sẽ trải lòng về tuổi thơ, hiện tại, và thành công của mình trong cộng đồng LGBT.