Nguyễn Minh Cường tung hit mới sau khi đoạt giải Cống hiến

14/01/2021, 16:05 GMT+07:00

Vào những ngày đầu tháng 1/2021, nhiều nghệ sĩ hân hoan khi nhận giải thưởng Cống Hiến trong đó có Nguyễn Minh Cường. Chỉ ngay sau khi nhận 2 giải thưởng lớn Nhạc sĩ của năm và Ca khúc của năm anh tiếp tục ra mắt ballad mới kết hợp cùng Barry Nam Bảo.

Nam ca sĩ trẻ lần đầu tiên được ra mắt với khán giả.Nam ca sĩ trẻ lần đầu tiên được ra mắt với khán giả.

>>> Xem thêm: Nhạc sĩ tức giận khi MV mới của Hoài Lâm bị nói nhờ ly hôn mà hot

Nhạc sĩ từng tạo hit của Hoài Lâm ra mắt ca khúc mới

Anh đã gửi gắm MV mới mang tên Nhân duyên do trời là một bản ballad đậm dấu ấn. Giai điệu da diết và ca từ chứa đựng nhiều tâm sự.

Nhưng với ca khúc hoàn toàn mới này, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường không chọn những gương mặt quen thuộc như Hoài Lâm, Hoà Mizy, Hồ Ngọc Hà, Nguyên Hà... để thể hiện, mà thay vào đó là một cái tên rất mới.

 
Ái Phương chúc mừng đồng nghiệp mới.
Ái Phương chúc mừng đồng nghiệp mới.

Nói đến vấn đề tạo hit cho ca sĩ mới rất dễ bị so sánh với Hoài Lâm, Nguyễn Minh Cường tâm sự: "Có lẽ ở một vài nốt nhạc đầu tiên Barry Nam Bảo cất lên, Cường đã từng và có lẽ mọi người cũng sẽ có một cảm giác rất "Hoài Lâm", Cường cũng rất băn khoăn vì lo ngại sẽ có một sự so sánh giữa nhưng khi đi sâu vào thử nghiệm thì có một chất rất riêng, một nỗi buồn rất riêng biệt chỉ có trong giọng hát của Barry Nam Bảo".

MV có nhiều nghệ sĩ tham gia như: Kiều Trinh, Trang Hí. MV có nhiều nghệ sĩ tham gia như: Kiều Trinh, Trang Hí. 

>>> Xem thêm: Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường phủ nhận chuyện "đu bám" tên tuổi Hoài Lâm

Barry Nam Bảo đính chính tên gọi

Sau khi ra mắt với khán giả, nam ca sĩ trẻ khá buồn bã khi bị nhầm lẫn tên gọi. Có lẽ anh cần một thời gian nữa để ghi dấu ấn nhiều hơn với mọi người. Trên trang cá nhân, Barry Nam Bảo cũng bày tỏ: "Ngước lên trời tự dưng nước mắt rơi vì bị nhầm tên trên mọi mặt trận. Nghệ danh của em là Barry Nam Bảo nhé mọi người, không phải là Berry Nam Bảo hay Barry Bảo Nam ạ. Mong mọi người cố gắng tiếp nhận cái tên dông dài này của em".

 
Nam ca sĩ cần xuất hiện nhiều hơn trên thị trường âm nhạc để có chỗ đứng trong lòng khán giả. (Ảnh: FBNV)
Nam ca sĩ cần xuất hiện nhiều hơn trên thị trường âm nhạc để có chỗ đứng trong lòng khán giả. (Ảnh: FBNV)

Theo như chia sẻ từ phía ê-kíp và Nguyễn Minh Cường sẽ tổ chức một showcase cho Barry Nam Bảo. Đây là những ca khúc quen thuộc được nhạc sĩ biên tập, nhằm khai thác tốt nhất giọng hát của "đàn em".

Ảnh: Vĩnh Phi

NGUYỄN MINH CƯỜNG MONG HOÀI LÂM TRỞ LẠI

Dù sáng tác rất nhiều ca khúc hay nhưng phải đến Hoa nở không màu do Hoài Lâm thể hiện mới giúp khác giả rõ nét hơn về nam nhạc sĩ đứng đằng sau.

Khi nhận được 2 giải thưởng lớn nhờ bản hit này, anh bộc bạch về người thể hiện ca khúc: "Với giải thưởng ca khúc của năm, Cường muốn dành hết vinh dự, sự tôn vinh cho Hoài Lâm như một động lực để động viên em Lâm: Mọi người vẫn rất yêu thương, tin tưởng và mong chờ em trở lại con đường âm nhạc, em ấy rất xuất sắc. Cường mong muốn Hoài Lâm sẽ sớm trở lại với khán giả bởi vì em ấy là một tài năng, giọng hát của Lâm thích hợp với thị hiếu khán giả".

Xem thêm tại đây!