Nguyên Khiêm - thành viên Group Việt Nam Ơi "mê đắm" biển núi Phú Yên

19:00 23/03/2020

Việt Nam có 63 tỉnh thành, mỗi địa điểm đều có những cảnh đẹp riêng để lại ấn tượng cho du khách. Và đôi khi, cũng nhờ những cảnh đẹp đó mà có người muốn gắn bó lâu dài với một vùng đất.

Đó là câu chuyện của anh Phan Nguyên Khiêm, thành viên danh dự của Group Việt Nam Ơi. Cùng tìm hiểu Nguyên Khiêm để nghe anh chia sẻ về những chuyến đi tuyệt vời, kinh nghiệm du lịch của bản thân nhé!

 
Phan Nguyên Khiêm - thành viên danh dự của Group Việt Nam Ơi.
Phan Nguyên Khiêm - thành viên danh dự của Group Việt Nam Ơi.

Từng xuyên Việt bằng xe máy nhưng thích nhất vẫn là Phú Yên

Thành viên danh dự mới được đề cử tại Group Việt Nam Ơi - Phan Nguyên Khiêm có nhiều vốn kinh nghiệm về du lịch. Đặc biệt là trải nghiệm hoặc khám phá thiên nhiên tại khu vực Phú Yên - Quy Nhơn (Bình Định). Mặc dù đã ngoài 30 nhưng Nguyên Khiêm vẫn là một hướng dẫn viên "đắt khách" và duyên dáng được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn khi muốn tham quan những chốn du lịch đẹp tại Phú Yên hay Quy Nhơn.

Mỗi người đều có lý do riêng để đến với niềm đam mê du lịch, thích thú các chuyến đi. Phan Nguyên Khiêm từng đi xuyên Việt, đến vô số nơi trên mọi miền tổ quốc. Anh chia sẻ: "Tôi yêu những cảnh vật, thiên nhiên của nước mình. Mỗi lần đi nhiều, hiểu nhiều hay đứng trước thiên nhiên hùng vĩ của đất nước, lại thấy mình trẻ lại, tràn đầy sức lực".

 
Mặc dù đã ngoài 30 nhưng anh Nguyên Khiêm vẫn đam mê chia sẻ kinh du lịch cho mọi người.
Mặc dù đã ngoài 30 nhưng anh Nguyên Khiêm vẫn đam mê chia sẻ kinh du lịch cho mọi người.

Sinh ra và lớn lên tại Bình Định, nhưng nơi anh hướng dẫn viên du lịch này gắn bó lại chính là Phú Yên. Với anh, vùng đất bình dị này luôn mang những điều bí ẩn. Và đặc biệt nhất, khi thấy bình minh sớm nơi Mũi Điện - cực đông của tổ quốc, anh luôn cảm thấy dồi dào năng lượng và tràn đầy sức sống. Có vẻ như, cảm giác ngắm "mặt trời thức giấc" đầu tiên mang lại cho anh Nguyên Khiêm nhiều cảm hứng tích cực trong cuộc sống.

 
Anh Nguyên Khiêm thích khám phá và chụp hình những địa điểm thiên nhiên hoang sơ.
Anh Nguyên Khiêm thích khám phá và chụp hình những địa điểm thiên nhiên hoang sơ.

>>> Bài viết liên quan: Cái kết bất ngờ của chàng Trung Quốc đăng bài group du lịch Việt Nam

Du lịch là khám phá thiên nhiên và chia sẻ kinh nghiệm

Phú Yên là vùng đất đẹp, dù phát triển về du lịch nhưng vẫn giữ nét hoang sơ, mộc mạc của thiên nhiên. Có lẽ vì thế, vùng đất này "ăn ý" với sở thích yêu biển, thích núi của Nguyên Khiêm và khiến anh quyết định ở lại.

Làm công việc hướng dẫn viên du lịch cho rất nhiều người, chụp không ít những bộ ảnh rất đẹp nhưng niềm đam mê lớn nhất của anh chàng sinh năm 1985 này vẫn là chia sẻ kinh nghiệm khám Phú Yên - Quy Nhơn cho tất cả mọi người.

 
Phú Yên là nơi gắn bó nhiều kỉ niệm với anh Nguyên Khiêm.
Phú Yên là nơi gắn bó nhiều kỉ niệm với anh Nguyên Khiêm.

>>> Đừng bỏ lỡ: "Ghim ngay vào kho tàng kiến thức" 7 tips du lịch cực chuẩn

Chia sẻ với YAN, anh thổ lộ: "Mình đi xuyên Việt cùng anh bạn thân cách đây đã 10 năm nhưng gắn bó nhất vẫn là Phú Yên. Chỉ cần ai đó tới nơi đây, mình sẵn sàng trở thành người hướng dẫn nhiệt tình để họ cảm nhận đầy đủ vẻ đẹp tuyệt diệu của vùng đất này. Tất nhiên, sẽ mang nhiều hình đẹp khi trở về nữa". Lời chia sẻ vừa dễ thương lại nhiệt tình như thế này, anh Nguyên Khiêm đúng thật là "thành viên danh dự" của Group chia sẻ kinh nghiệm du lịch Việt Nam Ơi.

 
Nguyên Khiêm sẵn sàng trở thành người dẫn đường cho những ai thích du lịch Phú Yên.
Nguyên Khiêm sẵn sàng trở thành người dẫn đường cho những ai thích du lịch Phú Yên.

>>> Đừng bỏ lỡ: Thanh Tuấn - Chàng trai sống hết mình với niềm đam mê du lịch

Hầu hết các thành viên thuộc Group Việt Nam Ơi đều có rất nhiều kinh nghiệm về du lịch. Mỗi người nắm giữ "bí quyết" khám phá và trải nghiệm riêng biệt từ nhiều nơi trên khắp cả nước. Chính vì thế còn chần chừ gì mà không tham gia ngay vào Việt Nam Ơi để cùng nhận những thông tin mới nhất về du lịch từ các thành viên ưu tú nhất từ Group.

Ảnh: NVCC

Cùng đón xem những tin tức mới nhất tại YAN!

Thông tin nhân vật

Phan Nguyên Khiêm

Ngày sinh: 17/11/1985

Quê quán: Bình Định

Nghề nghiệp: Hướng dẫn viên du lịch khu vực miền Trung

FB: Phan Nguyên Khiêm