Nguyên Khang bị "đào" lại phát ngôn nghi ngờ MC Miss Universe đọc sai

27/10/2019, 14:50 GMT+07:00

Giữa những tranh cãi về việc đọc nhầm tên quán quân cuộc thi, Nguyên Khang bị "đào" lại phát ngôn ở sự cố MC đọc nhầm tên Miss Universe 2015.

Vào tối qua (26/10), MC Nguyên Khang vừa tạo ra một sự cố hi hữu trong lịch sử "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí" nói riêng và các chương trình truyền hình thực tế tại Việt Nam nói chung.

Cụ thể, trong phần công bố kết quả cuối cùng, Nguyên Khang được BTC giao cho trọng trách công bố ngôi vị Quán quân và anh đã đọc nhầm ngôi vị Quán quân từ Kiều Minh Tâm thành Chấn Quốc, dù sau đó anh đã nhanh chóng đính chính thông tin trên sóng truyền hình nhưng đến tận bây giờ vẫn còn rất nhiều tranh cãi diễn ra.

>>>Bạn đã xem: MC Nguyên Khang gây tranh cãi khi đọc nhầm kết quả The Voice Kids

 
Trên sân khấu mỗi người một cảm xúc hỗn loạn khi kết quả Quán quân được thay đổi chưa tới một phút. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trên sân khấu mỗi người một cảm xúc hỗn loạn khi kết quả Quán quân được thay đổi chưa tới một phút.

 
HLV Hương Giang đã phải an ủi học trò cưng của mình khi bật khóc nức nở vì kết quả đọc nhầm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
HLV Hương Giang đã phải an ủi học trò cưng của mình khi bật khóc nức nở vì kết quả đọc nhầm.

MC Nguyên Khang bị "đào" lại phát ngôn ngày xưa về sự cố nhầm tên của MC Steve Harvey

Ngay sau đó là một làn sóng chỉ trích MC Nguyên Khang, một số cư dân mạng thậm chí còn đăng tải hình ảnh chụp màn hình phát ngôn "sốc" của MC Nguyên Khang về việc MC Steve Harvey - người đã từng làm "gây sốc" cả Thế giới khi đọc nhầm tên Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Nguyên Khang bị

Cụ thể, khi cuộc thi  Miss Universe 2015 kết thúc với chiến thắng thuộc về đại diện Philippines - Pia Wurtzbach sau khi MC Steve Harvey xin lỗi thí sinh Colombia vì sự nhẫm lẫn kết quả. Trước sự cố này, MC Nguyên Khang từng chia sẻ với truyền thông:

"Tôi cảm thấy có một vài tình huống khó hiểu về cách công bố kết quả của MC. Đầu tiên, trước khi bước vào phần công bố kết quả, MC luôn có đủ thời gian để làm việc với ban tổ chức về cách thức công bố, thứ tự và trao giải.

Cá nhân tôi khi nhận kết quả luôn mở ra xem trước tên của Hoa hậu là ai (đó cũng là sự tò mò của chúng ta, trừ trường hợp phong bì dán kín mít và không thể mở được, nhưng tôi thấy trong trường hợp này thì không phải). Tôi nghĩ thói quen của MC là xem trước để nắm thật rõ tên của Hoa hậu. Thế nên, không thể nói MC trong trường hợp này chưa xem kết quả và không biết Hoa hậu là ai". 

 
Nhiều khán giả cho rằng Nguyên Khang đang bị "gậy ông đập lưng ông". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả cho rằng Nguyên Khang đang bị "gậy ông đập lưng ông".

 
Ai cũng nghĩ chuyện đọc nhầm kết quả chỉ diễn ra ở Hoa hậu Hoàn vũ 2015 ai ngờ Việt Nam cũng có ngày bị dính phải. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai cũng nghĩ chuyện đọc nhầm kết quả chỉ diễn ra ở Hoa hậu Hoàn vũ 2015 ai ngờ Việt Nam cũng có ngày bị dính phải.

 
Nguyên Khang cũng đã gửi lời xin lỗi đến HLV Hương Giang vì sự cố đáng tiếc này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên Khang cũng đã gửi lời xin lỗi đến HLV Hương Giang vì sự cố đáng tiếc này.

MC Nguyên Khang lời xin lỗi bé Chấn Quốc

Sau đêm Chung kết, trên trang cá nhân của mình MC Nguyên Khang đã có những dòng chia sẻ, anh gửi lời xin lỗi đến bé Chấn Quốc vì sự cố không ai muốn.

"Lời xin lỗi không thể xoá đi lỗi của chú, làm tổn thương trái tim của con. Cũng vì quá yêu mến con mà con tim che mất lý trí. Chú ước nếu thời gian quay trở lại, chú sẽ không bao giờ để việc thế này xảy ra. Chú hứa sẽ luôn hỗ trợ con trên con đường âm nhạc con lựa chọn nếu ngày nào đó chú và con có duyên gặp nhau nữa nhé Chấn Quốc."

Nguyên Khang bị

Ảnh: Tổng hợp

*Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về Hoa hậu Hương Giang - MC Nguyên Khang nhớ đón xem trên YAN nha!