Nguyên Khang: "Tôi không phải là người khéo miệng"

21/06/2015, 20:38 GMT+07:00

Anh chàng MC trẻ đang được đề cử trong hạng mục giải thưởng MC ấn tượng của VTV thừa nhận bản thân không chỉ không khéo miệng mà còn từng rất lạnh lùng và kiêu căng.

Thừa nhận rằng Nguyên Khang không sở hữu ngoại hình thu hút người nhìn, thế nhưng hiện nay, anh chàng là một trong những MC tài năng và đắt show bật nhất làng giải trí. Để có được vị trí như hiện tại, đó là điều không hề dễ dàng đối với một người chưa có kỹ năng khi bắt đầu dấn thân vào showbiz như Nguyên Khang. Thế nhưng khi nhìn vào vị trí hiện tại của nam MC The Remix, ít ai biết được rằng những sự cố gắng suốt 6-7 năm qua là hoàn toàn xứng đáng.

Chia sẻ về lịch trình làm việc một ngày của mình, Nguyên Khang khiến nhiều người choáng váng khi hầu như anh phải liên tục làm việc từ sáng sớm cho đến tận khuya. "Một ngày làm việc của tôi là thức dậy từ 6h sáng, sau đó tôi đi thu sóng truyền thanh, tập thể hình chuẩn bị sức khỏe cho việc chạy show buổi chiều. Khi tất cả công việc trong ngày được hoàn thành mà vẫn còn thời gian rảnh tôi sẽ dẫn gia đình đi ăn. Tôi ít khi đi chơi hay tiệc tùng cùng bạn bè mà thường dành thời gian rảnh cho gia đình, mẹ và em gái nhiều hơn" - Nguyên Khang chia sẻ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Một ngày làm việc của Nguyên Khang bắt đầu từ 6h sáng, tập thể dục và đi đến thu voice cho chương trình truyền thanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một ngày làm việc của Nguyên Khang bắt đầu từ 6h sáng, tập thể dục và đi đến thu voice cho chương trình truyền thanh.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nổi lên từ năm 2009 đến nay cũng 6-7 năm, nếu trước đây với Nguyên Khang, MC là một cái nghề để kiếm sống, mang đến thu nhập cho gia đình, lo được cho mẹ và em gái đi học,… thì đến bây giờ nó dường như là cái nghiệp. Anh chàng MC vượt khó khiến người khác ngưỡng mộ bởi ý chí tự lập, tự vươn lên những khó khăn để làm chỗ dựa vững chắc cho gia đình. 

"Trong công việc, anh Khang là một người rất kỹ tính và chuyên nghiệp, làm việc gì cũng phải có kế hoạch, mục tiêu ngắn – dài hạn rõ ràng. Anh biết được mình hạn chế ở điểm nào và dần dần khắc phục được khuyết điểm đó. Làm việc với một người có chí cầu tiến như vậy khiến tôi có cảm giác như mình bị cuốn theo guồng xoáy của người ta để tự rèn luyện bản thân mình" - quản lí Nguyên Khang chia sẻ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Tập gym tăng cường sức khỏe và năng lượng cho một ngày làm việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tập gym tăng cường sức khỏe và năng lượng cho một ngày làm việc.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhiều người nhận định MC còn là một công việc cần sự khéo miệng tuy nhiên với Nguyên Khang thì lại hoàn toàn khác. Có thể việc khéo miệng sẽ tạo nhiều thuận lợi cho các mối quan hệ trong công việc thế nhưng trái lại, Nguyên Khang lại là một người khá trầm tính và ít nói. Anh chàng chia sẻ: "Trước đây trong các bữa tiệc, tôi thường hay ngồi yên hoặc chỉ xã giao 5-7 câu với người quen, còn lại tôi ít khi giao du với bạn bè, thậm chí lúc mới khởi nghiệp, tôi còn từng bị nói là lạnh lùng và kiêu nữa".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Nguyên Khang làm MC cho một gameshow thể thao. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên Khang làm MC cho một gameshow thể thao.


	
	cùng với nhà báo - MC danh tiếng Lại Văn Sâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
cùng với nhà báo - MC danh tiếng Lại Văn Sâm.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tham gia showbiz với nhiều trải nghiệm và bài học tự rút ra cho bản thân, Nguyên Khang dần trưởng thành, chín chắn trong cách dẫn dắt lẫn tác phong, phong cách nghề nghiệp của mình. Để có được vị trí hiện tại, ngoài những nỗ lực của bản thân thì truyền thông, báo chí luôn là cầu nối quan trọng để anh có thể đến gần hơn với khán giả.

Tuy nhiên, không có công việc nào luôn "trải hoa hồng" với những người đang trải nghiệm nó. Đặc biệt là với những người nổi tiếng, việc đôi khi bị dư luận săm soi, phán xét hay thậm chí xâu xé người nghệ sĩ theo nhiều hướng khác nhau là điều không thể tránh khỏi. Chính những lúc này, báo chí và truyền thông sẽ là những cầu nối gián tiếp giúp người nghệ sĩ truyền tải điều muốn nói hay những thông tin chính xác và hữu ích nhất đến người hâm mộ.


	
	Nguyên Khang thường dành những ngày cuối tuần cho gia đình thay vì tụ họp bạn bè. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên Khang thường dành những ngày cuối tuần cho gia đình thay vì tụ họp bạn bè.

Nắm vững được những quy luật biến động của showbiz, Nguyên Khang ngày càng tự tin và bản lĩnh hơn với nghề. Không chỉ trong công việc mà với tất cả những mối quan hệ xung quanh mình, dù không nhiều nhưng với ai, sự chân thành của anh cũng đều được phản hồi tích cực nhất. Có lẽ với phương châm sống và làm việc tích cực như thế nên anh chàng mới trở thành một trong những MC đắt giá nhất hiện nay.