Thay thế Sam chưa lâu, Nguyên Khang đã giúp "Confetti Vietnam" lập kỷ lục châu Á

11/03/2019, 08:15 GMT+07:00

Tập hôm nay đã ghi nhận được số người chơi lên đến 207 ngàn người và theo lời MC Nguyên Khang thì đây chính là con số kỷ lục so với tất cả các phiên bản khác ở châu Á.

"Confetti Vietnam" đang trở thành cơn sốt trên mạng xã hội thời gian qua. Với hình thức chơi toàn hoàn mới và độc đáo, trò chơi tương tác trên Facebook này thu hút cả trăm ngàn người tham gia và tranh luận sôi nổi cùng lúc. 

>> Có thể bạn quan tâm: Confetti là gì?

Thay thế Sam chưa lâu, Nguyên Khang đã giúp

Mặc dù thời gian gần đây có những tranh cãi nhưng "Confetti Vietnam" đang chứng tỏ sức hút cực kỳ mạnh mẽ của mình qua mỗi số phát sóng. Bằng chứng là tập lên sóng vào ngày Chủ nhật tối qua đã ghi nhận được số người chơi lên đến 207 ngàn người và theo lời MC Nguyên Khang thì đây chính là con số kỷ lục so với tất cả các phiên bản khác ở châu Á.

Thay thế Sam chưa lâu, Nguyên Khang đã giúp

Tuy nhiên, so với gói câu hỏi hôm 9/3 thì 10 câu hỏi tối 10/3 bị đánh giá khó hơn nên chỉ có 179 người chiến thắng chung cuộc và nhận phần thưởng là 33.51 $ (tương ứng gần 780 nghìn VNĐ).

Thay thế Sam chưa lâu, Nguyên Khang đã giúp

Trước đó, việc thay thế Sam làm MC chương trình đố vui trực tuyến "Confetti Vietnam" trên Facebook đã khiến Nguyên Khang vấp phải nhiều chỉ trích. Không ít khán giả tham gia chương trình đã nhận xét rằng MC Nguyên Khang chưa thật sự duyên dáng khi cầm trịch chương trình này.

Thay thế Sam chưa lâu, Nguyên Khang đã giúp

Sau những ý kiến trái chiều về việc thay đổi MC, Nguyên Khang đang dần tạo được ấn tượng với người chơi, hy vọng với những kỉ lục mới Nguyên Khang sẽ được khán giả yêu thương và đón nhận hơn với vai trò host của Confetti Vietnam.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!