Nguyễn Hợp hé lộ lý do không thực hiện thử thách, mong mọi người thông cảm

27/08/2017, 13:11 GMT+07:00

Sau những câu chuyện không may đến với mình, Nguyễn Hợp đã có những phút trải lòng về thái độ và quyết định loại của ban giám khảo.

Sau những câu chuyện không may đến với mình, Nguyễn Hợp đã có những phút trải lòng về thái độ và quyết định loại của ban giám khảo.

Sự xuất hiện của Nguyễn Hợp tại nhà chung Vietnam Next Top Model 2017 khiến cho mùa giải năm nay trở nên đa sắc hơn. Xét ở khía cạnh chuyên môn Nguyễn Hợp là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí quán quân ngay từ khi công bố danh sách thí sinh. Cô gái này sở hữu gương mặt thuần gốc Việt, thân hình cao gầy đúng chuẩn người mẫu hiện đại.

Trò truyện với Nguyễn Hợp để hiểu rõ hơn về việc phải ra về "tức tưởi" dù chưa được nghe kết quả trong tập vừa rồi, về lí do tại sao không thực hiện thử thách trên sóng truyền hình. Cô kể lại câu chuyện và rơi những giọt nước mắt khi nhớ lại những ngày tháng trong nhà chung.

Nguyễn Hợp hé lộ lý do không thực hiện thử thách, mong mọi người thông cảm

Chào Nguyễn Hợp. Cảm xúc của bạn thế nào khi ra về tuần này?

Khi phải ra về ở tập 10 của mùa All Star tôi cảm thấy khá buồn và tiếc nuối, vì mục tiêu của tôi khi quay trở lại mùa này đó là ngôi vị cao nhất của chương trình. Mục tiêu ấy luôn không thay đổi nhưng có lẽ tôi thiếu may mắn nên không thể tiếp tục được đi sâu hơn để có thể chạm tay đến mục tiêu mà mình đặt ra.

Bạn có phục với kết quả này không?

Phục hay không phục không phải là vấn đề nữa rồi.

Lí do vì sao bạn lại không thực hiện thử thách tuần này?

Thật sự không phải ai cũng có năng khiếu để có thể trở thành diễn viên. Khi thực hiện hai thử thách lớn tôi đã cố gắng hết sức để hoàn thành tốt vậy nên khi vòng loại trừ tôi khá mệt và không muốn thực hiện thêm thử thách bất ngờ ấy nữa.

Nguyễn Hợp hé lộ lý do không thực hiện thử thách, mong mọi người thông cảm

Có phải bạn bắt đầu thấy nản chương trình?

Tôi chưa bao giờ hết hứng thú với Next Top nếu năm nào chương trình cũng cho tôi thi thì chắc chắn tôi sẽ quay lại. Chỉ là trong tập 10 tâm lí của tôi không được tốt.

Tại sao tuần trước khi thực hiện thử thách diễn xuất bạn cũng diễn bình thường. Tuần này lại từ chối?

Thực ra với tôi thử thách diễn xuất khá là khó, tôi chưa bao giờ diễn hay thử diễn gì cả thế nên việc bị đơ không làm được là chuyện bình thường. Khi diễn xuất tôi cảm thấy không được tự tin và giống như mình đang làm hài mà không tới thế nên tôi từ chối.

Bị loại với thử thách phụ bạn nghĩ gì?

Tôi cảm thấy buồn khi bị loại, nhưng ban giám khảo nói đúng thử thách chính hay phụ vẫn là thử thách, đoạn nước rút ngày càng gam go nên chuyện ban giám khảo loại bất kì ai kể là là tôi thì cũng là chuyện bình thường.

Nguyễn Hợp hé lộ lý do không thực hiện thử thách, mong mọi người thông cảm

Bạn thấy quyết định này của ban giám khảo là quá “ác” với mình không?

Tôi nghĩ khi đưa ra quyết định cho bất ai ra về thì ban giám khảo cũng đều rất đau lòng. Nếu không phải tôi thì sẽ là người khác, ban giám khảo là những người luôn theo sát tận tình với thí sinh thế nên không có chuyện ban giám khảo xử ác với thí sinh.

Nếu không bị ra về ở thử thách phụ bạn nghĩ ai nên ra về?

Tôi không nghĩ ai sẽ phải ra về vì đây hoàn toàn là quyết định của ban giám khảo. Nếu là tôi thì dù những người em thân thiết có làm yếu thì tôi cũng không muốn họ ra về.

Bạn nói gì về hành động Chà Mi muốn xin dừng cuộc chơi về theo?

Chà Mi với tôi là những người bạn thân thiết từ trước cuộc thi, trong nhà chung Chà Mi và tôi cũng luôn chia sẻ động viên nhau thế nên khi tôi ra về Chà Mi chắc chắn bị hụt hẫng. Tôi luôn nói với Chà Mi nếu một trong hai ai ra về người còn lại vẫn phải cố gắng và không được bỏ cuộc.

Nguyễn Hợp hé lộ lý do không thực hiện thử thách, mong mọi người thông cảm

Sau chương trình bạn có nói chuyện hay gặp riêng ban giám khảo để giải quyết mâu thuẫn?

Sau khi ra về tôi có nhắn tin cho ban giám khảo để xin lỗi và cảm ơn vì tất cả những tình cảm cũng như kinh nghiệm mà họ đã chia sẻ với tôi trong suốt thời gian qua và thực sự giữa họ và tôi không có mâu thuẫn gì. Ra về là sự thiếu may mắn thôi.

Bạn có nghĩ mình bị lợi dụng để tạo drama cho chương trình năm nay?

Khi bạn đã tham gia chương trình truyền hình thực tế thì không thể tránh khỏi mâu thuẫn hay sự va chạm vì 13 cá tính, 13 con người sống chung thì không thể nào không xảy ra nên tôi nghĩ, tôi không phải là yếu tố drama cho chương trình và chương trình cũng không lợi dụng tôi để tạo drama.

Nguyễn Hợp hé lộ lý do không thực hiện thử thách, mong mọi người thông cảm


Suy nghĩ hiện tại của bạn về hành động không thực hiện thử thách bị lên án?

Thực sự tham gia một cuộc thi tâm lí không ổn định thì việc bạn không làm được, không dám làm hoặc từ chối là chuyện bình thường. Tôi rất mong khán giả xem chương trình và tất cả mọi người thông cảm cho hành động của tôi.

Bạn nghĩ gì khi mọi người cho rằng bạn sống quá cảm tính nên đôi khi thiệt thân?

Tôi là người sống thiên về tình cảm, với tôi tình cảm luôn được đặt lên hàng đầu thê nên có thể nhiều khi sẽ bị thiệt thòi một chút nhưng tôi nghĩ mỗi người có một cách sống riêng và đó là cách sống của mình lên thiệt chút chắc cũng không sao.

Ai sẽ quán quân tiếp theo mà theo bạn nghĩ xứng đáng?

Theo tôi nghĩ Kim Dung đang là cái tên xứng đáng cho mùa giải năm nay.

Nguyễn Hợp hé lộ lý do không thực hiện thử thách, mong mọi người thông cảm

Sau khi rời chương trình đến giờ bạn có nói chuyện hay gặp mặt ban giám khảo chưa?

Sau khi rời tôi vẫn chưa có dịp gặp chị Trương Ngọc Ánh và anh Nam Trung nhưng tôi đã được nói chuyện và có cơ hội được làm việc cùng chị Võ Hoàng Yến khi hai chị em cùng đi làm chung show diễn. Chị rất ân cần và chia sẻ với tôi, chị còn là người nói với tôi rằng nếu cần chị giúp đỡ gì thì chị luôn sẵn sàng.

Bạn có gặp mặt team Sang sau chương trình chưa?

Sau chương trình đến giờ thì tôi chưa có cơ hội gặp các bạn trong nhóm team Sang.

Dự định tiếp theo của bạn?

Sau chương trình thì tôi quay trở lại với công việc của một người mẫu và tôi cũng đang ấp ủ những dự định mới như học thêm một lớp về diễn xuất chăng (cười).

Cảm ơn Nguyễn Hợp về những chia sẻ!

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!