Nguyền Hồng Thuận nói về ca khúc tranh cãi của Dương Khắc Linh: "Tai nạn thôi, mọi người nên xí xóa"

09/05/2018, 13:00 GMT+07:00

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vừa lên tiếng trung lập về nghi vấn đạo nhạc của ca khúc Đừng như thói quen của Dương Khắc Linh giống và hit cũ của Trịnh Thăng Bình.

Thời gian vừa qua, showbiz Việt đã ồn ào xôn xao vì vụ việc ca khúc "Đừng như thói quen" do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác vướng phải những lùm xùm nghi vấn đạo nhạc bản hit "Đã biết có ngày hôm qua" cách đây 8 năm của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình và thậm chí là "Chuyện như chưa bắt đầu" của Mỹ Tâm. Trước những tranh cãi trên, vào tối ngày 08/05, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã thực hiện bản mash-up 3 ca khúc trên và đưa ra những nhận định trung lập về vụ việc này.
Sau khi thể hiện mash-up 3 ca khúc đầy mượt mà, Nguyễn Hồng Thuận đã đưa ra nhận xét sự giống nhau giữa các bài hát này là do vòng hòa âm của cả 3 là vòng hòa âm được các nhạc sỹ Việt Nam sử dụng rất nhiều. Nguyễn Hồng Thuận cũng tỏ ra thông cảm với đàn anh Dương Khắc Linh và cho rằng: "Đây chỉ là một tai nạn thôi, với tầm của anh Dương Khắc Linh thì nếu biết trùng hợp thì anh ấy sẽ sửa. Mọi người cũng nên xí xoá cho nhau".


Về vụ việc của đàn anh Dương Khắc Linh, hạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho rằng đây chỉ là "tai nạn"
Về vụ việc của đàn anh Dương Khắc Linh, hạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho rằng đây chỉ là "tai nạn"