Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho Cao Thái Sơn vay gấp 2 tỷ không đắn đo

12/06/2020, 17:30 GMT+07:00

Thời gian gần đây, khi các nghệ sĩ tham gia gameshow thường ngoài giao lưu, chơi trò chơi thì sẽ có thêm những thử thách điện thoại trêu đồng nghiệp.

Trong số đó, trend nhất là kế hoạch mượn tiền, xin hàng hiệu,... Và những tình huống này thường đem những câu chuyện hay tiết lộ từ trước đến nay người nổi tiếng giấu kín.

 
Cao Thái Sơn điện thoại mượn tiền nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Sơn điện thoại mượn tiền nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Không gian biệt thự siêu sang của Cao Thái Sơn ở Đà Nẵng

Cao Thái Sơn mượn 2 tỷ đồng

Mới đây, trong chương trình Gương mặt showbiz với khách mời là Cao Thái Sơn, ngoài chia sẻ những câu chuyện về sản phẩm mới, nghề nghiệp,... thì còn có một tiết mục mà mọi người khá thích thú chính là: Điện thoại mượn tiền.

Cụ thể, nam ca sĩ đã chủ động liên lạc với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và hỏi mượn 2 tỷ đồng để đặt cọc mua nhà mới. Vốn dĩ cùng là những người có nghề tay trái kinh doanh bất động sản nên đối phương tiếp nhận thông tin khá dễ dàng.

 
Cao Thái Sơn tự tin mượn Nguyễn Hồng Thuận. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Sơn tự tin mượn Nguyễn Hồng Thuận. (Ảnh chụp màn hình)

Thay vì nghe 2 tỷ đồng sẽ cảm thấy lớn lao hay từ chối vì không đủ khả năng như một số nghệ sĩ khác thì Nguyễn Hồng Thuận lại có phản hồi khá nhẹ nhàng. Nam nhạc sĩ hỏi bạn thân nhà mua ở đâu, khi nào cần chuyển tiền và hỏi số tài khoản. Thậm chí, anh còn tiết lộ rằng nếu chuyển ngay thì chỉ có thể hơn 1 tỷ, cần đúng 2 tỷ phải đợi đến sáng hôm sau.

 
Nguyễn Hồng Thuận gật đầu nhanh chóng khi nghe mượn tiền hàng tỷ đồng. (Ảnh: Người bí ẩn) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Hồng Thuận gật đầu nhanh chóng khi nghe mượn tiền hàng tỷ đồng. (Ảnh: Người bí ẩn)

>>> Bài viết liên quan: Cao Thái Sơn khéo léo khoe bất động sản bằng việc cho thuê biệt thự

Cao Thái Sơn thân thiết với Nguyễn Hồng Thuận

Rất nhiều người ở trường quay ngỡ ngàng khi thấy hai nghệ sĩ nói đến số tiền hàng tỷ đồng rất nhẹ nhàng, không cần quan tâm đến chuyện giấy tờ xác nhận. Điều này cũng phần nào thể hiện mối quan hệ thân thiết giữa cả hai.

Cao Thái Sơn kể rằng lúc anh vừa bước chân vào Sài Gòn thì bài hát đầu tiên do Nguyễn Hồng Thuận dành tặng với mức thù lao rất ít, khoảng 2,3 triệu vì mang tính giúp đỡ nhau. Vốn dĩ thời điểm đó nam ca sĩ không có nhiều tiền. Chính điều này đã khiến giọng ca Cầu vồng sau mưa nhớ mãi. 

 
Giờ đây, hai anh em còn làm bất động sản chung, thường chia sẻ những dự án đất đai hot cho nhau. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giờ đây, hai anh em còn làm bất động sản chung, thường chia sẻ những dự án đất đai hot cho nhau. (Ảnh FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Cao Thái Sơn trang trí, gói bánh chưng tại biệt thự sân vườn ở Long An​

Vốn thân thiết và hiểu được tính chất công việc, mua bán nhà đất nên Nguyễn Hồng Thuận không cần suy nghĩ nhiều mà nhanh chóng đồng ý cho mượn tiền. Những chi tiết này đã phần nào cho khán giả thấy họ là những đại gia ngầm của showbiz Việt.

Cao Thái Sơn nói về khối nhà đất 

Cũng trong chương trình, mọi người cũng bàn luận về con số nhà đất mà anh đang sở hữu. Ê-kíp sững sờ khi nghe Cao Thái Sơn khẳng định: "Thật ra hỏi bao nhiêu căn nhà như hỏi mình có bao nhiêu bài hát, buộc phải đếm".

Nam ca sĩ tiết lộ có bao nhiêu tiền mình cũng dồn hết cho bất động sản, đầu tư chi phí thiết kế và xây dựng. Thậm chí, trong mùa dịch ai cũng lao đao thì Cao Thái Sơn khá bận rộn khi cho tiến hành trang trí căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng.